Se xu hinh su vu buon ban go sua o Bac Ninh Sẽ xử hình sự vụ buôn bán gỗ sưa ở Bắc Ninh

Lãnh đạo Viện Kiểm sát nhân dân Tối cao, Cục Kiểm lâm (Bộ NN-PTNT) và PC15 Công an Hà Nội nhận định, việc tàng trữ, buôn bán gỗ sưa, gỗ..

Hai Chi va giac mong chua son lam Hai Chi và giấc mộng "chúa sơn lâm"

Hai Chi xuất thân kẻ làm mướn nhanh chóng trở thành giàu có, tung hoành ngang dọc như ông "vua con" ở xứ này là nhờ dựa vào tài nguyên rừng.

Theo dau pha son lam Theo dấu "phá sơn lâm"

TTCN - Những vạt rừng xơ xác, cư dân của rừng cũng bần hàn không kém, nhưng cuộc đời họ phải sống với những cánh rừng để làm phu phen cho..

Doanh nghiep vi pham quy che trung dau gia Doanh nghiệp vi phạm quy chế... trúng đấu giá

TP - Ngày 13/6, TP nhận được đơn khiếu nại của Cty sản xuất - xuất nhập khẩu và du lịch (SX-XNK-DL) HACOTA về kết quả đấu giá lô gỗ huỳnh..

Lang go lau Làng gỗ lậu

Gỗ ở ven sông. Gỗ nằm lăn lóc trên sườn đồi, trên đường và gỗ giấu trong nhà dân. “Đó là gỗ lậu. Nhưng chúng tôi không thể vào bắt..

Truyen ky cay vang cay bac Truyền kỳ "cây vàng cây bạc"

Chưa thấy loại cây nào mà người ta mua trọn gói từ thân đến rễ như huỳnh đàn. Giá mỗi mét khối gỗ huỳnh đàn đã tăng vọt từ vài chục triệu..

Phat hien mot nghi an go Phát hiện một "nghi án" gỗ

Việc UBND tỉnh Gia Lai cho phép khai thác tận thu hàng ngàn mét khối gỗ lòng hồ trong thời gian ngắn, cho thấy giai đoạn thi công cao điểm..

Da Nang Toa huy quyet dinh phat DN cua Cuc Hai quan Đà Nẵng: Toà huỷ quyết định phạt DN của Cục Hải quan

TAND TP. Đà Nẵng đã tuyên huỷ toàn bộ quyết định xử phạt của Cục Hải quan Đà Nẵng đối với Công ty TNHH Vạn An vì trái pháp luật!

Tim khong ra von cho rung Tìm không ra vốn cho rừng

Gỗ rừng cạn kiệt, doanh nghiệp thiếu gỗ, nhưng nguồn vốn để trồng rừng nguyên liệu lại là bài toán chưa tìm được lời giải.

Da Nang Gom 5m3 dam go dat bo van chua het Đà Nẵng: Gom 5m3 dăm gỗ dạt bờ vẫn chưa hết

Công nhân vừa dọn xong thì sóng biển lại tấp dăm gỗ vào bờ biển Đà Nẵng. Đến sáng 13/3, đã có hơn 5 m3 dăm gỗ được thu gom!

Cuoc chien khong can suc giua kiem lam va trum go lau Hai Chi Cuộc chiến không cân sức giữa kiểm lâm và "trùm" gỗ lậu Hai Chi

Gỗ lậu vẫn là "cái nôi tài chính" trong các nguồn thu của Hai Chi vì lợi nhuận khổng lồ mà nó mang lại. Tuy nhiên, con đường trở thành "ông..

Dua vao chuong trinh cua Chinh phu de pha rung Dựa vào chương trình của Chính phủ để... phá rừng

Đây là chương trình nhân đạo, mang ý nghĩa chính trị - xã hội sâu sắc của Chính phủ. Hiệu quả chưa biết ra sao, chỉ biết gỗ thì cứ xuống..

Tan diet rung Khe Dien Huyen phu phep sai pham "Tận diệt" rừng Khe Diên: Huyện "phù phép" sai phạm?

Dư luận tại huyện Quế Sơn và tỉnh Quảng Nam thắc mắc rằng: Cơ quan chức năng ở đâu, có hay không mà Lê Văn Ngọc ngang nhiên triệt phá rừng..

Doanh nghiep go trong con khat chung chi rung Doanh nghiệp gỗ trong "cơn khát" chứng chỉ rừng

40 đại diện doanh nghiệp gỗ và lâm trường đang rất bức xúc đòi Nhà nước "quốc tế hoá" họ bằng chứng chỉ FSC. Ông Huỳnh Lê Đại Phúc, đại..

Cuoc chien khong can suc voi trum go lau Hai Chi Cuộc chiến không cân sức với trùm gỗ lậu Hai Chi

Gỗ lậu vẫn là cái nôi tài chính trong các nguồn thu của Hai Chi vì khoản lợi nhuận khổng lồ mà nó mang lại. Con đường trở thành "ông trùm"..

Len Vu Quang xem nguoi dan gom go Lên Vũ Quang xem người dân gom gỗ

Biết rằng chuẩn bị phải di dời để nhường chỗ cho đại công trình thuỷ lợi Ngàn Trươi Cẩm Trang, người dân xã Hương Quang, huyện Vũ Quang (Hà..

Len con sot vi trac thoi Lên cơn sốt vì trắc thối

Từ nhiều tháng qua, hàng nghìn người từ các nơi đã đổ dồn về vùng rừng núi Đông Giang, Quảng Nam để săn tìm gỗ trắc thối. Cả miền rừng núi..

Chu tich huyen co quyen cua Bo truong Chủ tịch huyện có “quyền” của Bộ trưởng

TP - Vụ việc trên đang khiến người dân ở huyện cực Bắc Tây Nguyên này, đặc biệt là xã Đăk Long – nơi xảy ra vụ việc hết sức bức xúc. Nhận..