» Tìm kiếm:

gọi trang 2

Troi mua ret taxi chay cho Trời mưa rét, taxi "cháy chỗ"

- "Gọi taxi xong, chờ 30 phút không thấy xe nào đến đón nên tôi đành ra đường vẫy xe. Ai ngờ, mọi hôm thì vẫy cái được ngay, hôm nay vẫy..

Do xo di dang ky mang HT Mobile Đổ xô đi đăng ký mạng HT Mobile

Trước khi HT Mobile tung ra chương trình khuyến mại “Không lo hết tiền, chỉ sợ hết pin”, người tiêu dùng Việt Nam đã từng chứng kiến một..

Forever Goi cuoc di dong tra truoc khong gioi han thoi gian goi va nghe Forever - Gói cước di động trả trước không giới hạn thời gian gọi và nghe

Ngày 13/3, mạng điện thoại di động S-Fone chính thức ra mắt gói cước trả trước mới Forever với đặc điểm không giới hạn thời hạn gọi và thời..

Khi anh ay goi ban la chuot nhat Khi anh ấy gọi bạn là "chuột nhắt"

Yêu nhau, các chàng bỗng dưng thích gọi các nàng bằng những cái tên âu yếm và các chuyên gia cho rằng những tên đó ẩn chứa khá nhiều điều..

Mai goi hoai cau anh oi Mãi gọi hoài câu "anh ơi"

Anh ơi! Câu gọi đó anh nhớ chứ. Em luôn luôn gọi anh vậy và chỉ để nghe câu trả lời: "uh, anh đây". Em muốn gọi thế, mãi gọi thế để cảm..

Goi cau vong lieu co thanh hit Gọi cầu vồng - liệu có thành hit?

Xuất hiện trên thị trường âm nhạc Việt Nam gần 5 năm qua, từng ra album đầu tay với tên gọi Lần đầu, nhưng Hoàng Quân lại được biết đến..

Kho vi bi vo bao hanh duong Khổ vì bị vợ "bạo hành đường"

Một ngày 8 giờ đi làm thì vợ gọi cho anh 7 lần. Có ngày, hứng chí, chị gọi tới 23 cuộc, chỉ để hỏi chồng những câu như: “Anh đang làm gì..

Dien thoai cong cong va muc gia tren troi Điện thoại công cộng và mức giá trên trời

2.000 đồng/phút gọi nội hạt, 3.000-5.000 đồng/phút gọi di động, còn gọi đi các tỉnh thì đồng hồ tính tiền hiện lên bao nhiêu thì phải trả..

Gia nguoi quen goi cua vao ban dem de cuop Giả người quen gọi cửa vào ban đêm để cướp

Đêm 17/5, ông Đỗ Minh Tuấn (thị xã Cao Lãnh, Đồng Tháp) đang ngủ bỗng nghe tiếng gõ cửa. Người đứng ngoài xưng là Đạt (cháu ông) xin vào..