» Tìm kiếm:

gọi nhập ngũ

Duc Goi nhap ngu ca em be con dang bu me Đức: Gọi nhập ngũ cả em bé còn đang... bú mẹ

Chẳng lẽ nước Đức thiếu thanh niên trai tráng đến mức Bộ Quốc phòng nước này phải gọi nhập ngũ cả một chú bé còn đang... bú mẹ? Thưa không!..

Co goi nhap ngu nguoi ngoai 25 tuoi Có gọi nhập ngũ người ngoài 25 tuổi?

Tuổi gọi nhập ngũ của công dân hạ xuống từ 18 đến 25 hay vẫn giữ nguyên từ 18 đến 27? Thời hạn phục vụ tại ngũ trong thời bình của hạ sĩ..

De nghi tang che tai doi voi nguoi tron nghia vu quan su Đề nghị tăng chế tài đối với người trốn nghĩa vụ quân sự

Hôm qua 17/5, các đại biểu Quốc hội thảo luận tại hội trường về Luật Nghĩa vụ quân sự (sửa đổi). Đa số ý kiến đồng tình với Ban soạn thảo..

Goi nhap ngu ca em be con dang bu me Gọi nhập ngũ cả em bé còn đang... bú mẹ

Chẳng lẽ nước Đức thiếu thanh niên trai tráng đến mức Bộ Quốc phòng nước này phải gọi nhập ngũ cả một chú bé còn đang... bú mẹ? Thưa không!..

Cac truong hop duoc mien nghia vu quan su Các trường hợp được miễn nghĩa vụ quân sự

"Em năm nay 22 tuổi, mắt bị cận thị 6 độ. Vậy em có được hoãn hay miễn tham gia nghĩa vụ quân sự không? Thủ tục thế nào?", bạn đọc Nguyễn..

Muon gia nhap luc luong vu trang can co nhung dieu kien gi Muốn gia nhập lực lượng vũ trang cần có những điều kiện gì?

Hỏi: Tôi hiện đang là sinh viên Trường Cao đẳng Giao thông vận tải III chuyên ngành xây dựng cầu đường, có nguyện vọng sau khi tốt nghiệp..

Nguyen Minh Phuong duoc goi nhap ngu Nguyễn Minh Phương được gọi nhập ngũ

Hậu vệ phải Nguyễn Minh Phương đã nhận giấy báo thực hiện nghĩa vụ quân sự của xã An Lộc, huyện Bình Long, tỉnh Bình Phước, hôm 30/1...

Ivanisevic duoc goi nhap ngu Ivanisevic được gọi nhập ngũ

Tay vợt người Croatia, Goran Ivanisevic, sẽ thực hiện nghĩa vụ quân sự trong thời gian 6 tháng. Dù vậy, anh vẫn tiếp tục sự nghiệp quần vợt..

Ha do tuoi nhap ngu xuong con tu 18 den het 25 tuoi Hạ độ tuổi nhập ngũ xuống còn từ 18 đến hết 25 tuổi

Chiều 16/5, Quốc hội đã nghe Tờ trình và Báo cáo thẩm tra các Dự án luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật nghĩa vụ quân sự, Luật hải..

Se rut ngan thoi han thuc hien nghia vu quan su Sẽ rút ngắn thời hạn thực hiện nghĩa vụ quân sự

Hôm qua (23/2), Ủy ban Thường vụ Quốc hội (TVQH) tiếp tục phiên họp 26 với hai nội dung: Cho ý kiến về dự thảo Luật sửa đổi, bổ sung một số..

Ky hop thu 7 Quoc hoi khoa XI Bo sung dieu luat nghiem cam cong chuc hai quan nhan hoi lo Kỳ họp thứ 7, Quốc hội khóa XI: Bổ sung điều luật nghiêm cấm công chức hải quan nhận hối lộ

Hôm qua 25/5, Quốc hội (QH) chỉ mất một buổi sáng để hoàn thành chương trình làm việc của cả ngày: thảo luận và thông qua Nghị quyết về..

Thu ngay Thử ngay

Anh chồng bị gọi nhập ngũ, trước giờ lên đường, anh ta gọi người bạn thân nhất đến và nói: - Tôi giao cho anh chìa khóa quần của vợ tôi...

Hoat dong xuat khau nhap khau se thong thoang hon Hoạt động xuất khẩu, nhập khẩu sẽ thông thoáng hơn

Những đòi hỏi nghiêm khắc của các đại biểu Quốc hội về công chức hải quan tại phiên thảo luận tại hội trường về dự án Luật sửa đổi, bổ sung..

Taekwondo VN lo lang Taekwondo VN lo lắng

Năm 2007, hai mục tiêu lớn nhất của taekwondo VN là đoạt bốn vé dự Olympic Bắc Kinh 2008 và đạt thành tích cao tại SEA Games 24. Tuy nhiên,..

Dang la toi pham van duoc nhap ngu Đang là tội phạm... vẫn được nhập ngũ

Bị TAND tỉnh Đồng Nai tuyên phạt 42 tháng tù vì tội cướp tài sản nhưng không biết bằng cách nào, Nguyễn Thanh Tâm lại được gọi nhập ngũ rồi..

Giam thoi gian nghia vu quan su con 18 thang Giảm thời gian nghĩa vụ quân sự còn 18 tháng

Theo đánh giá của Chính phủ, nếu giảm thời hạn phục vụ tại ngũ của hạ sĩ quan, binh sĩ trong thời bình từ 2 năm xuống 18 tháng thì hằng..

Long tin Lòng tin

Anh chồng bị gọi nhập ngũ, trước giờ lên đường, anh ta gọi người bạn thân nhất đến và nói: "Mày biết đấy, tao chỉ tin tưởng mày. Bây giờ,..

Dao ngu chong lenh nhap ngu co duoc nhap lai ho khau Đào ngũ, chống lệnh nhập ngũ có được nhập lại hộ khẩu?

* Con trai tôi sau ba tháng đi bộ đội thì đào ngũ về sống ở nhiều nơi. Nay muốn khôi phục hộ khẩu có được không, thủ tục như thế nào?..

Thong qua 27 luat de phuc vu hoi nhap Thông qua 27 luật để phục vụ hội nhập

TT- “Theo dự kiến, năm 2005 Quốc hội (QH) thông qua 23 dự án luật, bộ luật (11 dự án tại kỳ họp bảy và 12 dự án tại kỳ họp tám), nay..