» Tìm kiếm:

già trang 2

Vi sao chung ta gia Vì sao chúng ta... già?

Ngày trước đời sống kham khổ, thiếu thốn đủ thứ, bệnh tật đủ loại... tuổi thọ trung bình của con người chỉ khoảng 30; 40, 50 và 70 tuổi..

Ga mai gia biet duoc bo huyet tru phong Gà mái già - biệt dược bổ huyết, trừ phong

Tuy ăn không ngon như gà mái tơ nhưng gà mái già lại là thuốc quý trong phòng chữa bệnh (nhất là cho trẻ em và sản phụ) vì có nhiều đạm và..

Nhat gap kho ve kinh te vi dan so gia Nhật gặp khó về kinh tế vì dân số già

Khi Yutaka Takahashi đi dạo xung quanh nơi ở của mình tại Thủ đô Tokyo, đôi khi ông tự hỏi, không hiểu trẻ em đi đâu hết?

Ket thuc buon cua Dung gia Kết thúc buồn của Dũng “già”

TP - Thành danh trên sân cỏ với 4 danh hiệu Vua phá lưới, vì nể bạn, Dũng “già” chấp nhận làm HLV M.H Hải Phòng. Và anh đã phải trả giá..

Cong Tri Gia nhanh cung tot Công Trí: "Già nhanh cũng tốt!"

Ngoài 30 tuổi, tự nhận mình già, suy nghĩ mộc mạc, yêu đương đơn giản, giải trí cũng không cầu kỳ, nhà thiết kế trong đời thường khác xa..

Yeu tren san dien Yêu trên sàn diễn

Tình yêu vốn là cảm hứng muôn đời cho thi ca, nhạc, họa... Sân khấu cũng vậy, từng đêm, khi các nghệ sĩ và khán giả chia nhau cảm xúc buồn..

Dap an Mat giac ngu trua 308 Đáp án "Mất giấc ngủ trưa" 30/8

Cũng vì... canh cái mục câu đố này mà nhiều lúc hoá ra ""ngơ ngẩn" trong công việc. Chắc từ đây không tham gia giải câu đố nữa, vì hôm bữa..

Nhung canh chim gia bay so Những cánh chim... già "bay sô"

Nói đùa chút vậy thôi, chứ già này là già kiểu "gừng càng già càng cay" khi bước lên sân khấu và cất tiếng oanh vàng của mình.

Vi sao Bo gia tro thanh phim an khach nhat moi thoi dai Vì sao "Bố già" trở thành phim ăn khách nhất mọi thời đại?

Phim "Bố già" (The Godfather) dựa theo tiểu thuyết cùng tên của Mario Puzo. Các nhà làm phim đã dàn dựng lại một cách khá trung thành với..