» Tìm kiếm:

ghi sai địa chỉ

Ghi sai dia chi nhan giay bao diem o dau Ghi sai địa chỉ, nhận giấy báo điểm ở đâu?

Trong hồ sơ thi ĐH và CĐ, em đã ghi sai địa chỉ của mình. Vậy khi có giấy báo điểm thi thì em sẽ lấy ở đâu? (huynh tan huy, thaonguyen@)

Hon 200 giay bao thi ghi sai dia chi khong den tay thi sinh Hơn 200 giấy báo thi ghi sai địa chỉ, không đến tay thí sinh

Chiều nay 25-6, hàng trăm thí sinh đã đến bộ phận tuyển sinh Văn phòng đại diện Bộ GD-ĐT tại TP.HCM để nhận giấy báo dự thi và làm thủ tục..

Mat giay bao lam sao du thi Mất giấy báo, làm sao dự thi?

Trong hồ sơ dự thi em ghi sai địa chỉ trường THPT (kể cả trên phiếu số 1 và phiếu số 2) nhưng khi nhận giấy báo thi, trường đã tự sửa sai..

Ghi sai noi nhan giay bao du thi Ghi sai nơi nhận giấy báo dự thi?

Ghi sai địa chỉ nhận giấy báo dự thi, đến đâu để được sửa lại? TP Cần Thơ có những trường nào đào tạo TCCN, đào tạo các ngành gì?... là..

Mat giay bao du thi du thi tai cum hay tai truong thi Mất giấy báo dự thi, dự thi tại cụm hay tại trường thi?

* Em ở Quảng Ngãi, em có nộp hồ sơ thi vào Trường ĐH Kinh tế TP.HCM, và em nộp tại địa phương, ở mục 14 em không ghi gì cả. Tại mục 16 em..

Sai dia chi trong ho so dinh cu My lam sao sua Sai địa chỉ trong hồ sơ định cư Mỹ, làm sao sửa?

Tôi được bảo lãnh theo diện đính hôn, và giấy tờ đã được chuyển về Đại sứ quán Mỹ. Nhưng trong quá trình làm hồ sơ, tôi đã ghi sai địa chỉ..

TP HCM Hon 200 giay bao thi bi buu dien tra ve TP.HCM: Hơn 200 giấy báo thi bị bưu điện trả về

Hơn 200 giấy báo dự thi bị trả về vì thí sinh ghi sai địa chỉ. Có gần 100 thí sinh phải cấp lại giấy báo dự thi vì thất lạc. Đó là thông..