» Tìm kiếm:

ghi thông tin

Ong To ba Nguyet thoi hien dai Ông Tơ, bà Nguyệt thời hiện đại

Đóng xong 100.000 đồng "tình phí", tôi được ông chủ Long giúi vào tay tập giấy photo mỏng dính, nhầu nhĩ, đóng lộn xộn ghi thông tin hội..

Ban sao tac pham tao hinh phai ghi thong tin ve tac gia va tac pham Bản sao tác phẩm tạo hình phải ghi thông tin về tác giả và tác phẩm

Bộ trưởng Bộ Văn hóa và Thông tin Phạm Quang Nghị vừa ký quyết định số 17/ 2004/ QĐ - BVHTT ngày 5/5/2004 về việc ban hành “Quy chế sao..

Be khoa mat ma bi an cua phat xit Duc Bẻ khóa mật mã bí ẩn của phát xít Đức

Hai chiếc máy ghi thông tin bằng mã có tên Enigma và Lorenz đã ra đời trong những năm 1939-1945 khi đại chiến thế giới thứ hai xảy ra với..

An Do san xuat giay co kha nang luu tru hang chuc GB Ấn Độ sản xuất giấy có khả năng lưu trữ hàng chục GB

Abideen, cựu sinh viên trường Cao đẳng kỹ thuật Muslim (Ấn Độ) đã cho ra đời một công nghệ mới có tên là “Rainbow Technology”. Công..

12 bao dien tu vi pham quy dinh Bo VHTT 12 báo điện tử vi phạm quy định Bộ VHTT

Bộ Văn hoá Thông tin vừa ban hành văn bản số 43/TTr cho biết qua đợt kiểm tra đầu tiên đối với 64 webite, Thanh tra Bộ đã phát hiện có 12..

Bien the moi Gozi Trojan hoanh hanh tro lai Biến thể mới Gozi Trojan hoành hành trở lại

Từ ngày 17/4 trở lại đã đã có hơn 2.000 người dùng gia đình trở thành nạn nhân của biến thể mới nhất con Trojan ăn cắp dữ liệu Gozi. Biến..

Mut Tet Xuan Dinh khong nhan mac Phat hien nhieu sai pham Mứt Tết Xuân Đỉnh không nhãn mác: Phát hiện nhiều sai phạm

Trong khi cho mứt bí vào túi nylon, thỉnh thoảng cô nhân viên một cơ sở bánh mứt kẹo lớn ở Xuân Đỉnh (Hà Nội) lại nhặt ra một miếng đã mốc..

VDC trien khai cai dat phan mem quan ly dai ly Internet VDC triển khai cài đặt phần mềm quản lý đại lý Internet

Thực hiện chủ trương của Bộ BTVT về quản lý đại lý Internet, Công ty Điện toán và Truyền số liệu VDC đã phối hợp với các bưu điện..

Dua trang gay ho hen Đũa trắng gây ho, hen

Hội Người tiêu dùng Quảng Châu (Trung Quốc) cảnh báo những đôi đũa trắng dùng một lần có thể tăng nguy cơ đối với sức khoẻ. Hội lưu ý mọi..

Cuc xuat ban khong hanh dong voi vang bat ngo "Cục xuất bản không hành động vội vàng, bất ngờ"

Từ ngày 15/7, trên tất cả xuất bản phẩm, đối tác liên kết xuất bản không được xuất hiện dưới hình thức tên hay logo. Chấn chỉnh này từ công..

Toshiba sap ra mat dau ghi HD DVD mot terabyte Toshiba sắp ra mắt đầu ghi HD DVD một terabyte

Hãng điện tử Nhật này sẽ xuất xưởng thiết bị đầu tiên có khả năng ghi thông tin theo định dạng DVD thế hệ mới vào ngày 14/7. Điểm đáng chú..

Co chet cung phai la nguoi biet chu Có chết cũng phải là người biết chữ

Mang trong mình căn bệnh ung thư tủy sống, đang phải giành giật từng hơi thở với cuộc đời, nhưng đều đặn hàng đêm, cô gái Lê Thị Ngân vẫn..