Dung den huynh quang gay tich kiem dien hon Dùng đèn huỳnh quang gầy tích kiệm điện hơn

Ngày 15/10, Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) với sự tài trợ của Quỹ Môi trường Toàn cầu GEF thông qua Ngân hàng Thế giới, đã khởi động..

Benh chan an tinh than va gay the trang Bệnh "chán ăn tinh thần" và "gầy thể trạng"

Trong chứng "gầy thể trạng", vóc dáng "cò hương" của bệnh nhân không liên quan đến sự mạnh yếu của cơ thể. Còn "chán ăn tinh thần" hay gặp..

Thep gay ai loi Thép “gầy”, ai lợi?

Khi Viện Khoa học công nghệ xây dựng (IBST) “xì” ra hàng loạt thông tin về tình trạng thép âm, thép gầy - tức thép không dày, không đủ..

Gay va beo the trang nao nguy hiem Gầy và béo thể trạng nào nguy hiểm

Các nhà khoa học Na Uy đã phát hiện ra những sự “kỳ lạ”: 90% người cực gầy bị “tước đoạt” mất 8 năm cuộc đời, trong khi những người..

Thac mac ve beo va gay Thắc mắc về béo và gầy

Có phải béo là do ăn nhiều và gầy là do thiếu ăn? Tại sao có người ăn như hổ vẫn tong teo trong khi người khác sống rất "thanh đạm" vẫn mập..

Gay do benh ly Gầy do bệnh lý

Hay còn gọi là gầy sút mệt nhọc, biểu hiện là giảm cân do rối loạn chuyển hóa hoặc tiêu hóa, rối loạn nội tiết, hoặc do các yếu tố về tâm..

Chung gay benh ly Chứng gầy bệnh lý

Bệnh còn có tên là gầy sút mệt nhọc, biểu hiện là giảm cân do rối loạn chuyển hóa hoặc tiêu hóa, rối loạn nội tiết, hoặc do các yếu tố về..

Nghien hut khong the gay hon Victoria Beckham Nghiện hút không thể gầy hơn Victoria Beckham

Victoria Beckham, ngôi sao gầy siêu gầy đổ, gầy đến mức một người mẫu từng chết đi sống lại vì ma tuý phải lên tiếng rằng có nghiện hút thì..

Chung gay benh ly Chứng gầy bệnh lý

Bệnh còn có tên là gầy sút mệt nhọc, biểu hiện là giảm cân do rối loạn chuyển hóa hoặc tiêu hóa, rối loạn nội tiết, hoặc do các yếu tố về..

The Lu 100 nam khoi vuong rubic Thế Lữ: 100 năm khối vuông rubic

Nếu còn sống, năm nay Thế Lữ tròn trăm tuổi. Năm 2007 kỉ niệm 100 năm ngày sinh của ông (6-10-1907) trùng kỉ niệm 50 năm tuổi của Hội Nghệ..

Chung gay benh ly Chứng gầy bệnh lý

Bệnh còn có tên là gầy sút mệt nhọc, biểu hiện là giảm cân do rối loạn chuyển hóa hoặc tiêu hóa, rối loạn nội tiết, hoặc do các yếu tố về..

Van chuong 8X nhin tu Vu dieu than gay Văn chương 8X nhìn từ Vũ điệu thân gầy

Gạt bỏ định kiến về văn chương 8X là ý định của những nhà phê bình trong buổi thảo luận sáng nay 28/8 tại Hội nhà văn VN về tác phẩm của 12..

Gay oi chao mi "Gầy ơi, chào mi!"

Báo chí thế giới vẫn còn "nóng" với sự kiện hàng loạt người mẫu gầy bị "tẩy chay" trong Tuần lễ thời trang Madrid, Tây Ban Nha vừa qua, lại..

Gay cang phai tap luyen Gầy càng phải tập luyện

Ai nhìn bạn cũng chê: "Sao gầy thế?". Với chỉ số BMI trên dưới 20, bạn chỉ mặc vừa quần áo size S. Bạn ăn mấy cũng không lên cân, sức khỏe..

Show thoi trang Tay Ban Nha tu choi nguoi mau gay Show thời trang Tây Ban Nha từ chối người mẫu gầy

Show thời trang Pasarela Cibeles, một trong những show thời trang hàng đầu tại Tây Ban Nha đã từ chối không cho 5 người mẫu quá gầy tham..

Sua gay la gi Sữa gầy là gì?

Sữa và các sản phẩm từ sữa đang ngày càng trở nên quen thuộc với người tiêu dùng Việt Nam. Trên nhãn mác một số sản phẩm từ sữa người tiêu..

Hai chang trai co khuon mat xuong xuong Hai chàng trai có khuôn mặt xương xương

Trên đoàn tàu từ Bắc xuống Nam, có hai chàng trai khuôn mặt cùng xương xương gầy gầy. Chặng đường buồn tẻ. Cùng ngồi trên một chiếc ghế, đã..

Gay do tang chuyen hoa co ban Gầy do tăng chuyển hóa cơ bản?

Hỏi:Em năm nay 23 tuổi. Em ăn không hề ít, nhưng vẫn rất gầy (cao 173cm, nặng chưa đến 50kg), thể trạng thường xuyên nóng và da luôn có hai..

Nhung que tam truoc gio Những “que tăm” trước gió

Khi ta lớn... - Nếu ai đánh vào người em, người đó sẽ đau (thay vì em đau) vì đụng toàn... xương. Em gầy quá. Lúc nhỏ mọi người “hứa”..

Nguoi mau gay bi tu choi Người mẫu gầy bị từ chối

Show thời trang Pasarela Cibeles, một trong những show thời trang hàng đầu tại Tây Ban Nha, đã từ chối không cho 5 người mẫu quá gầy tham..