Thao Van Toi va anh Cong Ly gap nhau la duyen so Thảo Vân: Tôi và anh Công Lý gặp nhau là duyên số

“Trong chuyện tình cảm, Gặp nhau cuối tuần giúp tôi và anh Công Lý gặp nhau. Tuy nhiên, tôi cho rằng việc tôi và anh Công Lý gặp nhau là..

Nghi Gap nhau cuoi tuan cac danh hai lam gi Nghỉ "Gặp nhau cuối tuần", các danh hài làm gì?

Không ít khán giả đã tiếc nuối khi chương trình truyền hình ăn khách nhất của VTV "Gặp nhau cuối tuần" nói lời chia tay khán giả. Người ta..

Gap nhau cuoi tuan dong cua cac danh hai lam gi "Gặp nhau cuối tuần" đóng cửa, các danh hài làm gì?

Nhiều người cho rằng, rất nhiều diễn viên sẽ không biết làm gì khi "Gặp nhau cuối tuần" dừng lại, vì họ được biết đến chỉ nhờ chương trình..

Gap nhau cuoi tuan dong cua nghe si hai lam gi "Gặp nhau cuối tuần" đóng cửa, nghệ sĩ hài làm gì?

Nhiều người cho rằng, rất nhiều diễn viên sẽ không biết làm gì khi "Gặp nhau cuối tuần" dừng lại, vì họ được biết đến chỉ nhờ chương trình..

Nghi Gap nhau cuoi tuan cac danh hai lam gi Nghỉ "Gặp nhau cuối tuần", các danh hài làm gì?

Nhiều người cho rằng, rất nhiều diễn viên sẽ không biết làm gì khi "Gặp nhau cuối tuần" dừng lại, vì họ được biết đến chỉ nhờ chương trình..

Gap nhau cuoi tuan Than ai chao tam biet Gặp nhau cuối tuần: "Thân ái, chào tạm biệt!"

Đạo diễn Đỗ Thanh Hải, người hiện đang “cầm trịch” chương trình “Gặp nhau cuối tuần” (phát trên VTV3 sáng thứ bảy hằng tuần), khẳng..

Gap nhau cuoi tuan se chia tay khan gia "Gặp nhau cuối tuần" sẽ chia tay khán giả

Có 1 câu nói rất hay rằng: "Người hay cười chưa chắc đã vui, người ta cười vì người ta không thể khóc được". Câu nói này làm cho tôi nhớ..

Gap nhau cuoi nam de chia tay Gap nhau cuoi tuan “Gặp nhau cuối năm” để chia tay “Gặp nhau cuối tuần”!

TP - Các cây hài TP.HCM như Hồng Vân, Bảo Quốc, Minh Nhí, Thúy Nga, Việt Hương, Anh Vũ, Hoàng Sơn, Hồng Tơ… đang có mặt ở Hà Nội để chuẩn..

Tam dung Gap nhau cuoi tuan Tro ca thang Tu Tạm dừng "Gặp nhau cuối tuần": Trò cá tháng Tư?!

Trao đổi với PV TS sáng nay, đạo diễn Đỗ Thanh Hải đưa ra một phát biểu khá bất ngờ: "Tôi chưa bao giờ tuyên bố là sẽ dừng hay tạm dừng..

9g30 sang nay giao luu truc tuyen voi Minh Vuong Quang Thang Xuan Bac va Thuy Nga 9g30 sáng nay, giao lưu trực tuyến với Minh Vượng, Quang Thắng, Xuân Bắc và Thuý Nga

Với phong cách trẻ trung và hóm hỉnh quen thuộc của các nghệ sĩ hài, Xuân Bắc, Quang Thắng, Minh Vượng và Thuý Nga đã "tiếp chuyện" độc giả..

Gap nhau cuoi tuan chia tay khan gia "Gặp nhau cuối tuần" chia tay khán giả

Buổi ghi hình chương trình Gặp nhau cuối năm được thực hiện và lời tuyên bố đóng cửa chương trình Gặp nhau cuối tuần vừa được xác nhận...

Gap nhau cuoi tuan chia tay bang tham hoa Titanic Gặp nhau cuối tuần chia tay bằng… “thảm hoạ” Titanic!

Dựa theo câu chuyện về con tàu Titanic, những người thực hiện chương trình Gặp nhau cuối tuần đã xây dựng một kịch bản về chuyến tàu năm..

Gap nhau cuoi tuan tam ngung de tim nu cuoi moi "Gặp nhau cuối tuần tạm ngừng để tìm nụ cười mới"

"Chúng tôi đã cố gắng hết mình để mang lại tiếng cười cho khán giả. Nhưng sau một thời gian dài, chúng tôi nghĩ nên dừng lại để lựa chọn..

Gap nhau cuoi tuan se doi mon "Gặp nhau cuối tuần" sẽ đổi món

Vì sao ư? Bạn sẽ nghĩ gì nếu chỉ còn vài ngày trong tháng 3 này, Gặp nhau cuối tuần sẽ bước sang năm thứ bảy? Quả là một chặng đường dài..

Cai moi trong Gap nhau cuoi tuan noi dai Cái mới trong Gặp nhau cuối tuần "nối dài"

5 năm miệt mài trên sóng VTV3, nhận không ít lời khen tiếng chê, Gặp nhau cuối tuần vẫn "hút" khán giả. Dù là một chương trình tương đối..

Chuong trinh nao se thay the Gap nhau cuoi tuan Chương trình nào sẽ thay thế "Gặp nhau cuối tuần"?

“Gặp nhau cuối tuần” đang được ban lãnh đạo VFC (Trung tâm sản xuất phim truyền hình Việt Nam) cân nhắc để trở thành "Số điện thoại may..

Lai chuyen dung chuong trinh Gap nhau cuoi tuan Lại chuyện dừng chương trình “Gặp nhau cuối tuần”

Gặp nhau cuối tuần, chương trình giải trí ăn khách của Đài Truyền hình Việt Nam, càng về sau càng đuối và rất có thể đổ bể vào cuối năm nay..

Nam 2003 Gap nhau cuoi tuan lai 37 ti dong Năm 2003: "Gặp nhau cuối tuần" lãi 37 tỉ đồng

Hai cây hài quen thuộc của Gặp nhau cuối tuần.

Beckham va Victoria da gap nhau nhu the nao Beckham và Victoria đã gặp nhau như thế nào?

Tháng 11/1996, tại Tbilisi. Đấy là thời điểm ít người biết đến của mối tình Beckham – Victoria, nay đã nổi tiếng thế giới. Và phải nói..

Toi khong muon dung Gap nhau cuoi tuan Tôi không muốn dừng "Gặp nhau cuối tuần"!

Sau bài viết: "Gặp nhau cuối tuần: thân ái chào tạm biệt!" được đăng tải, bạn đọc Phan Bình viết: "Nhờ TS gửi một số ý kiến và suy nghĩ của..