» Tìm kiếm:

gọi được

EVN Telecom da thong tin sai su that EVN Telecom đã thông tin sai sự thật

Tập đoàn BCVT Việt Nam (VNPT) cho biết, vừa qua, một số báo đã đưa tin về những vướng mắc trong việc kết nối giữa EVN Telecom và VNPT với..

Bot dien thoai HN Khong the van goi vo tu Bốt điện thoại HN: Không thẻ vẫn gọi vô tư!

TP - Sinh viên các trường đại học dọc theo trục đường Nguyễn Chí Thanh (Đống Đa, Hà Nội) đang đồn thổi về việc gọi điện thoại công cộng mà..

Dien thoai cong cong khong the van goi vo tu Điện thoại công cộng: không thẻ vẫn gọi… vô tư!

Sinh viên các trường đại học (ĐH) dọc theo trục đường Nguyễn Chí Thanh (Hà Nội) đang đồn thổi về việc gọi điện thoại công cộng bằng một thủ..

Dien thoai cong cong Khong the van goi vo tu Điện thoại công cộng: Không thẻ vẫn gọi… vô tư!

Sinh viên các trường đại học dọc theo trục đường Nguyễn Chí Thanh (Hà Nội) đang đồn thổi về việc gọi điện thoại công cộng bằng một thủ..

Da goi duoc tren 21.700 tau thuyen tranh bao Đã gọi được trên 21.700 tàu thuyền tránh bão

Theo Trưởng Ban Chỉ đạo PCLB TW Lê Huy Ngọ, đến 16h chiều qua, các địa phương đã có gọi được 21.715 tàu thuyền với 83.076 ngư dân của các..

Binh Duong Cac mang vien thong moi khong goi duoc 113 Bình Dương: Các mạng viễn thông mới không gọi được 113

TT (Bình Dương) - Sở Bưu chính - viễn thông Bình Dương vừa thông báo đến các doanh nghiệp viễn thông đang hoạt động trên địa bàn về tình..

Goi dien Gọi điện

Tàu lướt nhanh trên mặt biển lặng như tờ. Hai con nước rẽ sang hai bên sóng sánh. Biển xanh ngắt. Khi tàu hành trình trên sóng yên biển..

Thue bao Viettel Mobile Mong sao ngay 511 chong qua Thuê bao Viettel Mobile: "Mong sao ngày 5/11 chóng qua!"

Hãy gửi những kiến nghị về mạng 098 tới TS và ghi lại số ĐTDĐ, ý kiến của bạn sẽ được chuyển tới bộ phận Chăm sóc khách hàng của Viettel..

Nghen mang di dong Tet Dinh Hoi MobiFone mat diem Nghẽn mạng di động Tết Đinh Hợi: MobiFone "mất điểm"!

Trong khi lượng thuê bao di động tăng đáng kể so với năm ngoái thì chất lượng dịch vụ lại giảm, nghẽn mạng trầm trọng vào dịp Tết vừa..

Goi duoc hay khong cung mat tien thue bao Gọi được hay không cũng mất tiền thuê bao!

Tôi thật sự thất vọng về cách trả lời của ông Trần Mạnh Hùng - phó tổng giám đốc VNPT - về sự cố nghẽn mạch của mạng điện thoại Vinaphone.

Nghen mang Quyen loi khach hang duoc giai quyet ra sao "Nghẽn mạng! Quyền lợi khách hàng được giải quyết ra sao?"

Sáng ngày 13/2, sau khi TS phản ánh về hiện tượng MobiFone nghẽn mạng do lưu lượng tăng đột biến, rất nhiều thuê bao tại Hà Nội, thậm chí ở..

Viettel Mobile Da thanh toan cuoc van khong goi duoc Viettel Mobile: Đã thanh toán cước vẫn không gọi được!

- Sau đợt nghỉ lễ, trong hai ngày 2 và 3/5, nhiều thuê bao trả sau của Viettel Mobile mặc dù đã thanh toán tiền cước nhưng vẫn bị chặn cuộc..

Dut cap quang Viettel Mobile te liet tai Hai Phong Bac Giang Đứt cáp quang, Viettel Mobile tê liệt tại Hải Phòng, Bắc Giang

Theo phản ánh của độc giả TS qua đường dây nóng, từ 6h sáng hôm nay, 31/1/2008, các thuê bao di động tại Hải Phòng đã không thể nhận và..

Thue bao MobiCard Het tien van goi chua thoai mai Thuê bao MobiCard: Hết tiền vẫn gọi "chùa" thoải mái

Khoảng đầu giờ chiều hôm nay (13/7), nhiều khách hàng sử dụng dịch vụ mạng MobiFone ở TP.HCM bị "chập chờn", nhiều máy không thể gọi và..

Yahoo Messenger se goi duoc cho moi DTDD Yahoo Messenger sẽ gọi được cho mọi ĐTDĐ!

Yahoo sắp sửa tung ra hai dịch vụ đàm thoại có tính phí, cho phép người dùng có thể thực hiện các cuộc gọi từ máy tính đến điện thoại cũng..

Dien thoai Wi Fi goi duoc Skype dau tien tren the gioi Điện thoại Wi-Fi gọi được Skype đầu tiên trên thế giới

Hãng sản xuất thiết bị mạng Netgear và nhà cung cấp dịch vụ VoIP Skype vừa giới thiệu chiếc điện thoại Wi-Fi đầu tiên trên thế giới, có khả..

Da goi duoc dien thoai tren tau hoa Đã gọi được điện thoại trên tàu hỏa

Chiều 17-1, ông Nguyễn Anh Tuấn - chuyên viên ban khoa học công nghệ Tổng công ty Đường sắt VN - cho biết ngành đường sắt vừa triển khai..

Tai khoan tra truoc het tien van goi duoc Tài khoản trả trước hết tiền vẫn gọi được

S-Fone vừa tung ra dịch vụ “S-Credit” cho phép thuê bao trả trước được sử dụng thêm 10.000 đồng khi tài khoản đã hết tiền sử dụng. Nhân..

Yahoo Messenger se goi duoc cho moi DTDD Yahoo Messenger sẽ gọi được cho mọi ĐTDĐ!

Yahoo sắp sửa tung ra hai dịch vụ đàm thoại có tính phí, cho phép người dùng có thể thực hiện các cuộc gọi từ máy tính đến điện thoại cũng..

S fone tai khoan het tien van goi duoc S-fone - tài khoản hết tiền vẫn gọi được

Lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam, dịch vụ “S-Credit” cho phép thuê bao trả trước của S-Fone được sử dụng thêm 10.000 đồng khi tài khoản..