» Tìm kiếm:

giàn khoan dầu

Iran tan cong gian khoan dau cua Romania Iran tấn công giàn khoan dầu của Romania

Một giàn khoan dầu của Romania ngoài khơi bờ biển Iran đã bị một tàu chiến Iran tấn công và sau đó bị các binh sĩ Iran chiếm giữ, theo một..

An Do Chay gian khoan dau 48 nguoi thiet mang Ấn Độ: Cháy giàn khoan dầu, 48 người thiệt mạng

(TP) Một quan chức Bộ Dầu mỏ giấu tên cho biết một thiết bị khai thác dầu va chạm mạnh với giàn khoan tĩnh có thể là nguyên nhân gây ra vụ..

80 trieu USD dong moi gian khoan dau khi 80 triệu USD đóng mới giàn khoan dầu khí

Ngân hàng Nhà nước vừa có văn bản trình Thủ tướng cho phép Ngân hàng Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) cho Công ty Khoan và Dịch vụ khoan..

Huy dong 80 trieu USD dong moi gian khoan dau khi Huy động 80 triệu USD đóng mới giàn khoan dầu khí

Ngân hàng Nhà nước đã có văn bản trình Thủ tướng Chính phủ cho phép Ngân hàng Ngoại thương Việt Nam được cho Công ty Khoan và dịch vụ khoan..

Bao Ernesto lam gia dau tang Bão Ernesto làm giá dầu tăng

TP - Theo AP, áp thấp nhiệt đới đang càng ngày càng mạnh lên và trở thành bão Ernesto khi di chuyển với tốc độ 20-25km/h về hướng Vịnh..

An toan tai cac cum khai khac dau khi Nguy co tu nhung tau danh ca An toàn tại các cụm khai khác dầu khí: Nguy cơ từ những tàu đánh cá

Một giàn khoan trị giá hàng trăm triệu USD với hàng trăm người làm việc trên đó phát nổ và chìm trong biển lửa, hàng triệu tấn dầu tràn ra..

Chay gian khoan o An Do 8 nguoi thiet mang 20 nguoi mat tich Cháy giàn khoan ở Ấn Độ: 8 người thiệt mạng, 20 người mất tích

Ngày 27/7, hỏa hoạn đã xảy ra tại một giàn khoan dầu ở mỏ Mumbai, ngoài khơi biển Ả-rập, cách thành phố Mumbai của Ấn Độ khoảng 160km về..

PetroVietnam so huu toan bo gian khoan dau tien PetroVietnam sở hữu toàn bộ giàn khoan đầu tiên

Theo phân tích của giới chuyên môn, nỗ lực thăm dò dầu khí của Việt Nam có thể sẽ có bước đột phá sau khi tập đoàn PetroVietnam tiếp nhận..

Nghe cuu hoa tren khong Nghề cứu hỏa trên không

Xếp cao hơn cả lính cứu hỏa, công nhân giàn khoan dầu trên biển, thợ lặn sâu, phi công lái máy bay thử nghiệm và tay lái xe đua chuyên..

Nauy Lat tau 5 nguoi mat tich Na-uy: Lật tàu, 5 người mất tích

Hôm qua 12/4, một con tàu hỗ trợ giàn khoan giàu của Na-uy đã bị lật úp ở phía bắc Scotland. 5 thủy thủ đoàn vẫn đang mất tích sau tai nạn..

Gia dau tang manh len muc 67 65 USD thung Giá dầu tăng mạnh lên mức 67,65 USD/thùng

Trái ngược hẳn với xu hướng giảm giá từ đầu tuần, giá dầu từ chiều tối qua đã tăng đột biến và nguyên nhân là do giới buôn dầu tin rằng chu..

Chien ham tuan duyen Chiến hạm tuần duyên

Bọn khủng bố đang định tấn công một giàn khoan dầu giữa đại dương. Kế hoạch của chúng là sử dụng những chiếc xuồng cao su nhồi thuốc nổ..

Mot tau danh ca bi chim tren vung bien Vung Tau Một tàu đánh cá bị chìm trên vùng biển Vũng Tàu

Ban Phòng chống bão lụt và tìm kiếm cứu nạn tỉnh Bình Thuận cho biết, vào lúc 4 giờ sáng ngày 30/5, chiếc tàu đánh cá BTh-4488 bị tàu nước..

Hang tram cong nhan hoang loan vi nguon phong xa mat tich Hàng trăm công nhân hoảng loạn vì nguồn phóng xạ "mất tích"

15h ngày 28/12, 500 công nhân đang làm việc tại Cảng hạ lưu trên đường 30/4 thành phố Vũng Tàu (thi công giàn khoan dầu khí BOD) đã hoảng..

Gia dau the gioi giam nhe Giá dầu thế giới giảm nhẹ

Dầu thô giao tháng 9 tại New York sáng nay đã giảm 2 cent so với phiên trước xuống còn 76,33 USD/thùng. Lượng dầu trong kho dự trữ của Mỹ..

Nghe cuu hoa tren khong Nghề cứu hỏa trên không

Xếp cao hơn cả lính cứu hỏa, công nhân giàn khoan dầu trên biển, thợ lặn sâu, phi công lái máy bay thử nghiệm và tay lái xe đua chuyên..

PetroVietnam tiep nhan gian khoan dau tien voi 100 quyen so huu PetroVietnam tiếp nhận giàn khoan đầu tiên với 100% quyền sở hữu

Nỗ lực thăm dò dầu khí của Việt Nam có thể sẽ có bước đột phá sau khi tập đoàn PetroVietnam tiếp nhận giàn khoan dầu ngoài khơi đầu tiên..

Hoang loan vi nguon phong xa that lac Hoảng loạn vì nguồn phóng xạ thất lạc

Khoảng 15 giờ ngày 28.12, hàng trăm công nhân của Công ty TNHH Dịch vụ cơ khí hàng hải (PTSC M-C) đang làm việc tại Cảng hạ lưu trên đường..

Neu biet gia mao chung toi da khong dong y Nếu biết giả mạo, chúng tôi đã... không đồng ý!

Trước những thông tin trên báo chí và dư luận xung quanh vụ Cơ quan an ninh điều tra (Bộ Công an) bắt tạm giam phó tổng giám đốc Petro VN..