» Tìm kiếm:

ghi chỉ số

Ha Noi Cach ghi chi so cong to cua dien luc co bat loi cho nguoi tieu dung Hà Nội: Cách ghi chỉ số công-tơ của điện lực có bất lợi cho người tiêu dùng?

Gần đây, nhiều bạn đọc gọi điện đến TNO thắc mắc về cách ghi chỉ số công-tơ của Công ty điện lực Hà Nội. Theo người dân, cách ghi chỉ số..

Viec ghi chi so dien co thay doi khi gia dien duoc dieu chinh Việc ghi chỉ số điện có thay đổi khi giá điện được điều chỉnh?

Từ 1/1/2007, giá điện sẽ bắt đầu được điều chỉnh. Việc ghi chỉ số điện (CSĐ) hằng tháng ở các hộ dân sẽ thực hiện như thế nào để tính toán..

Nguoi tieu dung keu troi Người tiêu dùng kêu trời

LTS: Bắt đầu từ 1/1/2005, giá bán điện sinh hoạt mới của Tổng Cty Điện lực Việt Nam đã chính thức được áp dụng. Những ngày qua, người tiêu..

Ghi chi so thu tien nuoc ngoai gio hanh chinh Ghi chỉ số, thu tiền nước ngoài giờ hành chính

Ông Phạm Mạnh Đức, giám đốc Chi nhánh Cấp nước Chợ Lớn, cho biết chi nhánh bắt đầu triển khai ghi chỉ số, thu tiền nước ngoài giờ hành..

TP HCM ghi chi so dien ke va in ngay giay bao tien TP HCM ghi chỉ số điện kế và in ngay giấy báo tiền

Công ty Điện lực TP HCM cho biết, máy ghi chỉ số điện kế in ngay giấy báo tiền sẽ được 13 điện lực khu vực trong thành phố chính thức áp..

Bo truong Cong nghiep Hoang Trung Hai ung ho sang kien ban tron truc tuyen ve gia dien tren Tien phong Online Bộ trưởng Công nghiệp Hoàng Trung Hải ủng hộ sáng kiến bàn tròn trực tuyến về giá điện trên Tiền phong Online

“Diễn đàn TP” đã nhận được gần 1000 ý kiến phản hồi của độc giả trên cả nước thắc mắc về cách tính giá điện mới của Tổng Cty Điện lực..

Khach hang buc xuc nganh dien mong thong cam Khách hàng bức xúc, ngành điện mong thông cảm

Nhiều độc giả đã viết thư cho VnExpress bày tỏ bức xúc về cách áp giá của ngành điện mà theo họ là bắt chẹt người tiêu dùng và là hậu quả..

Khong de dan thiet khi tinh gia dien moi Không để dân thiệt khi tính giá điện mới!

Từ 1/1/2007, giá điện tăng, kèm theo đó là cách tính giá mới nhưng ngành điện Hà Nội chỉ chốt được chỉ số công tơ của 1 phần nhỏ hộ dùng..

Khong de dan thiet khi tinh gia dien moi Không để dân thiệt khi tính giá điện mới!

TP - Từ 1/1/2007, giá điện tăng, kèm theo đó là cách tính giá mới nhưng ngành điện Hà Nội chỉ chốt được chỉ số công tơ của 1 phần nhỏ hộ..

Dien ke dien tu co chinh xac Điện kế điện tử có chính xác?

Công ty Điện lực TP.HCM đang thay thế các điện kế cơ bằng điện kế điện tử một pha đọc từ xa (gọi tắt là điện kế điện tử). Nhiều người dân..

Toi that su khong hai long voi cach tinh moi Tôi thật sự không hài lòng với cách tính mới

Trước khi đưa ra bất cứ một quyết định nào cũng phải xem xét thật đầy đủ các khả năng có thể xảy ra khi thực thi. Tiết kiệm điện là việc..

Sai sot chi so cong to co the do nhan vien dien luc Sai sót chỉ số công tơ có thể do nhân viên điện lực

"Công tơ ở khu tập thể Văn Chương (Đống Đa, Hà Nội) phải thay đổi vì đã cũ, bị mờ kính, nhân viên ngành điện không thể đọc được chỉ số". Đó..

Cach tinh gia dien moi bieu hien doc quyen Cách tính giá điện mới biểu hiện độc quyền

Gia đình tôi ký hợp đồng sử dụng điện với ngành điện nhưng không hề được gửi lại hợp đồng; mặc dù đã hỏi, nhân viên ngành điện có hứa nhưng..

Cach tinh gia moi cua nganh dien khong binh dang Cách tính giá mới của ngành điện không bình đẳng

Công tơ điện treo trên ngọn cây, nhân viên điện đi ghi chỉ số công tơ bất cứ lúc nào mà tính giá mới, có thể xảy ra tiêu cực.

TP HCM Dien ba gia vi sao TP HCM: Điện ba giá, vì sao?

Nhiều doanh nghiệp tại TP HCM phàn nàn, việc giá bán điện (chưa tính thuế VAT) vào giờ thấp điểm là 410 đồng/kWh, giờ bình thường 800..

Toi khong biet cong to nha minh de o dau Tôi không biết công tơ nhà mình để ở đâu

Luật Điện lực quy định vị trí lắp đặt thuận lợi cho bên mua điện kiểm tra chỉ số công tơ và bên bán ghi chỉ số. Vậy mà ở khu nhà tôi ở khu..

Nhung cai tien cach thu phi cua nganh dien thanh pho Ho Chi Minh Những cải tiến cách thu phí của ngành điện thành phố Hồ Chí Minh

Ghi chỉ số điện bằng thiết bị máy tính cầm tay thay vì ghi bằng sổ; thanh toán tiền điện qua ngân hàng; đóng tiền tiện ở bất cứ điện lực..