» Tìm kiếm:

gỏi cá trang 2

Coi chung goi ca Coi chừng gỏi cá!

TPCN - Cuối tháng 4 vừa qua, Bệnh viện Saint Paul Hà Nội cấp cứu một bệnh nhân tên và buộc phải cắt bỏ túi mật hoại tử. Gia đình bệnh nhân..

Giao luu truc tuyen Phong va tri benh giun san Giao lưu trực tuyến: Phòng và trị bệnh giun sán

Từ 27 tỉnh, thành có người bị nhiễm sán lá gan lớn, đến nay, sán lá gan đã lan ra 45 tỉnh, thành. Ngoài bệnh sán lá gan lớn, hàng chục..

Du lich Quan Son Du lịch Quan Sơn

Nằm trong quần thể khu danh thắng tâm linh chùa Hương, Quan Sơn vài năm trở lại đây được du khách mệnh danh là “Hạ Long cạn” của Mỹ Đức.

Dich tieu chay cap nguy hiem 8 tinh thanh co nguoi mac benh Dịch tiêu chảy cấp nguy hiểm: 8 tỉnh, thành có người mắc bệnh

Tính đến 2-11, đã có thêm tỉnh Thái Bình có người mắc bệnh tiêu chảy cấp, độc tính cao. Số người mắc bệnh tiếp tục tăng nhanh. Tại Viện Các..

Nhieu loai thuc an co vi khuan ta Nhiều loại thức ăn có vi khuẩn tả

. Vi khuẩn tiêu chảy cấp đã nhiễm ra môi trường . Cấp găng tay cho người bán thức ăn đường phố Những ngày qua là một cơn đại dịch bệnh tiêu..

Quan Son Ha Tay Khu du lich hap dan du khach ngay he Quan Sơn, Hà Tây - Khu du lịch hấp dẫn du khách ngày hè

Nằm trong quần thể khu danh thắng tâm linh chùa Hương, Quan Sơn vài năm trở lại đây được du khách mệnh danh là “Hạ Long cạn” của Mỹ Đức...

San la gan Lay ngua va tri Sán lá gan: Lây, ngừa và trị

TS- Nhiều bạn đọc tiếp tục gởi câu hỏi thắc mắc về các phòng, trị bệnh sán lá gan lớn. Đáp ứng nhu cầu của bạn đọc, chúng tôi đã tập hợp..