Thanh pho cua nhung goa phu Thành phố của những góa phụ

Vrindavan, thành phố thánh địa của người Hindu, là nơi tập trung một số lượng lớn góa phụ đến từ nhiều nơi của Ấn Độ. Họ bị xã hội ruồng..

Thanh pho cua nhung goa phu Thành phố của những góa phụ

Khi chồng của Paro Sharma qua đời trong một tai nạn xe kéo cách đây hơn 28 năm, bà không những là một góa phụ đau khổ mà còn là một người..

Thanh pho cua nhung goa phu Thành phố của những góa phụ

Khi chồng của Paro Sharma qua đời trong một tai nạn xe kéo cách đây hơn 28 năm, bà không những là một góa phụ đau khổ mà còn là một người..

An Do Thanh pho goa phu ngay cang dong dan Ấn Độ: “Thành phố góa phụ” ngày càng đông dân

Số góa phụ trẻ người Hindu ở Ấn Độ tìm cách trú ngụ tại thành phố Vrindavan, được mệnh danh là “thành phố của những góa phụ”, đang ngày..

Xom goa phu Xóm góa phụ

Với họ, một ngày đến và trôi qua thật lặng lẽ. Khái niệm thời gian và những mong ước về gia đình, hơi ấm hạnh phúc, vòng tay nâng niu con..

Nuoc mat va noi long cua mot goa phu tre ben pha Tam Giang Nước mắt và nỗi lòng của một góa phụ trẻ bên phá Tam Giang

Viết lại chuyện đau lòng này chắc chắn sẽ đụng đến vết thương của gia đình họ thêm một lần nữa. Nhưng vì những giọt nước mắt của người góa..

Angelina Jolie da thanh goa phu Angelina Jolie đã thành góa phụ

Angelina Jolie đã thành góa phụ. Người chồng xấu số của Jolie không phải là Brad Pitt mà là Daniel Pearl…

Ly di vi chong qua me game Ly dị vì chồng quá mê game

Nhiều người chơi game là để giải trí sau những giờ làm việc căng thẳng nhưng nhiều người dường như bị chìm đắm trong thế giới ảo, bỏ quên..

Angelina tro thanh goa phu Angelina trở thành... góa phụ

Người đẹp Angelina Jolie đã trở thành... góa phụ khi chồng của cô, Daniel Pearl, một phóng viên nổi tiếng của tạp chí Phố Wall, phải chuyển..

De khong tro thanh goa phu mua World Cup Để không trở thành “góa phụ” mùa World Cup!

Khi các ông chồng bắt đầu chiến dịch "ăn ngủ cùng quả bóng", các phụ nữ cần làm gì để không trở thành "góa phụ" mùa World Cup. Dưới đây là..

Nhen xoi ran Nhện “xơi” rắn

Ngay cả ruồi muỗi cũng không dám bén mảng gần cái xác rắn nhầy nhụa. Với kỳ tích xơi tái con rắn Aurona dài 14 cm, “Góa phụ áo đen” đã..

Chuyen la do day Ao cuoi bang bao cao su Chuyện lạ đó đây: Áo cười bằng... bao cao su!

Một nhà tạo mốt nữ người Brazil đã thực hiện bộ sưu tập thời trang áo cưới ủng hộ… hai tay cho phong trào kế hoạch hóa gia đình và phòng..

Nha giau suu tap dao Nhà giàu sưu tập... đảo

Người thường có thú vui sưu tập sưu tập tem, còn Christine Svenningsen đam mê sưu tập đảo. Tính đến hiện tại, góa phụ kếch xù bang..

Courtney Love Dung day sau ma tuy va men ruou Courtney Love: Đứng dậy sau ma túy và men rượu

Từng là một ngôi sao nhạc rock, sau đó trở thành góa phụ của một rocker huyền thoại rồi cũng bị chính thứ âm nhạc mạnh mẽ này hủy hoại..

Nha giau suu tap dao oc Nhà giàu sưu tập... đảo ốc

Người thường có thú vui sưu tập sưu tập tem, còn Christine Svenningsen đam mê sưu tập địa ốc. Tính đến hiện tại, góa phụ kếch xù bang..

Goa phu de lai 21 trieu USD cho chu nha hang Góa phụ để lại 21 triệu USD cho chủ nhà hàng

Một bà góa giàu có ở Anh đã đền đáp lòng tốt của đôi vợ chồng chủ một nhà hàng Trung Quốc mà bà thường ghé thăm bằng việc di chúc lại 21..

Nhung ba goa thoi ky so Những "bà góa" thời kỳ số

Họ không đeo mạng đen, cũng chẳng lang thang trong các khu mua bán đồ tang lễ. Họ không chờ đợi người ta gửi đến những bông hoa hay tấm..

Suc hap dan tu huyen thoai dan gian trong Nguoi goa phu thu chin Sức hấp dẫn từ huyền thoại dân gian trong “Người góa phụ thứ chín”

Chất văn hoá dân gian phương Đông thấm đẫm và toả sáng trong “Người goá phụ thứ chín” của Nghiêm Ca Cầm. Đây là một câu chuyện hấp dẫn..

Ngay ve cua nan nhan thu 51 "Ngày về" của nạn nhân thứ 51

"Mẹ ơi, người ta bị thương, mà không chết? Sao cha không bị thương lại chết?" - đứa bé mếu máo. Người góa phụ lặng thinh, răng trên cắn môi..