Chuyen ga nguoi Dao lam tham tu o Ha Thanh Chuyện gã người Dao làm thám tử ở Hà Thành

Gã luôn tự hào về nguồn gốc người Dao đỏ của mình, gã khẳng định nếp nhăn trong não gã không thua kém bất cứ ai, và đố người thành phố tìm..

Hai mat Hai mặt

Có những buổi tối, sau khi lang thang ở một vài quán cà phê, vạ vật ở một công viên nào đó, gã đưa tôi về nhà. Ngôi nhà bừa bộn, thiếu ánh..

La dieu bong Lá diêu bông

1. Gã ngồi tần ngần nghĩ về Vân, cô bạn học cạnh lớp gã. Gã chẳng biết mình bắt đầu rung rinh khi nào, chỉ biết, mỗi lần gặp nhỏ, gã lại..

Banh mi lam sao de ngon Truyen ngan cua Linh "Bánh mì làm sao để ngon" - Truyện ngắn của Linh

Cô nói lời tạm biệt gã, kết thúc buổi gặp mặt trên mạng với lý do chuẩn bị bữa trưa. Gã nghe vậy, liền hỏi dồn dập, em biết nấu ăn à, em..

Truyen ngan Ngay moi Truyện ngắn: Ngày mới

TTCN - Một tháng, mười ngày, năm ngày và hôm nay gã ra tù. Gã giang hồ đã quá mệt mỏi để biết không nên ngoái đầu nhìn lại cửa nhà tù,..

Toi va ga Tôi và gã

Tôi có một quán nước nhỏ ở đầu một con ngõ nhỏ. Gã hay lang thang ra uống nước. Tiện thể tôi làm chân ghi đề.

Than benh Thân bệnh

Gã nằm ngửa, cổ kê trên chiếc gối gấp lại. Mắt mở nhìn ngọn đèn trần. Thân hình chìm dưới tấm chăn màu gỉ đồng, ngọ ngoạy đôi chút như để..

Goc khuat Góc khuất

(Truyện Online) - Gã nhìn tôi một cách thận trọng rồi nói:

Sai Gon Toc may ai dung giua troi Sài Gòn: Tóc mây ai dựng giữa trời!

TS- Nói thế là để an ủi giới mày râu tóc dài ở Sài Gòn chứ tóc dài có nhiều kiểu và dường như để kiểu nào cũng bị... càm ràm.

De tu luu linh ky Đệ tử lưu linh... ký

Bàn nhậu có 5 ông thì 2 ông đã gục xuống từ lúc nào, chỉ còn mình Lâm và một gã nữa vẫn cố trụ dù thần sắc đã "lờ đờ" lắm rồi. Dưới chân..

De tu luu linh ky Đệ tử lưu linh ký

Bàn nhậu có 5 ông thì 2 ông đã gục xuống từ lúc nào, chỉ còn mình Lâm và một gã nữa vẫn cố trụ dù thần sắc đã "lờ đờ" lắm rồi. Dưới chân..

Rac roi khach quan Rắc rối khách quan

Nàng là cán sự Anh Văn của lớp. Thực ra nàng không xinh nhưng gã thấy hình như gã mến mến nàng. Bằng chứng là gã hay nhìn trộm nàng - cho..

Kieu choi cua thieu gia tinh le Kiểu chơi của thiếu gia tỉnh lẻ

L. và đám bạn không bao giờ mua thuốc gần nhà, thứ nhất dễ bị cho vào "sổ đen", ảnh hưởng đến uy tín của "lão gia", thứ hai (quan trọng..

DD Le Hung Toi la con soi gia cua san khau ĐD Lê Hùng: Tôi là con sói già của sân khấu

Gã muốn khán giả phải đớn đau bởi những mảnh vỡ mà đôi khi giữa đường đời vội vã, ta lướt qua và không nhận thấy. Gã đắc chí: “Thế là ác..

Nguoi dan ong mau vang mat Người đàn ông màu vàng mật

Tôi lại nhìn thấy bóng gã bên kia ô cửa sổ có lớp kính trong hơi ngả màu trà. Chỗ làm của tôi nhìn sang bên ấy hơi chếch nhưng rõ.

Xich lo Xích lô

Mưa dầm dề kéo dài mấy ngày làm cho ngõ chợ thêm nhày nhụa. Trong một căn nhà nhỏ lụp xụp chừng hơn chục mét vuông, tối mù mù vì chỉ có một..

Ga lap di va ngoi nha tren dinh gio may ""Gã lập dị"" và ngôi nhà trên đỉnh gió mây

Nghe tiếng chó sủa, gã chạy ra giương cặp mắt ngơ ngác nhìn khách lạ. Gió trên đỉnh núi cao nhất khu vực biên giới Dào San (Phong Thổ-Lai..

7 nam mot dam cuoi nhom 7 năm một đám cưới "nhôm"

Mẹ từ mặt nàng khi biết nàng quyết định cưới. Bà sợ, một gã giang hồ làm ăn tứ xứ sẽ làm đời con gái bà thê thảm. Nhưng rồi mẹ cũng phải..