» Tìm kiếm:

gắn liền với

Giay to nha dat Ong Dang Hung Vo de nghi kien tri mot giay Giấy tờ nhà đất: Ông Đặng Hùng Võ đề nghị "kiên trì một giấy"

Trong thư riêng gửi Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Văn An, GS. TSKH Đặng Hùng Võ, Thứ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường - nhưng ""với tư cách..

Giay chung nhan bat dong san Nguoi dan can mot thu tuc gian di Giấy chứng nhận bất động sản: Người dân cần một thủ tục giản dị

Đã từ hơn 10 năm nay, rồi khi xây dựng Luật Đất đai năm 2003 và trong vài tháng gần đây, báo chí tốn không ít giấy mực, các nhà lãnh đạo..

Giay chung nhan bat dong san Nguoi dan can mot thu tuc gian di Giấy chứng nhận bất động sản: Người dân cần một thủ tục giản dị

Đã từ hơn 10 năm nay, rồi khi xây dựng Luật Đất đai năm 2003 và trong vài tháng gần đây, báo chí tốn không ít giấy mực, các nhà lãnh đạo..

Giay chung nhan bat dong san Nguoi dan can mot thu tuc gian di Giấy chứng nhận bất động sản: Người dân cần một thủ tục giản dị

“Việc tìm giải pháp cho vấn đề này rất giản dị. Mỗi chúng ta cần loại bỏ đi sự phức tạp do chủ quan của mình tạo nên.” Thứ trưởng Bộ..

Nha hop phap thanh nha o chua hop phap Nhà hợp pháp thành nhà ở... chưa hợp pháp

Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất (QSDĐ) hiện nay chỉ ghi nhận tài sản gắn liền với đất chứ chưa công nhận quyền sở hữu nhà ở. Khi mua bán..

Nha Trang qui dinh ve dang ky the chap bao lanh bang quyen su dung dat Nha Trang: qui định về đăng ký thế chấp, bảo lãnh bằng quyền sử dụng đất

Theo qui định của UBND TP Nha Trang, việc giải quyết các thủ tục đăng ký thế chấp, bảo lãnh bằng quyền sử dụng (QSD) đất hoặc bằng QSD đất..

Ghi nhan quyen so huu tai san gan lien voi dat se thao go cu the Ghi nhận quyền sở hữu tài sản gắn liền với đất: sẽ tháo gỡ cụ thể

Gần một tuần trôi qua kể từ ngày Bộ TN-MT ra thông tư 01 hướng dẫn thực hiện nghị định 181 liên quan đến giấy chứng nhận quyền sử dụng đất..

So do cu co the dung lam chuan Sổ đỏ cũ có thể dùng làm chuẩn

Ngày 18/2/2008, Bộ Tài nguyên và Môi trường đã cùng các Bộ, ngành có liên quan họp bàn về việc thống nhất một loại giấy đăng ký bất động..

Quang truong va cac tac pham dieu khac Quảng trường và các tác phẩm điêu khắc

“...Quảng trường gắn liền với cơ cấu đô thị thì các tác phẩm điêu khắc lại gắn liền với quảng trường. Các công trình kiến trúc và không..

Thu truo ng Da ng Hu ng Vo phu c da p thu ngo cu a cong dan Thứ trưởng Đặng Hùng Võ phúc đáp thư ngỏ của công dân

Thứ trưởng Bộ TN-MT Đặng Hùng Võ đã trả lời bức thư ngỏ của chị Trần Thị Thu Hà: "Kính gửi chị Trần Thị Thu Hà, đồng kính gửi những bạn đọc..

Kien tri quan diem mot giay Kiên trì quan điểm "một giấy" (*)

Xung quanh những tranh luận về chuyện “một giấy, hai giấy” tại phiên Hội nghị đại biểu Quốc hội chuyên trách (xem TS ngày 6-8), hôm qua..

Thu truo ng Da ng Hu ng Vo tra loi thu ngo cu a dan Thứ trưởng Đặng Hùng Võ trả lời thư ngỏ của dân

“Tôi không là người bảo thủ, luôn sẵn sàng nhận thiếu sót để sửa chữa, nhưng tôi cũng luôn cương quyết bảo vệ cái đúng, bảo vệ đến..

Kho vay ngan hang vi thu tuc dang ky quyen su dung dat Khó vay ngân hàng vì thủ tục đăng ký quyền sử dụng đất

“Việc thế chấp, bảo lãnh bằng quyền sử dụng đất, tài sản gắn liền với đất luôn là vấn đề lớn đối với người dân. Vì vậy, những tồn tại,..

Nickname gan lien voi tinh cach Nickname gắn liền với tính cách

(Blog Việt) - Nickname gắn liền với tính cách, tình cảm của mỗi người, bạn có tin như vậy không? Cùng nghe bạn đọc Blog Việt nói về..

Tai san gan lien voi dat duoc ghi tren so do Tài sản gắn liền với đất được ghi trên “sổ đỏ”

Bộ Tài nguyên - môi trường vừa ban hành thông tư hướng dẫn thực hiện một số điều của nghị định 181 của Chính phủ về thi hành Luật đất đai...

Giai phong dan toc gan lien voi chan hung dat nuoc Giải phóng dân tộc gắn liền với chấn hưng đất nước

“Chủ tịch Hồ Chí Minh với sự nghiệp giải phóng dân tộc và chấn hưng đất nước”- đó là chủ đề của cuộc hội thảo khoa học do Học viện..

Dat co gan lien voi nha o tai TP HCM Ngung cap so do chuan bi cap giay hong Đất có gắn liền với nhà ở tại TP.HCM: Ngưng cấp sổ đỏ, chuẩn bị cấp "giấy hồng"

29.11, UBND TP.HCM đã chỉ đạo cho 24 quận huyện ngưng cấp "sổ đỏ" theo Nghị định (NĐ) 181 cho đất ở có gắn liền với nhà ở. Các quận huyện..

The luc cua bong da VN gan lien voi cac CLB “Thể lực” của bóng đá VN gắn liền với các CLB

Để làm mới bóng đá VN, nhiều ý kiến đã đặt ra việc phải thay đổi tư duy từ LĐBĐVN, phải có giám đốc kỹ thuật để hoạch định chiến lược.....

Giai toa den bu va ho tro tai dinh cu o TP Can Tho ky 3 Giải tỏa, đền bù và hỗ trợ tái định cư ở TP Cần Thơ (kỳ 3)

Hộ gia đình, cá nhân đang sử dụng đất ổn định, được ủy ban nhân dân xã, phường, thị trấn (sau đây gọi chung là UBND cấp xã) xác nhận không..