Chung Han Dong gay lon xon tai san bay Bac Kinh Chung Hân Đồng gây lộn xộn tại sân bay Bắc Kinh

Chiều qua 23/2, Chung Hân Đồng cùng cô bạn thân Thái Trác Nghiêm đã có mặt tại Bắc Kinh (Trung Quốc) để tham gia một buổi họp mặt. Cũng..

Nhat bao Campuchia My am muu kich dong gay lon xon tai Tay Nguyen Nhật báo Campuchia: Mỹ âm mưu kích động gây lộn xộn tại Tây Nguyên

Nhật báo Campuchia ngày 23/4 dẫn phát biểu của Tỉnh trưởng tỉnh Ráttanakiri, một tỉnh Campuchia có chung đường biên giới với tỉnh Gia Lai..

Nhung nu sinh thich quay Những nữ sinh thích "quậy"

Cô bé Quyên, học lớp 12 một trường nội thành Hà Nội đặc biệt thích những vụ đánh nhau, nói tục. Càng ở trong đám đông thì cô bé càng thích..

Goi canh sat vi bo me gay lon trong dem Gọi cảnh sát vì bố mẹ gây lộn trong đêm

Mới đây, cảnh sát tại Estonia đã nhận được điện thoại từ một cậu bé 15 tuổi với lời than vãn: “Bố mẹ cháu thường xuyên gây mất trật tự..

Nhung nu sinh thich quay Những nữ sinh thích "quậy"

Cô bé Quyên, học lớp 12 một trường nội thành Hà Nội đặc biệt thích những vụ đánh nhau, nói tục. Càng ở trong đám đông thì cô bé càng thích..

Ljungberg gay lon voi dong doi Ljungberg gây lộn với đồng đội

Hôm qua, ngay trên sân tập chuẩn bị cho World Cup của đội Thụy Điển, tại Miyazaki (Nhật Bản), tiền vệ Arsenal đã nổi điên khi nhận phải một..

Lee Ryan cua Blue gay lon Lee Ryan của Blue gây lộn

Anh chàng bướng bỉnh này đã bị đánh xây xẩm cả mặt mày khi gây rối tại một hộp đêm ở khu Tây London. Ca sĩ có hai ca khúc đoạt vị trí quán..

Nga bat giam 200 nguoi vi gay lon trong thanh duong Nga bắt giam 200 người vì gây lộn trong thánh đường

Giới chức Nga hôm qua cho biết, vụ bắt giữ quy mô lớn được thực hiện sau vụ đánh lộn giữa các nhóm tôn giáo thù địch trong một thánh đường..

Ha Noi Quan huyen van con lung tung voi he pho Hà Nội: Quận huyện vẫn còn lúng túng với... hè phố

Sau 1 năm phân cấp quản lý vỉa hè về quận huyện trên địa bàn Hà Nội, việc tổ chức quản lý sử dụng hè được đúc kết lại là: thiếu kiểm tra,..

Day con theo ca tinh Dạy con theo cá tính

Những em bé có khí chất nóng nảy không thể ngồi yên một phút, lúc nào cũng nhấp nhổm. Chúng gây lộn, đánh nhau như cơm bữa và luôn muốn là..