» Tìm kiếm:

gấu trúc

Gau truc khong lo Su hoi phuc muon man Gấu trúc khổng lồ: Sự hồi phục muộn mằn

Với thiết bị dò tìm điện tử và hệ thống định vị bằng vệ tinh, trong ba năm qua, Li Xiang Feng và cộng sự đã in dấu bàn chân mình trên..

Trung Quoc ngung ngoai giao gau truc Trung Quốc ngừng "ngoại giao gấu trúc"

TP - Báo chí Trung Quốc ngày 14/9 cho biết, ông Cao Qingyuan, Phát ngôn viên Cục Lâm nghiệp, vừa khẳng định Chính phủ nước này đã bắt đầu..

Phat hien them 9 ca the gau truc tai Trung Quoc Phát hiện thêm 9 cá thể gấu trúc tại Trung Quốc

Các nhà khoa học Trung Quốc vừa phát hiện 11 con gấu trúc khổng lồ hoang dã tại miền Bắc của nước này. Điều đó cho thấy loài động vật có..

Gau truc nuoi nhot qua nhut nhat trong hoat dong gioi tinh Gấu trúc nuôi nhốt quá nhút nhát trong hoạt động giới tính

Tính “bẽn lẽn” bẩm sinh của gấu trúc, một trong số các loài vật đáng yêu nhất và có nguy cơ tuyệt chủng lớn nhất, có thể đang góp phần..

Thi tran gau truc “Thị trấn gấu trúc”

Một ngày nào đó, du khách đến thăm thành phố Thành Đô, tỉnh Tứ Xuyên (Trung Quốc) sẽ có cơ hội tiếp xúc và thậm chí kết bạn với gấu trúc -..

Gau truc Bai Yun chuan bi sinh hai gau con tai My Gấu trúc Bai Yun chuẩn bị sinh hai gấu con tại Mỹ

Hôm qua (4/8), các quan chức tại vườn thú San Diego, Mỹ, cho biết con gấu trúc khổng lồ Bai Yun, được mượn từ Trung Quốc, chuẩn bị sinh đôi..

Gau truc long do ra doi tai Nam Phi Gấu trúc lông đỏ ra đời tại Nam Phi

Vườn thú Pretoria ở Nam Phi đang ăn mừng sự ra đời của 7 con gấu trúc lông đỏ. Sự kiện này đánh dấu thành công bước đầu của chương trình..

Hot bac nho gau truc Hốt bạc nhờ gấu trúc

Gấu trúc là niềm tự hào của người dân Trung Quốc. Gấu trúc cũng giúp mang nhiều đô la về cho người dân quốc gia đông dân nhất hành tinh...

Hot bac nho gau truc Hốt bạc nhờ gấu trúc

Gấu trúc là niềm tự hào của người dân Trung Quốc. Gấu trúc cũng giúp mang nhiều đô la về cho người dân quốc gia đông dân nhất hành tinh...

Trung Quoc Nam boi thu gau truc Trung Quốc: Năm bội thu gấu trúc

Hãng tin Tân hoa (Trung Quốc) dẫn lời một chuyên gia về gấu trúc của Trung Quốc cho biết trong năm nay, nước này ghi nhận con số kỷ lục 28..

Gau truc Bai Yun kho sinh no Gấu trúc Bai Yun khó sinh nở

Con gấu trúc khổng lồ Bai Yun, mang thai kép tại Vườn thú San Diego, Mỹ, đã sinh gấu con đầu tiên vào hôm thứ ba (19/8). Tuy nhiên, hiện..

My Ap dung ky thuat thu tinh nhan tao moi doi voi gau truc Mỹ: Áp dụng kỹ thuật thụ tinh nhân tạo mới đối với gấu trúc

Các nhà khoa học tại Vườn thú quốc gia Mỹ ở Washington DC. đã áp dụng kỹ thuật thụ tinh nhân tạo mới đối với gấu trúc cái Mei Xiang sau khi..

Trung Quoc Nam boi thu gau truc Trung Quốc: Năm bội thu gấu trúc

Hãng tin Tân hoa (Trung Quốc) dẫn lời một chuyên gia về gấu trúc của Trung Quốc cho biết trong năm nay, nước này ghi nhận con số kỷ lục 28..

Cong nghe moi chua vo sinh o gau truc Công nghệ mới chữa vô sinh ở gấu trúc

Bằng việc cải tiến công nghệ đông lạnh tinh dịch, một nhóm các nhà khoa học Trung Quốc và Mỹ đã thành công trong việc tăng tỷ lệ sinh sản..

Trung Quoc that bai trong viec bao ve gau truc Trung Quốc thất bại trong việc bảo vệ gấu trúc

Một nhóm các nhà nghiên cứu Mỹ - Trung đang phê phán những nỗ lực của Trung Quốc trong việc bảo vệ gấu trúc khỏi sự tuyệt chủng. Các ảnh vệ..

Trung Quo c vach tieu chua n cho n ga u truc tang Da i Loan Trung Quốc vạch tiêu chuẩn chọn gấu trúc tặng Đài Loan

Hôm qua, Cục Lâm nghiệp quốc gia Trung Quốc công bố các tiêu chuẩn trong việc lựa chọn gấu trúc tặng cho Đài Loan. Đây là sự kiện mới nhất..

Bao ve gau truc bang cong nghe cao Bảo vệ gấu trúc bằng công nghệ cao

Khu bảo tồn gấu trúc Wolong ở phía Tây Nam Trung Quốc vừa thiết lập hệ thống băng tầng rộng để theo dõi những chú gấu trúc sống trong khu..

Trung Quoc se co them 20 con gau truc tu thu tinh nhan tao Trung Quốc sẽ có thêm 20 con gấu trúc từ thụ tinh nhân tạo

Trung Quốc đang chờ đón ngày ở cữ của 13 con gấu trúc cái đang mang thai sau khi được thụ tinh nhân tạo. Những thí nghiệm trước, một nửa số..

Gau truc TQ tron 25 tuoi Gấu trúc TQ tròn 25 tuổi

Chú gấu trúc “ngôi sao” có tên gọi Basi của Trung Quốc đã kỷ niệm sinh nhật lần thứ 25 của mình hôm thứ sáu 18-11 tại tỉnh Phúc Kiến..

Ky luc sinh con cua gau truc Kỷ lục sinh con của gấu trúc

Y Jianqiu, Giám đốc Trung tâm, cho biết Qing Qing đã sinh 9 lứa kể từ khi đứa con đầu tiên của nó chào đời vào năm 1989. Nó được giao phối..