» Tìm kiếm:

giàn giáo

Phat sot vi bo gian giao gia 28 ty dong “Phát sốt” vì bộ giàn giáo giá 28 tỷ đồng !

Ông Ngô Thành - Giám đốc Cty công trình Giao thông Đà Nẵng cho biết trị giá của bộ giàn giáo để xây cầu Thuận Phước là 28 tỷ đồng, trong..

Khong sap cau Can Tho neu thu tai tru tam Không sập cầu Cần Thơ nếu thử tải trụ tạm

Khi một số công nhân cảnh báo có những dấu hiệu nghiêng bất thường ở giàn giáo (thuộc trụ B14), nếu Ban quản lý dự án Mỹ Thuận buộc nhà..

Sap cau Can Tho Dau la nguyen nhan tham hoa Sập cầu Cần Thơ - Đâu là nguyên nhân thảm họa ?

* Chủ tịch nước Nguyễn Minh Triết đến hiện trường trực tiếp chỉ đạo cứu nạn và cứu trợ. * Đã có 45 người tử vong, 79 người bị thương, vẫn..

Nga gian giao Mot kieu tai nan lao dong dang so Ngã giàn giáo - Một kiểu tai nạn lao động đáng sợ

Chỉ trong 6 tháng đầu năm, Bệnh viện Việt Đức (Hà Nội) đã phải cấp cứu cho gần 30 trường hợp ngã giàn giáo; 1/4 trong số đó tử vong, các ca..

Mo xe toan dien cac hang muc cau Can Tho Mổ xẻ toàn diện các hạng mục cầu Cần Thơ

Trong khi hàng trăm cảnh sát cùng các lực lượng vẫn hối hả tìm kiếm các tung tích những người mất tích thì toàn bộ hồ sơ khảo sát, thiết..

Quang Ngai Sap gian giao vui chet 2 tho xay Quảng Ngãi: Sập giàn giáo, vùi chết 2 thợ xây

14 giờ hôm nay ( 21/1) tại cây xăng thuộc thôn Châu Me, xã Phổ Châu, huyện Đức Phổ (Quảng Ngãi) đã xảy ra một vụ tai nạn lao động hết sức..

Sap gian giao cau Can Tho Don dao khac phuc hau qua Sập giàn giáo cầu Cần Thơ: Đôn đáo khắc phục hậu quả

Ngay sau vụ sập giàn giáo công trình cầu Cần Thơ làm chết và bị thương hàng trăm công nhân, người đứng đầu các Bộ GT-VT, Y tế, Tổng LĐLĐ..

Vi pham an toan lao dong trong xay dung dien ra pho bien Vi phạm an toàn lao động trong xây dựng diễn ra phổ biến

Dù hằng ngày phải treo mình trên độ cao 10-15 m để bắc giàn giáo, đổ bê tông mái các tòa nhà của khu chung cư Trung Yên, quận Cầu Giấy, Hà..

Sap cau co the do gian giao Sập cầu có thể do giàn giáo

Các chuyên gia trong lĩnh vực cầu đường đã đưa ra nhiều nghi vấn xung quanh sập nhịp cầu Cần Thơ ở các trụ B13, B14 và B15. Một cán bộ Công..

TP Ho Chi Minh Sap gian giao 1 nguoi chet 2 nguoi bi thuong nang TP Hồ Chí Minh: Sập giàn giáo, 1 người chết, 2 người bị thương nặng

Khoảng 8h45 sáng 1/6, trong lúc ba công nhân Đỗ Văn Dương, Bùi Văn Quê và Hoàng Văn Tuy (cùng quê ở huyện Hải Hậu, Nam Định) đang tô tường..

Sap gian giao 2 cong nhan chet va bi thuong Sập giàn giáo, 2 công nhân chết và bị thương

Trong khi đang thi công một tòa nhà ở Hà Tây, do hoảng sợ vì sập giàn giáo, hai công nhân đã nhảy từ tầng 5 xuống. Hậu quả, một người chết,..

Sap cau Can Tho la do tru tam khong duoc thu tai Sập cầu Cần Thơ là do trụ tạm không được thử tải

Sáng 30/9, tại một khách sạn nhỏ ở TP Cần Thơ, phóng viên Tiền phong đã có cuộc trao đổi với ông Bùi Văn Thịnh - Phó Giám đốc Cty TNHH Cơ..

Gian giao tai thanh dia Oscar bi do Giàn giáo tại "thánh địa" Oscar bị đổ

Hôm qua (22/3), giàn giáo dựng dọc theo tấm thảm đỏ trước cửa toà nhà Shrine Auditorium, nơi tiến hành lễ trao giải Oscar đã bị đổ, làm 5..

Liet tuy do nga gian giao Liệt tủy do ngã giàn giáo

Chị P.T.P. (Mỹ Hào, Hưng Yên) gần như ngất xỉu khi nghe tin chồng mình bị ngã giàn giáo và được đưa vào bệnh viện cấp cứu trong tình trạng..

Nguyen nhan sap cau Can Tho la tru tam khong duoc thu tai Nguyên nhân sập cầu Cần Thơ là trụ tạm không được thử tải

TP - Sáng 30/9, tại một khách sạn nhỏ ở TP Cần Thơ, phóng viên TP đã có cuộc trao đổi với ông Bùi Văn Thịnh - Phó Giám đốc Cty TNHH Cơ khí..