Bo truong Mai Ai Truc Nen cham dut mua ban nha bang vang Bộ trưởng Mai Ái Trực: "Nên chấm dứt mua, bán nhà bằng vàng"

Trao đổi với báo giới, Bộ trưởng Tài nguyên và Môi trường Mai Ái Trực khẳng định nên chấm dứt cách mua bán, ghi nợ bằng vàng khi mua-bán..

Nguoc voi tinh than nghi dinh Ngược với tinh thần nghị định!

“Ai chưa đủ khả năng nộp tiền sử dụng đất thì được ghi nợ”- nghị định của Chính phủ về ghi nợ tiền sử dụng đất thoáng như vậy. Thế..

Tien su dung dat Nguoi dan van duoc ghi no Tiền sử dụng đất: Người dân vẫn được ghi nợ?

Trước ngày 1/1/2006, nhiều người dân đổ xô đi trả nợ nghĩa vụ tài chính, mà trước đây, làm sổ đỏ họ đã được ghi nợ, vì sợ phải nộp theo giá..

Thong tu di nguoc voi tinh than nghi dinh Thông tư đi ngược với tinh thần nghị định!

“Ai chưa đủ khả năng nộp tiền sử dụng đất thì được ghi nợ” - nghị định của Chính phủ về ghi nợ tiền sử dụng đất thoáng như vậy. Thế..

Tien su dung dat Van chua duoc ghi no Tiền sử dụng đất: Vẫn chưa được ghi nợ

Đây là nỗi bức xúc của hàng ngàn hộ đang xin hợp thức hóa, cấp giấy đỏ tại TP.HCM. “Ông” tài nguyên - môi trường chỉ sang cơ quan thuế..

Dan non nong chinh quyen dung dinh Dân nôn nóng, chính quyền đủng đỉnh!

Nghị định 17/CP về cho ghi nợ tiền sử dụng đất đã được ban hành từ hơn nửa năm qua. Thế nhưng, đến nay các cơ quan chức năng vẫn đủng đỉnh..

No tien su dung dat theo qui dinh moi co the phai tra gap nhieu lan Nợ tiền sử dụng đất theo qui định mới: có thể phải trả gấp nhiều lần!

Theo qui định mới, sắp tới người được ghi nợ tiền sử dụng đất phải trả nợ theo giá đất ở tại thời điểm trả nợ. Với hình thức này, một cán..

TP HCM Cach thuc de ghi no tien su dung dat TP.HCM: Cách thức để ghi nợ tiền sử dụng đất

Sở Tài nguyên - Môi trường (TN-MT) và Cục Thuế TP.HCM đã ký văn bản liên sở số 10738/HD-LS để giải quyết vấn đề ghi nợ tiền sử dụng đất..

Ghi no tien su dung dat thu tuc ra sao Ghi nợ tiền sử dụng đất, thủ tục ra sao?

Theo qui định, khi làm thủ tục cấp giấy chứng nhận quyền sở hữu nhà ở và quyền sử dụng đất ở (giấy hồng mới), giấy chứng nhận quyền sử dụng..

Da cho ghi no tien su dung dat theo nghi dinh 17 CP chua Đã cho ghi nợ tiền sử dụng đất theo nghị định 17/CP chưa?

Nghị định 17/CP của Chính phủ cho phép người dân được ghi nợ tiền sử dụng đất khi cấp giấy chứng nhận (GCN) đã có hiệu lực từ 27-2-2006.

Can dieu chinh thue suat dat dai Cần điều chỉnh thuế suất đất đai

TP - Thứ trưởng Bộ TN-MT Đặng Hùng Võ đề xuất cách thức tháo gỡ thực trạng "lùng nhùng" khi người dân thực hiện nghĩa vụ tài chính trong..

Ghi no tien su dung dat o Da Nang Chua giai quyet truong hop nao Ghi nợ tiền sử dụng đất ở Đà Nẵng: Chưa giải quyết trường hợp nào

Đến nay tại thành phố Đà Nẵng vẫn chưa có trường hợp nào được ghi nợ tiền sử dụng đất khi xin cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất ở. Hôm..

Khong phai khong co giai phap Không phải không có giải pháp

Hôm qua, hàng trăm thư của bạn đọc đã lên tiếng phản ứng việc đề xuất ghi nợ vốn vay tín dụng trên bằng tốt nghiệp (Ghi nợ trên bằng tốt..

Nam 2007 nguoi dan se duoc ghi no tien su dung dat Năm 2007, người dân sẽ được ghi nợ tiền sử dụng đất

Dự thảo Nghị định hướng-nbsp;dẫn thi hành Luật-nbsp;Đất-nbsp;đai vừa được trình Chính phủ,-nbsp;trong đó-nbsp;quy định người dân đều được..

2007 dan duoc ghi no tien su dung dat 2007 : dân được ghi nợ tiền sử dụng đất

TP - Trong dự thảo nghị định vừa trình Chính phủ xem xét, Bộ Tài chính đã thống nhất quy định mọi người dân đều được ghi nợ nghĩa vụ tài..

Se duoc ghi no tren so do Sẽ được ghi nợ trên sổ đỏ

Trao đổi với phóng viên, Thứ trưởng Tài nguyên Môi trường Đặng Hùng Võ cho rằng, để xoá tình trạng "ế ẩm" sổ đỏ tại các thành phố lớn cần..

Se duoc ghi no tren so do Sẽ được ghi nợ trên sổ đỏ

Trao đổi với VnE, Thứ trưởng Tài nguyên Môi trường Đặng Hùng Võ cho rằng, để xoá tình trạng "ế ẩm" sổ đỏ tại các thành phố lớn cần có cơ..

Nguoi dan se van duoc ghi no tien su dung dat Người dân sẽ vẫn được ghi nợ tiền sử dụng đất?

Trước ngày 1/1/2006, nhiều người dân đổ xô đi trả nợ nghĩa vụ tài chính, mà trước đây, khi làm sổ đỏ họ đã được ghi nợ, vì sợ phải nộp theo..

Nguoi khong co kha nang nop tien su dung dat duoc ghi no Người không có khả năng nộp tiền sử dụng đất được ghi nợ

Ngày 16/8, Bộ Tài chính đã ban hành Quyết định 2746 xin đính chính lại Thông tư 70/2006/TT-BTC ban hành ngày 2/8 về việc hướng dẫn thực..

Se khong han che doi tuong duoc ghi no tien su dung dat Sẽ không hạn chế đối tượng được ghi nợ tiền sử dụng đất

"Hộ gia đình, cá nhân nào không có khả năng nộp tiền sử dụng đất trong quá trình làm thủ tục xin cấp giấy chứng nhận hoặc chuyển mục đích..