» Tìm kiếm:

ghép giác mạc

Ghep giac mac tu dong cho benh nhan mat Ghép giác mạc tự động cho bệnh nhân mắt

BV Mắt TP.HCM vừa triển khai phương pháp mới ghép giác mạc tự động, thay lớp mô mờ đục phía trước nhãn cầu cho bệnh nhân. Ưu điểm của..

Ghep giac mac tu dong cho benh nhan mat Ghép giác mạc tự động cho bệnh nhân mắt

BV Mắt TP.HCM vừa triển khai phương pháp mới ghép giác mạc tự động, thay lớp mô mờ đục phía trước nhãn cầu cho bệnh nhân. Phương pháp mới..

Ghep giac mac nguoi duoc nguoi khong Ghép giác mạc: người được, người không?

Gần đây, một số bệnh viện, tổ chức từ thiện thông báo tiếp nhận bệnh nhân để ghép giác mạc. Thế nhưng, có những trường hợp khi khám xong..

Ghep giac mac se hoi phuc thi luc Ghép giác mạc sẽ hồi phục thị lực

Mẹ em bị loét giác mạc, một mắt không nhìn thấy gì. Em nghe nói nếu được ghép giác mạc sẽ hồi phục thị lực. Xin hỏi chi phí một ca ghép..

Hop tac ghep giac mac cho nguoi ngheo Hợp tác ghép giác mạc cho người nghèo

Sáng 4-3, Quân Y viện 175 (Bộ Quốc phòng) và Hội Bảo trợ bệnh nhân nghèo (BTBNN) TP.HCM đã ký kết chương trình hợp tác ghép giác mạc cho..

300000 nguoi cho ghep giac mac 300.000 người chờ ghép giác mạc

Theo điều tra của ngành mắt trên cả nước, đến nay, bệnh nhân có chỉ định ghép giác mạc là khoảng 300.000 người. Con số này có xu hướng tăng..

Hop tac ghep giac mac cho nguoi ngheo Hợp tác ghép giác mạc cho người nghèo

Sáng 4-3, Quân Y viện 175 (Bộ Quốc phòng) và Hội Bảo trợ bệnh nhân nghèo (BTBNN) TP.HCM đã ký kết chương trình hợp tác ghép giác mạc cho..

Bi seo giac mac co ghep duoc giac mac nhan tao Bị sẹo giác mạc có ghép được giác mạc nhân tạo?

BS Trần Thị Phương Thu (giám đốc Bệnh viện Mắt TP.HCM) trả lời câu hỏi của bạn Hồ Thị Thanh Nhàn, 100/7B Trần Phú, Nha Trang): Mắt bị sẹo..

Lan dau tien VN thuc hien thanh cong ghep giac mac Lần đầu tiên VN thực hiện thành công ghép giác mạc

Chiều 14/5, Bác sĩ Phạm Ngọc Đông-Khoa giác mạc Bệnh viện mắt Trung ương- thành viên tham gia phẫu thuật cho biết : ca hiến, ghép giác mạc..

Intralase Phuong phap ghep giac mac moi Intralase: Phương pháp ghép giác mạc mới

Nhân dịp ca ghép giác mạc sử dụng máy Intralase lần đầu tiên ở châu Á được thực hiện vào tháng 5/2007 tại trung tâm mắt Parkway (Bệnh viện..

TP Ho Chi Minh Ap dung thanh cong ky thuat moi trong ghep giac mac TP Hồ Chí Minh: Áp dụng thành công kỹ thuật mới trong ghép giác mạc

Ngày 1/10, Bệnh viện Mắt Việt - Hàn áp dụng kỹ thuật ghép giác mạc mới Deep Lamellar Keratoplasty - DLKP, để điều trị cho những trường hợp..

Ghep giac mac bang phuong phap moi DLKP Ghép giác mạc bằng phương pháp mới DLKP

Ngày 1-10, GS - BS Lee Kyung Heon, giám đốc BV Mắt Việt - Hàn (TP.HCM), và GS Seno (Đại học Tokyu, Nhật) đã thực hiện phẫu thuật ghép giác..

50 nguoi mu se nhin duoc 50% người mù sẽ nhìn được

Đó là thông tin được bác sĩ Trần Minh Hoàng, Trưởng khoa Mắt Bệnh viện FV (TPHCM), khẳng định tại buổi giới thiệu các phương pháp mới nhất..

BV Mat TPHCM Lan dau tien ghep giac mac phien tu dong BV Mắt TPHCM: Lần đầu tiên ghép giác mạc phiến tự động

Ngày 22/5, bác sĩ Trần Hải Yến, Trưởng Khoa Khúc xạ Bệnh viện (BV) Mắt TPHCM, cho biết phương pháp ghép giác mạc phiến (ghép một phần bề..

Ghep giac mac thanh cong cho nguoi bi hong hon 10 nam Ghép giác mạc thành công cho người bị hỏng hơn 10 năm

Ngày 10/6, ê-kíp gồm các bác sĩ Việt Nam và Hàn Quốc của Bệnh viện Mắt Việt - Hàn TP.HCM, do giáo sư Lee Kyung Heon - Phó chủ tịch Hội Nhãn..

Ghep giac mac moi cho nguoi hong giac mac Ghép giác mạc mới cho người hỏng giác mạc

Hội Bảo trợ bệnh nhân nghèo TP.HCM đang có đợt ghép giác mạc mới (đợt 4) cho người bệnh hỏng giác mạc.

Hop tac thuc hien chuong trinh ghep giac mac Hợp tác thực hiện chương trình ghép giác mạc

Ngày 19-3, ông Thomas Good, Giám đốc điều hành Ngân hàng mắt (Mỹ) và đại diện Hội Bảo trợ Bệnh nhân nghèo TPHCM (BTBNN) đã ký thỏa thuận..

300000 nguoi Viet Nam co nhu cau ghep giac mac 300.000 người Việt Nam có nhu cầu ghép giác mạc

Ở Việt Nam hiện có tới 300.000 người có nhu cầu ghép giác mạc, trong khi đó chỉ có 40 người đăng ký hiến tặng giác mạc sau khi qua đời và 9..

Ngan hang mat bao gio "Ngân hàng mắt”- bao giờ?

Hiện tại, cả nước có khoảng 300.000 người bị mù do các bệnh liên quan đến giác mạc. Những người bệnh thiếu may mắn này có thể thoát khỏi..