UninstallAbility 1.0 Go bo toan bo mot chuong trinh UninstallAbility 1.0 - Gỡ bỏ toàn bộ một chương trình

Khi bạn cài đặt bất kỳ chương trình nào vào máy tính, Windows sẽ lưu giữ thông tin của chúng trong registry, để sau này bạn có thể gỡ bỏ..

Co gi moi trong Ashampoo Uninstaller Platinium 2 Có gì mới trong “Ashampoo Uninstaller Platinium 2”?

“Ashampoo Uninstaller Platinium 2” được xem là "tinh hoa" trong các công cụ chuyên dùng để gỡ bỏ các ứng dụng đã được cài đặt trên máy..

Go bo DirectX cua Windows bang DirectX Happy Uninstall Gỡ bỏ DirectX của Windows bằng “DirectX Happy Uninstall”

Việc gỡ bỏ ứng dụng điều khiển multimedia DirectX của Windows khó cũng tương tự như…l ên trời. May mắn thay, “DirectX Happy..

Toolbar Uninstaller 1.0 Go bo nhung thanh cong cu khong can thiet tren trinh duyet Toolbar Uninstaller 1.0 - Gỡ bỏ những thanh công cụ không cần thiết trên trình duyệt

Trong quá trình duyệt web bằng IE hay Firefox, rất có thể do vô tình hay có chủ ý bạn sẽ cài đặt thêm nhiều thanh công cụ vào trình duyệt...

Go bo ung dung voi Your Uninstaller 2006 Pro Gỡ bỏ ứng dụng với "Your Uninstaller! 2006 Pro"

Đa số người dùng hiện nay thường gỡ bỏ các ứng dụng không còn sử dụng bằng tính năng “Uninstall” có sẵn khi cài đặt phần mềm, hoặc sử..

Go bo tan goc phan mem da cai dat vao PC Gỡ bỏ tận gốc phần mềm đã cài đặt vào PC

Revo Uninstaller là bộ phần mềm mới với những tính năng độc đáo giúp bạn gỡ bỏ bất kỳ ứng dụng nào đã cài vào Windows.

Cach go bo Symantec Antivirus an toan Phan II Cách gỡ bỏ Symantec Antivirus an toàn (Phần II)

Ở phần trước, ta đã tiến hành các bước để gỡ bỏ thủ công chương trình Symantec AntiVirus ra khỏi hệ thống một cách an toàn.

Go bo de dang nhung chuong trinh cua Microsoft voi XP Lite Gỡ bỏ dễ dàng những chương trình của Microsoft với XP Lite

Bạn đang vui mừng với trình duyệt mới hơn hẳn IE, thế nhưng làm thế nào để có thể gỡ bỏ cái trình duyệt IE đáng ghét này đây? Tất nhiên bạn..

Go bo ung dung an toan voi ZSoft Uninstaller Gỡ bỏ ứng dụng an toàn với ZSoft Uninstaller

Việc cài đặt quá nhiều ứng dụng không cần thiết trong máy sẽ khiến cho hệ thống của bạn ngày một nặng nề và chậm chạp đi. Một giải pháp đơn..

Khac phuc loi 1714 khi cai dat Microsoft Office 2007 Khắc phục lỗi 1714 khi cài đặt Microsoft Office 2007

Khi cài đặt một chương trình trong bộ Microsoft Office 2007, bạn có thể nhận được lỗi sau: Microsoft Office Product_Name 2007 encountered..

Go bo tan goc phan mem da cai dat vao PC Gỡ bỏ tận gốc phần mềm đã cài đặt vào PC

TP - Revo Uninstaller là bộ phần mềm mới với những phát minh độc đáo trong việc giúp bạn gỡ bỏ bất kỳ ứng dụng nào đã cài vào Windows của..

Pakistan go bo lenh cam YouTube Pakistan gỡ bỏ lệnh cấm YouTube

Cơ quan quản lý lĩnh vực viễn thông Pakistan hôm qua (26/2) tuyên bố gỡ bỏ lệnh cấm truy cập đến YouTube đồng thời phủ nhận cáo buộc cho..

Boi tron co may tinh Bôi trơn cỗ máy tính

Quá chán nản với cảnh tượng "chiến mã” Windows khởi động chậm như rùa bò, "cô giao liên" trình duyệt lê bước nặng nề, "anh lính" Word..

Go bo Windows XP SP 2 mot cach an toan Gỡ bỏ Windows XP SP 2 một cách an toàn

Phiên bản Windows XP SP2 vừa tung ra thì lại bị lỗi bảo mật và còn không tương thích với nhiều chương trình. Nếu bạn muốn gỡ bỏ XP SP2 thì..

Go bo Windows Media Player 9 Gỡ bỏ Windows Media Player 9?

Chuyên mục cho tôi hỏi 2 câu hỏi: 1. Tôi đang sử dụng Windows Media 9, Nhịp cầu Nhịp sống số giúp tôi gỡ bỏ vì tôi đã thực hiện nhiều lần..

Go bo password ra khoi du lieu cua dinh dang PDF voi PDF Password Remover Gỡ bỏ password ra khỏi dữ liệu của định dạng PDF với PDF Password Remover

Khi tạo ra các tập tin định dạng PDF, để tăng cường thêm bảo mật cho dữ liệu thì chúng ta thường cài mật khẩu cho từng tập tin. Việc làm..

Thai Lan go bo lenh cam YouTube Thái Lan gỡ bỏ lệnh cấm YouTube

Sau 5 tháng chặn hướng truy cập vào YouTube, Thái Lan vừa quyết định gỡ bỏ lệnh cấm này sau khi Google hứa hẹn sẽ không để tái diễn việc..

Cach go bo thu cong Symantec Antivirus an toan Phan I Cách gỡ bỏ thủ công Symantec Antivirus an toàn (Phần I)

Symantec Antivirus hay Norton Antivirus là chương trình chống virus được sử dụng rất phổ biến.

Khau chien EU Microsoft lai tiep dien “Khẩu chiến” EU – Microsoft lại tiếp diễn

Cuộc khẩu chiến giữa Microsoft và Liên minh châu Âu lại tiếp tục với việc ngày hôm qua EU cảnh báo có thể sẽ yêu cầu gỡ bỏ một số tính năng..

Go bo Toolbar vo hieu luc trong IE Gỡ bỏ Toolbar vô hiệu lực trong IE

Có vài chương trình chẳng hạn như Download Accelerator Plus(DAP) khi gỡ bỏ lại không xóa hẳn toolbar của nó. Chỉ cần click vào View -..