» Tìm kiếm:

giá đồng loạt

Dep sang trong voi Toshiba 200 cung chuong trinh khuyen mai giam gia dong loat "Đẹp sang trọng với Toshiba 200" cùng chương trình khuyến mãi giảm giá đồng loạt

Trung tâm Thiết Bị Số TBS là nơi hội tụ những sản phẩm hi-tech thời thượng, luôn có mặt những sản phẩm mới nhất từ những nhà cung cấp nổi..

Sua se tiep tuc tang gia dong loat Sữa sẽ tiếp tục tăng giá đồng loạt

Theo thông báo của Công ty TNHH phân phối Tân Tiến, nhà phân phối độc quyền các sản phẩm sữa nhãn hiệu Mead Johnson thì bắt đầu từ 1-8...

Vang Dau giam gia dong loat Vàng - Dầu: giảm giá đồng loạt!

Sáng nay (4/10) trên thị trường, giá 2 mặt hàng quan trọng và có tác động lớn là vàng và giá dầu cùng giảm, xua bớt những lo ngại về sốt..

Tang gia dong loat xang dau Tăng giá đồng loạt xăng dầu

Trong buổi họp báo khẩn cấp sáng nay, Bộ Tài chính công bố mỗi loại xăng, dầu tăng khoảng 500 đồng/lít, bắt đầu từ 12h trưa nay.

Thi truong Tet Thuc pham tang gia dong loat Thị trường Tết: Thực phẩm tăng giá đồng loạt

Chỉ còn 4 ngày nữa là Tết, thị trường thực phẩm tại TP.HCM, Hà Nội hiện đã vào cao điểm. Sức mua tăng cao và giá thực phẩm đang vùn vụt..

Vang Dau giam gia dong loat Vàng - Dầu: giảm giá đồng loạt!

Sáng nay (4/10) trên thị trường, giá 2 mặt hàng quan trọng và có tác động lớn là vàng và giá dầu cùng giảm, xua bớt những lo ngại về sốt..

Thi truong sat thep ximang Gia dong loat tang Thị trường sắt thép, ximăng: Giá đồng loạt tăng

Theo Hiệp hội Thép VN (VSA), từ đầu năm đến nay, giá thép trên thị trường trong nước luôn giữ ở mức cao. Hiện không chỉ giá thép, mà ximăng..

Linh kien may tinh giam gia dong loat Linh kiện máy tính giảm giá đồng loạt

Giá linh kiện máy vi tính trên thị trường Việt Nam trong thời gian gần đây giảm từ 5 đến 10 USD. Mặc dù, theo các chủ cửa hàng máy tính,..

Linh kien may tinh giam gia dong loat Linh kiện máy tính giảm giá đồng loạt

Giá linh kiện máy vi tính trên thị trường Việt Nam thời gian gần đây giảm từ 1 đến 10 USD, do các nhà phân phối ở nước ngoài hạ giá để thu..

Vang Dau Giam gia dong loat Vàng - Dầu: Giảm giá đồng loạt!

Sáng nay (4/10) trên thị trường, giá hai mặt hàng quan trọng và có tác động lớn là vàng và giá dầu cùng giảm, xua bớt những lo ngại về sốt..

15 3 Co phieu san Ha Noi tiep tuc giam gia dong loat 15/3: Cổ phiếu sàn Hà Nội tiếp tục giảm giá đồng loạt

Sau khi giảm mức mạnh nhất kể từ đầu năm trong phiên hôm qua, hôm nay (15/3) chỉ số HASTC-Index của sàn chứng khoán Hà Nội vẫn tiếp tục..

Chip Intel va AMD giam gia dong loat Chip Intel và AMD giảm giá đồng loạt

Tháng tới, cả Intel và AMD sẽ tiến hành cắt giảm đồng loạt giá một số bộ xử lý của những hàng này nhằm khởi động cho "cuộc chiến" mới trên..

TTCK ngay 7.12 Chut niem vui cuoi tuan TTCK ngày 7.12: Chút niềm vui cuối tuần

Những tưởng cơn ác mộng của thị trường sẽ lại xảy ra ở phiên cuối tuần khi ngay ở đợt giao dịch đầu tiên, VN-Index tiếp tục sụt giảm đến..

Thi truong phan loai co phieu Thị trường phân loại cổ phiếu

Tình hình giao dịch cổ phiếu trên thị trường tiếp tục sôi động, nhưng CP bắt đầu tách nhóm. Không còn tình trạng cổ phiếu niêm yết tăng giá..

Sau ngay 16.11 gia o to da giam Sau ngày 16.11, giá ô tô đã giảm?

Như vậy giờ G đã điểm (thời hạn chính thức giảm thuế xe nhập khẩu từ 70% xuống còn 60% từ ngày 16.11.2007). Thế nhưng, hy vọng chờ một cuộc..

VNIndex vuot nguong 1100 diem VN-Index vượt ngưỡng 1.100 điểm

Kết thúc phiên giao dịch sáng 22/5, VN-Index tăng tiếp 22,11 điểm, đóng cửa đạt 1.107,52 điểm với sự tăng giá đồng loạt của các cổ phiếu..

293 Chung khoan hoi phuc 29-3: Chứng khoán hồi phục

Sau một loạt các phiên giảm giá từ 20 đến 28-3 với số điểm bị mất lên đến 101,55 điểm, thị trường chứng khoán VN hôm nay, 29-3, đã phục hồi..

29 3 Chung khoan hoi phuc manh me sau 7 phien giam gia 29/3: Chứng khoán hồi phục mạnh mẽ sau 7 phiên giảm giá

Sau một loạt các phiên giảm giá liên tiếp kéo dài từ 20-28/3 với số điểm bị mất lên đến 101,55 điểm, thị trường chứng khoán Việt Nam hôm..

VN Index tiep tuc giam VN-Index tiếp tục giảm

Sau phiên rớt giá đồng loạt, tình hình phiên giao dịch sáng nay có vẻ sáng sủa hơn với 20 cổ phiếu tăng giá, 26 giảm và 11 chứng khoán đứng..

Intel giam gia chip Celeron Intel giảm giá chip Celeron

Đúng như dự kiến, hôm 24/8, nhà sản xuất thiết bị vi xử lý tuyên bố giảm giá đồng loạt loại chip rẻ tiền này xuống thấp hơn mức 100 USD...