» Tìm kiếm:

giành quyền kiểm soát

My Dang Dan chu gianh quyen kiem soat quoc hoi Mỹ: Đảng Dân chủ giành quyền kiểm soát quốc hội

Đảng Dân chủ đã hoàn tất chiến thắng kép của mình trong quốc hội Mỹ sau khi giành quyền kiểm soát Thượng viện với chiến thắng ở bang..

Quan My gianh quyen kiem soat Thanh dia Najaf Quân Mỹ giành quyền kiểm soát Thánh địa Najaf

Quân đội Mỹ tại Iraq hôm qua (6/5) mở cuộc tấn công tổng lực và giành quyền kiểm soát Thánh địa Najaf. Có đến 41 tay súng thuộc lực lượng..

Gianh quyen kiem soat kinh doanh kieu mafia Giành quyền kiểm soát kinh doanh kiểu... mafia

Hôm qua (1/8), Daewoo lên tiếng buộc tội Công ty Optima (đối tác Ukraina) tại liên doanh điện thoại di động URS (trong đó Daewoo nắm 49% cổ..

Hamas gianh quyen kiem soat Gaza Hamas giành quyền kiểm soát Gaza

Các tay súng thuộc tổ chức Hamas của người Palestine hiện đang đẩy lui tổ chức kình địch Fatah để giành quyền kiểm soát dải đất Gaza sau..

My van gianh quyen kiem soat mang Internet Mỹ vẫn giành quyền kiểm soát mạng Internet

Mỹ đã tiếp tục giành thắng lợi trong cuộc đua giành quyền kiểm soát mạng Internet bất chấp sự phản đối của nhiều quốc gia trên thế giới.

My van gianh quyen kiem soat mang Internet Mỹ vẫn giành quyền kiểm soát mạng Internet

Mỹ đã tiếp tục giành thắng lợi trong cuộc đua giành quyền kiểm soát mạng internet bất chấp sự phản đối của nhiều quốc gia trên thế giới.

Bau cu giua ky o My Dang Dan chu gianh quyen kiem soat Ha vien Bầu cử giữa kỳ ở Mỹ: Đảng Dân chủ giành quyền kiểm soát Hạ viện

Hôm qua, phe Dân chủ đã giành quyền kiểm soát Hạ viện khi chiếm thêm hơn 15 ghế cần thiết từ phe Cộng hòa. Đây là chiến thắng đưa phe Dân..

Cuoc chien gianh quyen kiem soat dau Iraq Cuộc chiến giành quyền kiểm soát dầu Iraq

Trong khi Washington khởi động lại quá trình sản xuất và bán dầu Iraq, một cuộc chiến dữ dội giành quyền kiểm soát nguồn tài nguyên của đất..

Dang Dan chu gianh quyen kiem soat luong vien My Đảng Dân chủ giành quyền kiểm soát lưỡng viện Mỹ

* Bộ trưởng Quốc phòng D.Rumsfeld từ chứcBị "chấn động" bởi việc phe Cộng hòa mất thế đa số tại Quốc hội, Tổng thống Mỹ G.Bush hôm qua phải..

Microsoft kien quyet khong nang gia dung chieu khac de ep Yahoo Microsoft kiên quyết không nâng giá, dùng "chiêu" khác để ép Yahoo

Gã khổng lồ phần mềm sẽ xúc tiến một cuộc chiến giành quyền kiểm soát (proxy) nhằm vào Yahoo trong tuần này, nhằm thuyết phục các cổ đông..

Microsoft kien quyet khong nang gia dung chieu khac de ep Yahoo Microsoft kiên quyết không nâng giá, dùng "chiêu" khác để ép Yahoo

Gã khổng lồ phần mềm sẽ xúc tiến một cuộc chiến giành quyền kiểm soát (proxy) nhằm vào Yahoo trong tuần này, nhằm thuyết phục các cổ đông..

Australia gianh quyen kiem soat tau Nauy cho nguoi ti nan Australia giành quyền kiểm soát tàu Nauy chở người tị nạn

Sáng nay, khoảng 60 binh sĩ thuộc lực lượng phòng vệ Australia đã lên tàu Tampa sau khi nó vào lãnh hải nước này mà không xin phép. Con tàu..

Gucci gianh quyen kiem soat thi truong Tay Ban Nha Gucci giành quyền kiểm soát thị trường Tây Ban Nha

Ảnh quảng cáo của Gucci.Hôm qua, hãng Gucci đã thông báo rằng họ ký được một hợp đồng mang lại lợi nhuận lớn. Với bản hợp đồng này, hãng..

Glazer da gianh quyen kiem soat M U Glazer đã giành quyền kiểm soát M.U

Nhà tài phiệt về thể thao của Mỹ Malcolm Glazer đã giành được quyền kiểm soát M.U sau khi nắm giữ 57% cổ phiếu của "những con quỷ đỏ".

Hamas gianh quyen kiem soat dai Gaza Hamas giành quyền kiểm soát dải Gaza

Hamas đã kiểm soát được Gaza từ hôm qua (13/6) ngoại trừ vài điểm kháng cự của Fatah sau nhiều ngày giao chiến ác liệt mà trong đó có hơn..

Quan noi day Haiti chiem thanh pho lon thu 2 Quân nổi dậy Haiti chiếm thành phố lớn thứ 2

Cuộc bạo loạn ở Haiti đang leo thang nguy hiểm với sự kiện quân nổi dậy đeo mũ khít mặt hôm qua (22/2) giành quyền kiểm soát Cap Haitien -..

Dang Dan chu chien thang tai Thuong vien My Đảng Dân chủ chiến thắng tại Thượng viện Mỹ

Sau khi dễ dàng giành thắng lợi tại Hạ viện, hôm nay (9/11) đảng Dân chủ giành quyền kiểm soát cả Thượng viện với chiến thắng tại bang..

Glazer da gianh quyen kiem soat MU - Glazer đã giành quyền kiểm soát M.U

Tỷ phú Mỹ Malcolm Glazer đã giành được quyền kiểm soát M.U sau khi nắm giữ 57% cổ phiếu của CLB này.

Dang Dan chu co co may gianh quyen kiem soat quoc hoi My Đảng Dân chủ có cơ may giành quyền kiểm soát quốc hội Mỹ

Đảng Dân chủ ở Mỹ, sau năm phải đóng vai trò đối lập, đang hy vọng biến sự bất bình của dân chúng trước vấn đề Iraq và hàng loạt các vụ bê..

My tuyen bo van gianh quyen kiem soat Internet Mỹ tuyên bố vẫn giành quyền kiểm soát Internet

Chính phủ nước này vừa khẳng định sẽ duy trì vai trò của mình trong việc quản lý hệ thống sever có chức năng định hướng trình duyệt và..