Me Ksor Kok Sao no lai lam nguoi xau Mẹ Ksor Kơk: Sao nó lại làm người xấu?

Bà cụ Ksor H"Ble năm nay đã ngoài 80 nhưng vẫn còn tinh anh, minh mẫn. Lặng lẽ ngồi hơ tay bên bếp lửa sưởi ấm, bà kể chuyện ngày xưa vất..

Nhac thinh phong choi trong lo mo Nhạc thính phòng chơi trong lò mổ

Anh thường giết heo trong lúc nhà bên cạnh ông nhạc sĩ già đang chơi một bản giao hưởng của Johann Sebastian Bach trên chiếc piano cũ. Nó..

Ngu ngon ve con ga Ngụ ngôn về con gà

Giám đốc một trường đại học ở miền Trung đến tuổi nghỉ hưu nhưng vẫn muốn được "mời" lại làm việc, bởi theo suy nghĩ lâu nay thì... "không..

Noi kho tinh gia Nỗi khổ tình già

Hôn nhân luôn được coi là chuyện hỷ của gia đình, dòng họ đôi bên. Thế nhưng đối với những trường hợp “rổ rá cạp lại" từ độ tuổi 60 trở..

Toi nghiep con vet gia truyen ngan cua Ma Van Khang Tội nghiệp con vẹt già - truyện ngắn của Ma Văn Kháng

Mặt đỏ căng vì nín thở, từ ngoài sân lò dò đi vào, tới khi đặt được cái thống thủy tinh đầy nước lên chiếc kệ gỗ cạnh cái bàn viết, thầy..

Noi kho tinh gia Nỗi khổ tình già

Hôn nhân luôn được coi là chuyện hỷ của gia đình, dòng họ đôi bên. Thế nhưng đối với những trường hợp “rổ rá cạp lại" từ U.60 trở lên, họ..

Toi nghiep con vet gia Tội nghiệp con vẹt già

Mặt đỏ căng vì nín thở, từ ngoài sân lò dò đi vào, tới khi đặt được cái thống thủy tinh đầy nước lên chiếc kệ gỗ cạnh cái bàn viết, thầy..

Noi kho tinh gia Nỗi khổ tình già

Hôn nhân luôn được coi là chuyện hỷ của gia đình, dòng họ đôi bên. Thế nhưng đối với những trường hợp “rổ rá cạp lại" từ U.60 trở lên, họ..

Xu huong ket hon 2007 o Han Quoc Vo gia chong tre Xu hướng kết hôn 2007 ở Hàn Quốc: Vợ già, chồng trẻ

Vợ già, chồng trẻ đang là xu hướng được ưa chuộng trong nền văn hóa đại chúng ở Hàn Quốc thời điểm này. Hình ảnh vợ lớn tuổi hơn chồng xuất..

Me Ksor Kok Khong ngo no lai lam nguoi xau Mẹ Ksor Kok: "Không ngờ nó lại làm người xấu"

Đã hơn 80 tuổi nhưng bà Ksor H"Ble vẫn còn tinh anh, minh mẫn. Lặng lẽ ngồi hơ tay bên bếp lửa sưởi ấm, bà kể chuyện ngày xưa vất vả nuôi..

Thich lay chong gia Thích lấy chồng già

"Gái hơn hai, trai hơn một" từ lâu đã trở thành "công thức" kết hôn cho nhiều người. Công thức này nói rằng vợ chồng có hơn nhau một hai..

Van nghe cuoi Phim U6 U7 Gia ma gan Văn nghệ cười: Phim U6 - U7 - Già mà gân!

Lần đầu tiên, chúng ta có một bộ phim nói về người già và do những diễn viên già diễn. Đó là phim U6 - U7 dài 9 tập được chiếu trên tivi..

9 dieu khien ban gia hon 9 điều khiến bạn … già hơn

Có những phụ nữ nom trẻ hơn tuổi thực tới 10 - 15 tuổi nhưng cũng có những người lại có dáng vẻ “cứng” hơn rất nhiều so với tuổi đời..

Tinh gia Tình già

Ở vào cái độ mà những rung động tình cảm đã nguội lạnh vì mưa gió cuộc đời, nói đến chữ “yêu” chắc khó lắm. Mà nếu trót họa hoằn có..

Do i hi nh ca ng gia ca ng de o ca ng dai Đội hình càng già càng dẻo càng dai

Giải bóng đá vô địch quốc gia V-League đã đi qua những chặng đầu tiên. Ấn tượng để lại của những bước khởi đầu này là sự nổi trội của các..

Than nhien song canh gieng vang cua vua Ham Nghi Thản nhiên sống cạnh giếng vàng của vua Hàm Nghi

Được hỏi về những giếng vàng của vua Hàm Nghi có thể tồn tại ngay sau nhà mình, người dân sống bên cánh đồng Quy Hậu (xã Liên Thủy, huyện..

Nu dien vien xuat sac nhat Oscar 79 Gung gia hay Nguoi dep len ngoi “Nữ diễn viên xuất sắc nhất” Oscar 79: “Gừng già” hay “Người đẹp” lên ngôi?

Đêm 25/02/2007, nhà hát Kodak của kinh đô điện ảnh Hollywood sẽ tiếp tục trở thành nơi đón chào “rừng sao” đến với Oscar 79. Trong khi..

Goc nhin cua cac nha bao tuong lai Góc nhìn của các nhà báo tương lai

Những bài viết này chúng tôi trích từ blog của các sinh viên báo chí và tôn trọng cách viết của từng người (chỉ sửa chữa lỗi). Qua đây,..