» Tìm kiếm:

gây phiền hà

Loai bo cac thu tuc giay to gay phien ha cho dan Loại bỏ các thủ tục, giấy tờ gây phiền hà cho dân

TP - Bộ trưởng Bộ Công an Lê Hồng Anh yêu cầu công an các đơn vị, địa phương thực hiện ngay một số giải pháp, như rà soát để loại bỏ các..

Kiem diem cac co quan thue gay phien ha nhung nhieu doanh nghiep Kiểm điểm các cơ quan thuế gây phiền hà, nhũng nhiễu doanh nghiệp

Ngày 12.6, Tổng cục Thuế đã có công văn yêu cầu một số cơ quan thuế còn gây phiền hà, nhũng nhiễu doanh nghiệp phải nghiêm túc kiểm điểm,..

Nguoi ngheo den chua benh bi gay phien ha giai quyet ra sao Người nghèo đến chữa bệnh bị gây phiền hà, giải quyết ra sao ?

Bệnh viện Đa khoa trung tâm Tiền Giang là một trong 2 bệnh viện đầu tiên được công nhận loại 1 ở khu vực đồng bằng sông Cửu Long. Nhưng gần..

Can Tho mot so linh vuc hanh chinh con gay phien ha Cần Thơ: một số lĩnh vực hành chính còn gây phiền hà

Theo đánh giá của Ban chỉ đạo thực hiện qui chế dân chủ (Thành ủy TP Cần Thơ), việc cải cách hành chính ở một số lĩnh vực vẫn còn gây phiền..

Khong duoc dat them cac qui dinh gay phien ha dan Không được đặt thêm các qui định gây phiền hà dân

Ngày 27-7, UBND TP.HCM đã ban hành chỉ thị về triển khai Luật cư trú và các qui định liên quan đến đăng ký, quản lý cư trú trên địa bàn TP...

Nghiem cam co quan dang ky kinh doanh sach nhieu gay phien ha Nghiêm cấm cơ quan đăng ký kinh doanh sách nhiễu, gây phiền hà

Chính phủ vừa ban hành Nghị định số 109/CĐ-CP về đăng ký kinh doanh. Theo nghị định, các bộ, cơ quan ngang bộ, UBND các tỉnh, thành phố..

Giam bot thu tuc gay phien ha cho dan Giảm bớt thủ tục gây phiền hà cho dân

Đại diện Sở Công an Sở Nội vụ, Sở Tư pháp TP Cần Thơ, UBND huyện Cờ Đỏ và Nông trường Sông Hậu vừa thống nhất về việc giảm bớt thủ tục gây..

Cam gay phien ha sach nhieu dan Cấm gây phiền hà, sách nhiễu dân

Cán bộ, chiến sĩ công an - nhất là cán bộ, chiến sĩ trực tiếp tiếp dân - phải hiểu rõ và thực hiện đúng các điều kiện, thủ tục về đăng ký..

Cu tri ca nuoc kien nghi Khac phuc tinh trang nhung nhieu gay phien ha cho dan Cử tri cả nước kiến nghị: Khắc phục tình trạng nhũng nhiễu, gây phiền hà cho dân

Trước ngày khai mạc kỳ họp thứ 5, Quốc hội khóa XI, cử tri và nhân dân cả nước đã đóng góp nhiều ý kiến thiết thực, bày tỏ phấn khởi về..

Chu tich xa gay phien ha cho dan Chủ tịch xã gây phiền hà cho dân?

Đất chính chủ, không tranh chấp, giấy đỏ cầm trong tay nhưng chị Hồ Thị Hằng muốn chuyển nhượng cho người khác cũng không xong. Chủ tịch xã..

Khong duoc gay phien ha cho nguoi dan chung thuc Không được gây phiền hà cho người dân chứng thực

Bộ Tư pháp vừa có công văn đề nghị UBND các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương chấn chỉnh tình trạng UBND xã, phường, thị trấn từ chối..

Xu ly thay the ngay nguoi co tinh gay phien ha dan DN Xử lý,thay thế ngay người cố tình gây phiền hà dân, DN

Chính phủ yêu cầu các Bộ quản lý chuyên ngành, UBND các cấp tiếp tục rà soát để loại bỏ ngay những giấy phép, quy định không còn phù hợp,..

Khong de thu tuc hanh chinh gay phien ha Không để thủ tục hành chính gây phiền hà

Tiếp tục cải cách thủ tục hành chính, khuyến khích tự do kinh doanh, đẩy mạnh đầu tư vào khu vực kinh tế nông thôn - đó là 3 ý kiến của Thủ..

Sua ngay cac thu tuc hanh chinh dang gay phien ha Sửa ngay các thủ tục hành chính đang gây phiền hà

“Gắn cải cách hành chính với chống tham nhũng, tiêu cực, quan liêu: đây là công việc phức tạp, đòi hỏi phải tiến hành đồng bộ, thường..

Buoc dan phai dang ky the chap nha dat la sai luat Buộc dân phải đăng ký thế chấp nhà đất là sai luật!

"Chính quyền yêu cầu người dân phải thực hiện đăng ký hoặc làm phụ lục kèm theo là quy định thêm thủ tục hành chính, gây phiền hà cho người..

Dung vin vao quan ly de gay phien ha cho nha dau tu Đừng vin vào "quản lý" để gây phiền hà cho nhà đầu tư

Ngày 28/7, các Ủy viên Ủy ban Thường vụ Quốc hội (UBTVQH) tiếp tục đóng góp ý kiến về dự án Luật Đầu tư và dự án Luật Doanh nghiệp. Cuộc..

Thay the ngay nhung nguoi co tinh gay phien ha cho dan va doanh nghiep Thay thế ngay những người cố tình gây phiền hà cho dân và doanh nghiệp

Đó là một trong những nội dung được nêu rõ trong Nghị quyết 03/NQ-CP của Chính phủ ngày 19/1/2007 về những giải pháp chủ yếu chỉ đạo, điều..

Cat thuoc tri benh gay phien ha cho dan cho doanh nghiep Cắt thuốc trị bệnh "gây phiền hà cho dân, cho doanh nghiệp"

Cùng kiểm tra, giám sát, phát hiện và góp ý việc thực hiện một số biện pháp cần làm ngay để chấn chỉnh kỷ luật, kỷ cương hành chính trong..

Yeu cau cac dia phuong khong gay phien ha cho dan khi chung thuc Yêu cầu các địa phương không gây phiền hà cho dân khi chứng thực

TP - Bộ Tư pháp vừa có Công văn số 4016, gửi các địa phương về việc kiểm tra thực hiện Nghị định 79/CP.

Phai cai cach tu duy can bo Phải "cải cách" tư duy cán bộ

"Công tác cải cách hành chính chậm biến chuyển, còn hiện tượng gây phiền hà cho nhân dân. Nhiều đơn vị không thực hiện cơ chế một cửa..."...