Nu giam doc tre nhat cua tap doan Unilever Nữ giám đốc trẻ nhất của tập đoàn Unilever

26 tuổi, Ngô Giáng Uyên hiện là Giám đốc nhãn hiệu trẻ nhất của tập đoàn đa quốc gia này ở khu vực châu Á - Thái Bình Dương. Số quốc gia mà..

Mot chut gi do Một chút gì đó

Một chút gì đó như thương thương / Dù đã hai ngả chẳng chung đường / Để mắt vời vợi nhìn xa vắng / Để lòng dào dạt niềm vấn vương

Heinrich Bll Heinrich Böll

Viết văn - chí ít đối với tôi - là một sự vận động tiến lên, là sự chiếm đoạt một thân xác tôi hoàn toàn không biết. - H. Böll

Co dieu gi do kho hieu Có điều gì đó khó hiểu

Anh yêu, thật sự có điều gì đó khó hiểu giữa hai chúng ta mà đúng hơn là em không hiểu chính mình, không hiểu mình đang nghĩ gì, làm gì.

Dung bien mot chut thanh tat ca Đừng biến một chút thành tất cả

Cuộc sống luôn cần một chút gì đó để yêu thích. Một chút gì đó để ngưỡng mộ. Một chút gì đó để giải nhiệt cuộc sống… nhưng chỉ một chút..

Dung bien mot chut thanh tat ca Đừng biến một chút thành tất cả

Cuộc sống luôn cần một chút gì đó để yêu thích. Một chút gì đó để ngưỡng mộ. Một chút gì đó để giải nhiệt cuộc sống… nhưng chỉ một chút..

Cai gi do Cái gì đó!?

“Tôi cho rằng đã có cái gì đó đang ngăn cản chúng ta. Cái gì đó này được thấy khá rõ nét trong sự chuyển biến chậm chạp của môi trường..

Hay lam dieu gi do giup cac nan nhan song than Hãy làm điều gì đó giúp các nạn nhân sóng thần

Ngay đến núi đá chắc cũng phải ngậm ngùi, huống chi những anh em đồng loại khi thấy các nạn nhân thiên tai. Không ai khác hơn là chúng ta..

Hai lan that bai voi tinh yeu qua mang Hai lần thất bại với tình yêu qua mạng

Tôi đang khóc các bạn à, tôi khóc vì đã đánh mất điều gì đó quý lắm. Em nói em sẽ không quen ai ở VN vì tôi đã làm em như vậy. Và em chỉ..

Dan ong la chua bien bach Đàn ông là chúa biện bạch

- Nếu em làm việc gì đó mất nhiều thời gian thì có nghĩa là em chậm chạp. Nếu anh làm việc gì đó mất nhiều thời gian thì có nghĩa là anh..

Ai day em thanh phan gai bao Ai đẩy em thành phận “gái bao”

TP - Tối hôm nhận được tin trượt đại học, tôi phi xe ra đường, rồi gọi điện cho đứa bạn cùng cảnh. “Đi chơi cho khuây khỏa. Mình trượt..

Anh Quang co cai gi do khong on Anh Quang có cái gì đó "không ổn"

Trong tình cảm, không có tính toán đâu anh. Nếu đã có tính toán thì ắt là chưa có hay không hề có tình yêu. Cả 3 cô bạn của anh, tôi nghĩ,..

Ngo Thi Giang Uyen Khong thich duoc goi la the he 8X hay Ngô Thị Giáng Uyên: Không thích được gọi là thế hệ 8X hay @

Tôi không thích được gọi là thế hệ 8X hay thế hệ @. Nó có gì đó gây ảo tưởng cho những người được gọi như vậy, dễ khiến họ nghĩ mình có ưu..

Phai lam mot dieu gi do Phải làm một điều gì đó...

Sau “phán quyết Weinstein”, làn sóng phẫn nộ đã lan nhanh trong lòng bạn bè quốc tế, trong lòng những ai có lương tâm và vì công lý...

Vo GS Papert Can lam gi do cho van de GT tai VN Vợ GS. Papert : Cần làm gì đó cho vấn đề GT tại VN

Sáng qua, GS. Papert đã được đưa về Mỹ để chữa trị. Bà Suzanne Massie, vợ GS Papert nói: Tôi hy vọng qua 2 thảm kịch này, chúng ta sẽ rút..

MC Anh Tuan Co le kieu an mac cua toi da co dieu gi do hoi khac MC Anh Tuấn: “Có lẽ kiểu ăn mặc của tôi đã có điều gì đó hơi khác…”

“Tôi thấy còn nhiều các nghệ sỹ ăn mặc đẹp, phong cách nhưng có lẽ kiểu ăn mặc của tôi đã có điều gì đó hơi khác để được các nhà báo và..

Thanh Lam luon co tao ra cai gi do khac nguoi Thanh Lam luôn cố tạo ra cái gì đó khác người

Tôi thấy Thanh Lam luôn cố tạo ra một cái gì đó khác người. Thà rằng chị ấy cứ biểu diễn như bao ca sĩ bình thường khác thì tốt biết mấy,..

Ong Kho Kho gi do kinh doanh gi Ông “Khô - Khô gì đó” kinh doanh gì?

Ông có theo dõi vụ án tay tỉ phú Nga Khô... Khô gì đó không? - Khô - đo - kốp - ky! Tay này giàu lắm nghe, tỉ phú đôla. Vụ xử đang diễn ra..