Khoa Rock thay minh gia nua Khoa "Rock" thấy mình... già nua (!)

NĐVN - 21 tuổi còn quá trẻ, nhưng sự trải đời thì quá lớn. Anh Khoa cho biết, có những lúc Khoa cảm thấy già nua, vì suy nghĩ chín chắn..

NSND Tran Hieu Toi khong muon gia nua trong tieng hat NSND Trần Hiếu: ""Tôi không muốn già nua trong tiếng hát""

Rời Hà Nội vào Sài Gòn, những tưởng được gần anh em, được nghỉ ngơi, nhưng ngược lại, NSND Trần Hiếu lại rất bận rộn: giảng dạy tại khoa..

80 nam van chay tot 80 năm vẫn chạy tốt

Một ông lão 80 tuổi kết hôn với cô vợ mới tròn đôi mươi. 1 năm sau ngày cưới, cô gái sinh con. Khi bác sĩ báo tin ông đã được làm cha của..

Tuoi tac khong do luong su gia nua Quynh a Tuổi tác không đo lường sự già nua Quỳnh ạ

Bạn cần phải xác định lại bạn muốn gì cần gì trong cuộc sống để cố gắng đạt tới. Tuổi tác không đo lường được sự già nua mà chính tâm hồn..

Van chay tot Vẫn chạy tốt...

Một ông lão 80 tuổi kết hôn với cô vợ mới tròn đôi mươi. 1 năm sau ngày cưới, cô gái sinh con. Khi bác sĩ báo tin ông đã được làm cha của..

Doi Phap gia nua Đội Pháp già nua

Một đội Pháp đã bước vào tuổi "già nua" và có nhiều vấn đề khó có thể vượt qua các đội bóng khác trẻ trung và đầy tham vọng.

Doi Phap gia nua va lam van de Đội Pháp già nua và lắm vấn đề

Một đội Pháp đã bước vào tuổi "già nua" và có nhiều vấn đề khó có thể vượt qua các đội bóng khác với những dòng máu mới trẻ trung và đầy..

NSND Tran Hieu Toi khong muon gia nua trong tieng hat NSND Trần Hiếu: "Tôi không muốn già nua trong tiếng hát"

"Tôi ham tập bài mới lắm, cứ thấy bài hát nào ưng là tập ngay, lúc nào cũng có mươi ca khúc để dành. Tôi nghĩ mình già, lại hát mãi bài cũ..

VNPT ke gia nua tham quyen co vi VNPT - kẻ già nua tham quyền cố vị

Từ "già nua" dùng cho Tổng công ty Bưu chính Viễn thông (VNPT) ám chỉ sự lạc hậu trong cách nghĩ, cách làm của họ hiện nay, khi mà sự phát..

Tieu chi dao tao tien si Qua gia nua Tiêu chí đào tạo tiến sĩ: Quá "già nua"?

Tiêu chí xét duyệt tiến sĩ của chúng ta đã quá "già nua", bởi được tạo ra khi người xây dựng nên nó còn chưa biết sử dụng máy tính. Trong..

Cuoc song gia nua cua nhung dua tre mat nhau Cuộc sống già nua của những “đứa trẻ mặt nhàu”

Khi nào bạn cảm thấy mọi thứ không còn ý nghĩa, làm việc như một cái máy được lập trình sẵn, luôn đặt từ “chán” làm câu cửa miệng,..

TPHCM Lao hoa da tang nhanh o tuoi 30 35 TP.HCM: Lão hoá da tăng nhanh ở tuổi 30 - 35

BS Hoàng Văn Minh, trưởng phòng khám Da liễu-BV ĐH Y Dược TP.HCM, tỏ ra lo ngại khi cho biết tại TP.HCM, hiện nay lão hoá da thường gặp ở..

Nhieu luc thay gia nua Nhiều lúc thấy già nua

Khoa hát đủ loại nhạc rock, từ ballad đến alternative thậm chí cả rock nặng như heavy metal, hard rock. Chỉ cần nhìn dáng vẻ của Anh Khoa..

Anh Khoa Nhieu luc thay minh gia nua Anh Khoa: "Nhiều lúc thấy mình già nua"

Khoa hát đủ loại nhạc rock, từ ballad đến alternative thậm chí cả rock nặng như heavy metal, hard rock. Chỉ cần nhìn dáng vẻ của Anh Khoa..

Phap thua boi su gia nua va ruom ra "Pháp thua bởi sự già nua và rườm rà"

Đó là bình luận của cựu danh thủ Lê Thế Thọ - người mới đây đã đạt danh hiệu "Cầu thủ vàng" của bóng đá Việt Nam 50 năm qua - dành riêng..

Bong cau qua cua so Bóng câu qua cửa sổ

Bà nói với anh chàng lái tắc xi lầm lì dừng ở ngã tư thứ nhất. Còn phải qua một ngã tư nữa mới tới đầu phố.

Paolo Maldini Chung toi dang tro nen gia nua Paolo Maldini: “Chúng tôi đang trở nên già nua”

Sinh ra và chỉ để chơi bóng cho Milan, suốt 20 năm, cựu thủ quân đội tuyển quốc gia Italia và là “đứa con cưng” thành Milano Paolo..

Sarah Jessica Parker gia nua cung thoi trang Sarah Jessica Parker già nua cùng thời trang!

Cô ký giả nghiện thời trang Carrie Bradshaw đã "quá già" để "chịu đựng" những cơn lốc thời thượng quay cuồng hàng ngày hàng giờ. Cô thậm..

Emma Bunton lam me va noi lo lang gia nua Emma Bunton làm mẹ và nỗi lo lắng già nua

Sắp làm mẹ đồng nghĩa với việc đối mặt với những lo lắng về nhan sắc phai tàn. Đó là những gì đang xảy ra với cô ca sĩ Emma Bunton. Và Emma..