» Tìm kiếm:

gấp 100 lần

Lam phim cho nguoi Viet kho gap 100 lan Làm phim cho người Việt khó gấp 100 lần

TPCN - Đạo diễn Việt kiều Đoàn Minh Phượng: "Làm cho người Việt khó gấp 100 lần so với người nước ngoài! Nói đúng hơn là vừa dễ, vừa..

IBM phat trien mang khong day moi nhanh gap 100 lan WiFi IBM phát triển mạng không dây mới nhanh gấp 100 lần Wi-Fi

Các nhà khoa học của IBM Research và MediaTek hiện đang hợp tác cùng nghiên cứu phát triển một thủ tục truyền tải không dây mới có khả năng..

IBM phat trien transistor nhanh gap 100 lan IBM phát triển transistor nhanh gấp 100 lần

IBM vừa phát triển thành công một transistor đạt tốc độ nhanh gấp 100 lần thế hệ chip hiện tại - một thành tựu có thể dọn đường cho máy..

The gioi blog da lon them gap 100 lan Thế giới blog đã lớn thêm gấp 100 lần

Kết quả một cuộc khảo sát mới đây cho thấy "thế giới blog" đã lớn hơn gấp 100 lần so với chính bản thân nó 3 năm trước đây. Số liệu thống..

Sex khien con ve to gap 100 lan Sex khiến con ve to gấp 100 lần

Sex có thể khiến bạn béo phì nếu bạn là một con ve cái. Sau khi giao phối, con ve cái có thể trương phình lên gấp 100 lần kích cỡ ban đầu.

Iran Moi cuoc tan cong cua My va Israel se bi danh tra gap 100 lan Iran: Mọi cuộc tấn công của Mỹ và Israel sẽ bị đánh trả gấp 100 lần

Ngày 7/8, Tổng tư lệnh Lực lượng Vệ binh Cách mạng của Iran Yahya Rahim-Safavi tuyên bố bất kỳ cuộc tấn công nào của Mỹ hay Israel vào Iran..

Truy cap ADSL nhanh gap 100 lan Truy cập ADSL nhanh gấp 100 lần

Trong khi đường truyền ADSL bị giới hạn ở tốc độ 1-20Megabit/giây thì một TS người Australia, 29 tuổi đã phát triển một thuật toán làm giảm..

Thiet bi Modem moi voi toc do gap 100 lan DSL Thiết bị Modem mới với tốc độ gấp 100 lần DSL

Một công ty của Mỹ vừa cho biết, thế hệ Modem mới cho phép download chỉ trong một phần trăm của giây với dung lượng mà nếu ở thời điểm hiện..

Co phieu PVGas North duoc tra gia gap 100 lan Cổ phiếu PVGas North được trả giá gấp 100 lần

Theo TTGDCK Hà Nội, 4.226.000 cổ phần của Công ty kinh doanh khí hóa lỏng miền Bắc (PVGas North) đã được bán hết, với giá trúng thầu cao..

Yoon Eun Hye duoc chao moi voi muc gia ky luc Yoon Eun Hye được chào mời với mức giá kỷ lục

Sau khi tuyên bố sẽ nói lời chia tay với công ty giải trí Eight Peaks, nữ diễn viên Yoon Eun Hye đã nhận được nhiều lời mời gọi của các tập..

Su ra doi kinh vien vong moi Sự ra đời kính viễn vọng mới

Các nhà thiên văn học quốc tế đang chuẩn bị lắp mới một kính viễn vọng lớn nhất thế giới có "tầm nhìn" gấp 100 lần so với kính thiên văn..

NASA thu nghiem buom mat troi danh cho phi thuyen NASA thử nghiệm buồm mặt trời dành cho phi thuyền

NASA đang thử nghiệm một loại buồm mặt trời mỏng gấp 100 lần tờ giấy. Họ tin rằng các dòng hạt năng lượng của Mặt trời - photon - có thể..

IBM dot phat toc do chip vi xu ly IBM đột phát tốc độ chip vi xử lý

IBM và Georgia Tech đã thử nghiệm thành công một con chip có tốc độ xử lý lên tới 500GHz - một kỷ lục đối với một thiết bị silicon - bằng..

Sa Pa Phong nghi da het nhung phong gia cao van con Sa Pa: Phòng nghỉ đã hết, nhưng phòng giá cao vẫn còn!?

Từ mấy ngày nay, du khách điện thoại liên hệ đặt phòng nghỉ 4 ngày: 27, 28, 29 và 30 tháng 4 đều bị các chủ nhà nghỉ, khách sạn Sa Pa từ..

The gioi ao trong cuoc song thuc Thế giới ảo trong cuộc sống thực

Không chỉ là một cộng đồng nhỏ như trong các trò chơi game online, thế giới ảo sẽ còn đi xa hơn nữa, tạo ra một xã hội mạng tương tác mang..

CPU da loi Huong toi tuong lai CPU đa lõi : Hướng tới tương lai

Trong ngành công nghiệp máy tính thì đây là một bước tiến quan trọng. Trong vòng vài năm tới bạn sẽ được tiếp xúc một tương lai mạng với..

My tim ra phuong phap san xuat luong lon te bao goc Mỹ tìm ra phương pháp sản xuất lượng lớn tế bào gốc

Mới đây, nhóm nghiên cứu của giáo sư Shang-Tian Yang ở trường đại học bang Ohio (Mỹ) thông báo đã tìm ra phương pháp mới chế tạo tế bào gốc..

Ngon ngu va kinh te toan cau hoa Ngôn ngữ và kinh tế toàn cầu hóa

Có mối quan hệ nào giữa ngôn ngữ và kinh tế? Câu hỏi tưởng chừng vu vơ này thật ra rất đáng suy ngẫm, nhất là trong thời toàn cầu hóa, biên..

Van choi theo loi danh bac Vẫn chơi theo lối đánh bạc(!?)

Chu kỳ phục hồi gần 90 điểm của chỉ số chứng khoán (VN-Index) từ đầu tháng 8/2006 trở lại đây có tác động không nhỏ từ các liều thuốc "an..

Vua an tieu doi ha be ma an tieu "Vua" ăn tiêu đòi hạ bệ "ma" ăn tiêu

Anandita Dutta Tamuly, một phụ nữ Ấn Độ 26 tuổi đang thách thức lập kỷ lục Guinness mới về khả năng ăn tiêu cay. Tamuly đang xin visa đến..