» Tìm kiếm:

gửi thư rác

10 ke spammer dau so cua the gioi 10 kẻ spammer đầu sỏ của thế giới

Spamhaus vừa công bố một báo cáo cho biết 80% lượng thư rác được phát tán hàng ngày trên Internet là "sản phẩm" của 200 băng nhóm spammer..

Spammers ngay cang thong minh hon Spammers ngày càng ... thông minh hơn

Các chuyên gia cho biết những kẻ chuyên gửi thư rác (spammer) đang chuyển sang xu hướng dùng hình ảnh để thay thế cho các văn bản nhằm qua..

1 ty USD Muc phat ky luc danh cho cac tay chuyen gui thu rac 1 tỷ USD: Mức phạt kỷ lục dành cho các tay chuyên gửi thư rác

Một tòa án tầm mức liên bang tại Mỹ đã tuyên phạt một số công ty và cá nhân chuyên gửi thư rác (spam) một số tiền “kinh hoàng” lên đến..

Trung Quoc Nuoc gui thu rac lon thu 2 the gioi Trung Quốc: Nước gửi thư rác lớn thứ 2 thế giới

Cho đến nay, số lượng thư rác được gửi đi từ các máy tính ở Mỹ chiếm khoảng 23,1% tổng số thư rác trên toàn thế giới, trong khi con số này..

Bon dai gia My kien nhung cong ty gui thu rac Bốn đại gia Mỹ kiện những công ty gửi thư rác

Bốn nhà cung cấp dịch vụ mạng (ISP) lớn nhất của Mỹ Microsoft, AOL, Earthlink và Yahoo đang bắt tay nhau trong cuộc chiến pháp lý quy mô..

Thu rac Viet Nam vao thoi loan Thư rác Việt Nam vào thời "loạn"!

Dịch vụ gửi thư rác ở Việt Nam đã lên đến mức "chuyên nghiệp". Ngay tại Hà Nội, đã có hàng chục công ty công khai tên tuổi, danh tính tuyên..

Thu rac da chuyen thanh anh rac Thư rác đã chuyển thành... ảnh rác?!

Theo các hãng bảo mật máy tính, trong vòng vài tháng qua nạn thư rác đang bắt đầu gia tăng trở lại khi những kẻ gửi thư rác chuyển sang sử..

Spammer tro thanh antispammer Spammer trở thành anti-spammer

Một “chuyên gia” phát tán thư rác (spammer) đã bị phạt 1 triệu USD do đã gửi đi số lượng 25 triệu thư rác mỗi ngày, nhưng mới đây lại..

Chau A cai noi moi cua thu rac Châu Á – “cái nôi” mới của thư rác

Châu Á đã qua mặt Mỹ để trở thành một “cái nôi” mới của nạn thư rác toàn cầu. Như vậy, gió đã đổi chiều so với tình thế của hai năm..

Sau Storm loi dung YouTube de phat tan Sâu Storm lợi dụng YouTube để phát tán

Tính năng “mời bạn bè vào xem video” của YouTube thời gian gần đây đã bị những kẻ chuyên gửi thư rác (spammers) lợi dụng để phát tán..

10 quoc gia gui nhieu thu rac nhat 10 quốc gia gửi nhiều thư rác nhất

Theo báo cáo mới nhất của hãng bảo mật Sophos, Mỹ một lần nữa lại vươn lên dẫn đầu danh sách những quốc gia gửi nhiều thư rác nhất trên thế..

Chien tranh thu rac leo thang Chiến tranh thư rác leo thang

Hôm 25/9, cuộc chiến giữa những kẻ hay gửi thư rác và giới tin học chân chính bắt đầu leo thang khi 3 trang web cung cấp danh sách ngăn..

Gui thu rac co the bi phat toi 100 trieu dong Gửi thư rác có thể bị phạt tới 100 triệu đồng

Hành vi trao đổi, mua bán, phát tán hoặc sử dụng các phần mềm thu thập địa chỉ điện tử nhằm mục đích gửi thư rác (gồm cả thư điện tử rác và..

Bi phat 150.000 USD vi gui thu rac tren DTDD Bị phạt 150.000 USD vì gửi thư rác trên ĐTDĐ

Công ty marketing điện thoại di động DC Marketing Europe vừa bị Bộ thông tin và truyền thông Úc phạt 150.000 USD vì đã gửi thư rác tới hàng..

Trum gui thu rac cua Nga bi danh chet Trùm gửi thư rác của Nga bị đánh chết

Vardan Kushnir, tay gửi thư rác (spam) được cho là nhất hạng của Nga, thủ phạm của hàng triệu thư rác gửi đi mỗi ngày bằng tiếng Anh lẫn..

Ngung dich vu email cac PC gui thu rac Ngừng dịch vụ e-mail các PC gửi thư rác

Những người dùng cho phép máy tính nhiễm virus của họ gửi spam có thể sẽ bị cấm gửi và nhận thư điện tử. Đề xuất này do 6 nhà cung cấp dịch..

Spammer chuyen sang chien thuat gui thu rac it mot Spammer chuyển sang chiến thuật gửi thư rác ít một

Thay vì gửi spam hoặc mã nguy hiểm với số lượng lớn, những kẻ đang kiểm soát các mạng máy tính ma (botnet) bắt đầu phát tán với lưu lượng..

Gui thu rac co the bi phat toi 100 trieu dong Gửi thư rác có thể bị phạt tới 100 triệu đồng

Bộ Thông tin và truyền thông vừa trình Chính phủ và lấy ý kiến nhân dân về dự thảo Nghị định chống thư rác. Theo đó, nhà cung cấp dịch vụ..

Gui thu rac co the bi phat 100 trieu dong Gửi thư rác có thể bị phạt 100 triệu đồng

Theo Dự thảo Nghị định chống thư rác, 100 triệu đồng là mức phạt hành chính cao nhất đối với ai có hành vi khởi tạo, gửi, chuyển tiếp thư..

Cac ISP trong nuoc cung gui thu rac Các ISP trong nước cũng gửi thư rác?

Trong khi quá trình xây dựng nghị định chống thư rác đang bước vào giai đoạn lấy ý kiến rộng rãi, nhiều bạn đọc gửi thư về TS phản ánh về..