» Tìm kiếm:

ghế trong quốc hội

Hoi nghi Hiep thuong lan thu nhat 10 so ghe trong Quoc hoi la nguoi ngoai Dang Hội nghị Hiệp thương lần thứ nhất: 10% số ghế trong Quốc hội là người ngoài Đảng

* Chính phủ sẽ giảm 7 ghếTheo kế hoạch được công bố tại Hội nghị Hiệp thương lần thứ nhất tổ chức hôm qua 23.2, cơ cấu đại biểu Quốc hội..

Bau cu o Pakistan Dang cua ba Bhutto gianh chien thang lon Bầu cử ở Pakistan: Đảng của bà Bhutto giành chiến thắng lớn

Đảng Nhân dân Pakistan (PPP) của cố Thủ tướng Benazir Bhutto đã về đầu trong cuộc tổng tuyển cử ngày 18/2. Theo website của mạng lưới..

Iran sap co ban do chinh tri moi Iran sắp có bản đồ chính trị mới?

Hôm nay (14/3), người Iran bắt đầu đi bỏ phiếu trong một cuộc bầu cử Quốc hội được cho là phần thắng chắc chắn sẽ vào tay những người bảo..

Bangladesh Tang nghi si nu trong noi cac Bangladesh: Tăng nghị sĩ nữ trong nội các

Với 226 phiếu ủng hộ và 1 phiếu chống, Quốc hội Bangladesh ngày 17/5 đã tán thành việc bổ sung vào hiến pháp việc dành 45 ghế trong Quốc..

Viet kieu se co ghe trong Quoc hoi Việt kiều sẽ có ghế trong Quốc hội?

""Nên chọn những Việt kiều về nước công tác, đã có cống hiến lớn cho đất nước làm đại biểu Quốc hội dù họ còn chính kiến này khác"". Chủ..

Palestine Phe Hamas thang cu Palestine: Phe Hamas thắng cử

Tuy chưa chính thức công bố kết quả nhưng thủ lĩnh phe hồi giáo vũ trang Hamas Ismail Haniyeh cho biết nhóm đã giành được 70 ghế trên tổng..

Han Quoc Dang Uri gianh chien thang Hàn Quốc: Đảng Uri giành chiến thắng

Đảng Uri được Tổng thống Roh Moo Hyun ủng hộ đã giành được chiến thắng vang dội với 152 ghế trong quốc hội 299 ghế của khóa tới, thay thế..

Tin van Tin vắn

Ngày 30/12, cảnh sát châu Âu đã ngăn chặn và phát hiện được một số bom thư - Cựu lãnh đạo Khmer Đỏ Khieu Samphan hôm 30.12 thừa nhận rằng..

Quyen luc moi cua Putin sau bau cu Nga Quyền lực mới của Putin sau bầu cử Nga

Vượt xa hai đảng thân phương Tây và đảng Cộng sản, các đồng minh của Tổng thống Vladimir Putin đã nắm được đa số ghế trong Quốc hội. Không..

Bau cu Quoc hoi Ukraine Phe than Nga chiem uu the Bầu cử Quốc hội Ukraine: Phe thân Nga chiếm ưu thế

Cuộc bầu cử Quốc hội Ukraine đã diễn ra vào hôm qua với sự trở lại ngoạn mục của cựu Tổng thống Viktor Yanukovych, người thất bại sau cuộc..

Dang canh huu cua Tong thong Sarkozy se thang lon Đảng cánh hữu của Tổng thống Sarkozy sẽ thắng lớn

Sau vòng bỏ phiếu đầu tiên diễn ra ngày 10/6 nhằm lựa chọn các ghế trong Quốc hội, đảng UPM của ông Sarkozy được dự báo sẽ giành thắng lợi..

Nguoi Thai lan dau tien duoc di bau cu sau cuoc dao chinh Người Thái lần đầu tiên được đi bầu cử sau cuộc đảo chính

Hôm nay (23/12), khoảng 45 triệu cử tri Thái sẽ tham gia cuộc tổng tuyển cử đầu tiên kể từ cuộc đảo chính quân sự lật đổ Thủ tướng Thaksin..

Bau cu Quoc hoi Ukraine Phe than Nga chiem uu the Bầu cử Quốc hội Ukraine: Phe thân Nga chiếm ưu thế

Cuộc bầu cử Quốc hội Ukraine đã diễn ra vào hôm qua với sự trở lại ngoạn mục của cựu Tổng thống V.Yanukovich, người thất bại sau cuộc Cách..

Mot nghi si cua Iraq tung la ke khung bo Một nghị sĩ của Iraq từng là kẻ khủng bố

Nguồn tin tình báo Mỹ ngày 6/2 tiết lộ, một công dân Iraq, từng bị kết án tù chung thân tại Kuwait vì tội chủ mưu các vụ đánh bom Đại sứ..

Thang loi long troi lo dat cho Tong thong Chavez Thắng lợi “long trời lở đất” cho Tổng thống Chavez

Các đảng ủng hộ Tổng thống Venezuela cho biết họ đã giành được tất cả 167 ghế trong quốc hội nước này sau khi những đảng phái đối lập tẩy..

Campuchia 3 dang se gap vao ngay 4 10 Campuchia: 3 đảng sẽ gặp vào ngày 4/10

Hội trường Quốc hội Campuchia vắng ngắt trong phiên khai mạc.

Ukraina Nu hoang Cach mang cam tro thanh Thu tuong Ukraina: "Nữ hoàng Cách mạng cam" trở thành Thủ tướng

Hôm qua 18/12, Quốc hội Ukraina đã bỏ phiếu bầu lãnh đạo Cách mạng Cam – bà Yulia Tymoshenko làm thủ tướng nước này. Đây là lần thứ 2 bà..

Phe than Nga thang the trong bau cu nghi vien Ukraina Phe thân Nga thắng thế trong bầu cử nghị viện Ukraina

Kết quả trưng cầu sau bầu hôm qua cho thấy đảng Các khu vực của cựu thủ tướng Ukraina Victor Yanukovich giành được đa số ghế trong quốc..

Thaksin se tro ve Thai sau khi chinh phu moi duoc thanh lap Thaksin sẽ trở về Thái sau khi chính phủ mới được thành lập

Cựu Thủ tướng Thái Lan Thaksin Shinawatra đang có kế hoạch trở về Thái vào ngày 14/2 năm tới sau khi một chính phủ mới được thành lập, một..

Chu tich Castro chuan bi quay lai cam quyen Chủ tịch Castro chuẩn bị quay lại cầm quyền?

Chủ tịch Fidel Castro hôm qua 2/11 đã được giới thiệu ra tranh cử vào Quốc hội, một dấu hiệu chứng tỏ Nhà lãnh đạo Cuba chưa sẵn sàng rời..