Cai lac loai Cải lạc loài...

Bà già ngồi im lìm sau những đống cải khô, cái miệng thèm nhai trầu mà chẳng còn răng cũng im lìm, hai hốc mắt thầm lặng nhìn con đường..

Da giay VN chon chat luong de canh tranh Da giày VN chọn chất lượng để cạnh tranh

Trả lời phỏng vấn TS tại buổi lễ ra mắt Công ty Xúc tiến công nghiệp da giày Việt Hội (VSP) ngày 21/11, ông Trần Ngọc Anh - Tổng Giám đốc..

Da giay VN xuat khau nhieu nhung it duoc biet den Da giày VN: xuất khẩu nhiều nhưng... ít được biết đến

Ngành da giày TP.HCM sẽ tổ chức Hội chợ thời trang da giày vào cuối tháng 6 và đầu tháng 7 tới đây, nhằm mục đích làm cho người Việt hiểu..

Khac phuc doi ban chan to Khắc phục đôi bàn chân to

Mặc dù giày đế cao có thể khiến bạn không thoải mái lắm, nhưng nó sẽ giúp đôi chân trông nhỏ hơn. Giày đế to, không cao lắm và có mũi nhọn..

Gia tang xoay xo kho khan Giá tăng, xoay xở khó khăn

Giá cả đầu vào tăng, sức ép cạnh tranh của hàng nhập khẩu... khiến nhiều doanh nghiệp đã phải chật vật đối phó trong sáu tháng đầu năm...

EC giam muc thue chong ban pha gia giay mu da Viet Nam xuong duoi 10 EC giảm mức thuế chống bán phá giá giày mũ da Việt Nam xuống dưới 10%

Ngày 28/7, Phái đoàn Uỷ ban châu Âu (EC) tại Hà Nội đã tổ chức cuộc họp báo thông tin nhanh về đề xuất mức áp thuế chống bán phá giá mới..

Nganh da giay truoc thach thuc chong ban pha gia Ngành da giày trước thách thức chống bán phá giá

Thông tin ngành da giày có thể bị áp thuế chống phá giá đã ảnh hưởng nghiêm trọng đến ngành da giày Việt Nam. Nhiều doanh nghiệp đang đứng..

Xu huong giay nam 2006 Xu hướng giày năm 2006

Giày hai tông màu đang xuất hiện ngày càng nhiều, hình thành khuynh hướng mới trong giới trẻ. Khi chọn mua giày, bên cạnh việc tuân thủ..

Xu huong giay nam 2006 Xu hướng giày năm 2006

Giày hai tông màu đang xuất hiện ngày càng nhiều, hình thành khuynh hướng mới trong giới trẻ. Khi chọn mua giày, bên cạnh việc tuân thủ..

Meo vat cho giay cao Mẹo vặt cho giày cao

Dáng đi đúng có thể làm cho vóc dáng bạn trông mảnh mai hơn. Bí quyết là để mặt trước chân của bạn hoàn toàn duỗi thẳng khi bước đi, giữ..

Doi song cua gan 1 trieu cong nhan bi anh huong Đời sống của gần 1 triệu công nhân bị ảnh hưởng

Theo ActionAid Việt Nam, việc Ủy ban châu Âu (EC) áp mức thuế chống bán phá giá sơ bộ 4,2% đối với giày mũ da xuất xứ từ VN sẽ ảnh hưởng..

Giay xuat khau dung hang TQ Giày xuất khẩu “đụng” hàng TQ

Giày cấp thấp của VN hiện khó lòng cạnh tranh được với giày cấp thấp của Trung Quốc (TQ). Đó là nhận định của hầu hết doanh nghiệp (DN)..

San pham da giay vao thi truong EU Doanh nghiep can con ca hay can cau Sản phẩm da giày vào thị trường EU: Doanh nghiệp cần “con cᔠhay “cần câu”?

Cho đến nay, nhiều doanh nghiệp (DN) ngành da giày đã bắt đầu giảm lao động vì thiếu việc làm. Thường các DN phải nghỉ khoảng 1-2 chuyền và..

Xu huong giay nam 2006 Xu hướng giày năm 2006

Giày hai tông màu đang là khuynh hướng mới trong giới trẻ. Các cặp màu tương ứng là trắng-xanh lá, trắng-xanh dương, đen-xanh lá, hồng-kem,..

Da giay tuot doc Da giày tuột dốc

Tăng trưởng kim ngạch xuất khẩu (XK) da giày chỉ đạt 3,5% so với cùng kỳ năm trước. Trong đó thị trường Liên minh châu Âu (EU) - một thị..

Quota cho da giay Quota cho da - giày?

Đây là một trong những giải pháp mà Hiệp hội Da- giày VN đề nghị để cứu vãn tình thế khó khăn của ngành da- giày xuất khẩu VN trong thời..

Se kho cho nganh giay Sẽ khó cho ngành giày

Từ 7-4, thuế chống phá giá sẽ được cộng thêm vào thuế nhập khẩu các sản phẩm giày mũ da do VN xuất vào Liên minh châu Âu (EU).

Vu kien ban pha gia giay da 10 chua phai la muc thue cuoi cung Vụ kiện bán phá giá giày da: 10% chưa phải là mức thuế cuối cùng

Ngày 28-7, Phái đoàn Ủy ban châu Âu (EC) tại Hà Nội đã tổ chức một cuộc họp báo để thông tin nhanh về đề xuất mức áp thuế chống bán phá giá..

Thiet bi lam kho giay cam tay Thiết bị làm khô giày cầm tay

Thiết bị làm khô giày cầm tay được hãng PEET thiết kế nhỏ gọn đến mức có thể cất giữ ngay chính trong đôi giày. Và khi lấy ra cắm vào nguồn..

Ba cau chuyen thanh cong Ba “câu chuyện thành công”

Làm thế nào để nông dân bám trụ và làm giàu trên mảnh đất của mình? Làm thế nào để câu chuyện thời sự của nông dân là về “thương phẩm gì..