Gap rut chuan bi cho hau chuong trinh de an 112 Gấp rút chuẩn bị cho “hậu chương trình đề án 112”

Đề án CPĐT mới có một số khác biệt so với Đề án 112, nhấn mạnh sự chủ động các bộ ngành và địa phương trong việc triển khai theo những..

Nuoc Duc Gap rut vi ngay hoi bong da Nước Đức- Gấp rút vì ngày hội bóng đá

Chỉ còn 22 ngày nữa, cả thế giới sẽ quay cuồng cùng những ngày hội bóng đá World Cup 2006. Tại Đức, các công việc chi tiết để chuẩn bị chào..

EVNTelecom gap rut lap phuong an kinh doanh E Phone moi EVNTelecom gấp rút lập phương án kinh doanh E-Phone mới

Theo yêu cầu của Bộ BCVT, EVN Telecom đang gấp rút xây dựng phương án kinh doanh mới cho dịch vụ E-Phone. Theo đó, một trong những nội dung..

Nuoc Duc Gap rut vi ngay hoi bong da Nước Đức- Gấp rút vì ngày hội bóng đá

Chỉ còn 22 ngày nữa, cả thế giới sẽ quay cuồng cùng những ngày hội bóng đá World Cup 2006. Tại Đức, các công việc chi tiết để chuẩn bị chào..

Thi sinh gap rut nop bai du thi Thí sinh gấp rút nộp bài dự thi

Chỉ còn ít ngày nữa là hết hạn nhận sản phẩm dự thi Nhân tài đất Việt. Do đó, các thí sinh quan tâm tới cuộc thi đang gấp rút hoàn thành và..

TP HCM gap rut chuan bi cho APEC TP HCM gấp rút chuẩn bị cho APEC

Chiều 1/3, lãnh đạo thành phố đã làm việc với các sở ngành và đại diện của 8 UBND quận trung tâm về công tác chuẩn bị cho các hoạt động..

Gap rut phong chong bao so 4 Gấp rút phòng chống bão số 4

Ông Nguyễn Đình Nguyên, Thường trực Ban PCLB tỉnh Quảng Ninh cho hay, sau khi nhận được thông tin về cơ bão số 4, UBND tỉnh đã có 2 công..

Gap rut chuan bi cho hau 112 Gấp rút chuẩn bị cho “hậu 112”

Đề án CPĐT mới có một số khác biệt so với Đề án 112, nhấn mạnh sự chủ động các bộ ngành và địa phương trong việc triển khai theo những..

Gap rut nang cao suc canh tranh de hoi nhap Gấp rút nâng cao sức cạnh tranh để hội nhập

Trao đổi với VnE hôm nay, tiến sĩ Lê Đăng Doanh, chuyên gia cao cấp Bộ Kế hoạch và Đầu tư cho rằng, đã đến lúc các doanh nghiệp cần xác..

Gap rut tham dinh cac du an lien quan den SEA Games 22 Gấp rút thẩm định các dự án liên quan đến SEA Games 22

Phó giám đốc Sở GTCC TP HCM Trần Quang Phượng đã chỉ đạo các đơn vị liên quan như vậy tại buổi họp kiểm tra các công trình liên quan đến..

NASA gap rut nghien cuu tau vu tru co nho NASA gấp rút nghiên cứu tàu vũ trụ cỡ nhỏ

Trong vòng 5 năm tới, các phi hành gia NASA có thể đi lên trạm không gian quốc tế bằng một chiếc phi thuyền 4 chỗ nhỏ gọn thay vì những tàu..

Rome gap rut chuan bi cho tang le Giao hoang Rome gấp rút chuẩn bị cho tang lễ Giáo hoàng

(TPO) Vào 15 giờ 30 (giờ Hà Nội ) ngày 3/4, khoảng 8 vạn giáo dân đã tập trung tại Quảng trường Thánh Peter để tham dự lễ cầu nguyện tập..

EVN Tang gia dien de dau tu vao vien thong EVN: Tăng giá điện để đầu tư vào viễn thông

Trong khi ngành điện đang trình Chính phủ phương án tăng giá điện để có vốn đầu tư, thì một lượng lớn vốn lại được ngành điện đưa vào đầu..

Thanh tra Chinh phu gap rut bo sung 1 Pho tong thanh tra Thanh tra Chính phủ gấp rút bổ sung 1 Phó tổng thanh tra

Phó thủ tướng Trương Vĩnh Trọng vừa có thông báo yêu cầu lãnh đạo Thanh tra Chính phủ xem xét, đề nghị bổ sung thêm một Phó tổng thanh tra..

Gap rut trien khai tiem vac xin o nhung dia ban trong yeu Gấp rút triển khai tiêm vác xin ở những địa bàn trọng yếu

Đó là một trong những nội dung được bàn thảo tại cuộc họp Ban Chỉ đạo quốc gia phòng chống dịch cúm gia cầm chiều 10/4/2006. Theo đánh giá,..

Can gap rut chuan bi cho giai doan hau WTO Cần gấp rút chuẩn bị cho giai đoạn hậu WTO

Đó là nhận định của ông Đàm Xuân Hưng, Vụ trưởng Vụ Tổng hợp kinh tế, Bộ Ngoại giao, bên lề Hội nghị ngoại giao lần thứ 25 đang diễn ra tại..

Thanh lap DH dang cap quoc te Gap rut tu bay gio Thành lập ĐH đẳng cấp quốc tế: Gấp rút từ bây giờ

Ngày 24/2 vừa qua, Thủ tướng Chính phủ đã có quyết định chính thức hình thành Tổ Công tác xây dựng Đề án thành lập trường ĐH đẳng cấp quốc..

Thanh lap DH dang cap quoc te Gap rut tu bay gio Thành lập ĐH đẳng cấp quốc tế: Gấp rút từ bây giờ

Ngày 24-2 vừa qua, Thủ tướng Chính phủ đã có quyết định chính thức hình thành Tổ Công tác xây dựng Đề án thành lập trường ĐH đẳng cấp quốc..

Nhung bien co nam Mao cua vi tong thong tuoi Ty Những biến cố năm Mão của vị tổng thống tuổi Tý

Mạng "Tam Tý" trong Phủ Đầu Rồng Nguyễn Văn Thiệu quê ở làng Dư Khánh, xã Khánh Hải, quận Ninh Hải, tỉnh Ninh Thuận, một vùng cửa biển có..

TP HCM Gap rut giai quyet luong rac u dong TP HCM: Gấp rút giải quyết lượng rác ứ đọng

Đến 23h30" ngày 21/2, chỉ sau khi Ban Giám đốc Sở GTCC TP HCM chính thức xin lỗi và hứa sẽ giải quyết đền bù trong thời hạn một tuần, hàng..