» Tìm kiếm:

gây khó khăn

Viet Nam Iraq 0 2 Luc bat tong tam Việt Nam - Iraq 0-2: Lực bất tòng tâm

Ở ngay phút thứ hai của trận đấu, từ đường đá phạt chếch bên cánh trái của Iraq, Akram đã sút phạt đẹp để Younis Mahmoud đánh đầu ngược mở..

SAWACO gay kho khan de doc quyen SAWACO gây khó khăn để độc quyền?

SAWACO (TCTy cấp nước Sài Gòn) vừa bị khiếu nại buông lỏng quản lý, để mặc cho cán bộ nhân viên dưới quyền cố tình nhũng nhiễu, gây khó..

Kinh nhap ngoai gay kho khan cho san xuat Kính nhập ngoại gây khó khăn cho sản xuất

Bộ Kế hoạch và Đầu tư vừa đề nghị Bộ Thương mại kiểm tra tình hình cấp phép nhập khẩu kính để ngăn chặn tình trạng sử dụng nguyên liệu nhập..

Thu tuong chi dao Xoa bo nhung rao can gay kho khan cho doanh nghiep Thủ tướng chỉ đạo: Xóa bỏ những rào cản gây khó khăn cho doanh nghiệp

Ngày 16/11, Văn phòng Chính phủ đã có công văn thông báo kết luận của Thủ tướng Phan Văn Khải. Theo đó, ngay trong tháng 11/2004, Thủ tướng..

De nghi bo cac thu tuc gay kho khan cho doanh nghiep Đề nghị bỏ các thủ tục gây khó khăn cho doanh nghiệp

Trong thực tế kinh doanh hàng xuất nhập khẩu chúng tôi rất hay gặp phải những vấn đề bất cập. Chúng tôi đề nghị chính phủ, các bộ ban,..

Chan chinh nan sach nhieu doanh nghiep Chấn chỉnh nạn sách nhiễu doanh nghiệp

Thủ tướng CP Nguyễn Tấn Dũng vừa yêu cầu chấn chỉnh công tác thanh tra, kiểm tra đối với DN. Người đứng đầu CP yêu cầu sớm bổ sung các quy..

Chu du an nha may bia Vilaken Chinh quyen da gay kho khan Chủ dự án nhà máy bia Vilaken: “Chính quyền đã gây khó khăn”!

Ông Trâm cho rằng những khó khăn của dự án hiện nay là do tỉnh Nghệ An liên tục thay đổi quyết định, thậm chí một năm thay đổi đến 3 lần và..

Tra luong qua tai khoan Can su lien thong giua cac NH Trả lương qua tài khoản: Cần sự liên thông giữa các NH

Trao đổi về chủ trương trả lương qua tài khoản, có ý kiến cho rằng, các ngân hàng hiện nay vẫn chưa liên kết với nhau chặt chẽ, mặt khác,..

Vao WTO Phai doi moi bo may cong chuc Vào WTO: Phải đổi mới bộ máy công chức

Doanh nghiệp nhà nước cũng như bộ máy hành chính sẽ phải khẩn trương làm những vấn đề gì, khi mà thời khắc gia nhập WTO của VN đã cận kề?..

Tang lai suat qua nhung ky han khac thuong Tăng lãi suất qua những kỳ hạn "khác thường"

(VM)- Theo ông Nguyễn Trọng Nghĩa, Tổng thư ký hiệp hội ngân hàng Việt Nam, thời gian gần một số ngân hàng cổ phần đã xé rào thỏa thuận,..

Can bo thue gay kho khan trong thoai tra thue se bi xu ly ky luat Cán bộ thuế gây khó khăn trong thoái trả thuế sẽ bị xử lý kỷ luật

Để công tác quyết toán thuế TNCN năm 2005 thực hiện đúng thời hạn, ngoài thực hiện theo các văn bản pháp luật hướng dẫn hiện hành, Tổng cục..

EVN Telecom da thong tin sai su that EVN Telecom đã thông tin sai sự thật

Tập đoàn BCVT Việt Nam (VNPT) cho biết, vừa qua, một số báo đã đưa tin về những vướng mắc trong việc kết nối giữa EVN Telecom và VNPT với..

Doanh nghiep boi roi cap phep lao dong nuoc ngoai Doanh nghiệp bối rối cấp phép lao động nước ngoài

Thay đổi thẩm quyền cấp giấy phép và hạn chế số lao động nước ngoài tại các doanh nghiệp (DN), quy định mới của Bộ LĐ-TB-XH đang gây khó..

Da Nang Xu ly nghiem can bo gay kho khan khi cap ho khau cho dan Đà Nẵng: Xử lý nghiêm cán bộ gây khó khăn khi cấp hộ khẩu cho dân

Ngày 5.7, UBND TP Đà Nẵng đã chỉ thị Công an thành phố củng cố, kiện toàn đội ngũ cán bộ làm công tác đăng ký, quản lý cư trú. Theo đó,..

Da Nang Khong duoc gay kho khan trong viec nhan ho so du thi DH CD Đà Nẵng: Không được gây khó khăn trong việc nhận hồ sơ dự thi ĐH-CĐ

Theo phản ánh của một số phụ huynh, trong quá trình nộp hồ sơ đăng ký dự thi ĐH, CĐ tại Đà Nẵng đã xảy ra trường hợp một số học sinh Trường..

Du thao Luat phong chong tham nhung Dự thảo Luật phòng, chống tham nhũng

Căn cứ vào Hiến pháp nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam năm 1992 đã được sửa đổi, bổ sung theo Nghị quyết số 51/2001/QH10 ngày 25..

Mancini Roma da gay kho khan cho chung toi - Mancini: Roma đã gây khó khăn cho chúng tôi

Sau trận thắng 2 - 0 trước Roma, Roberto Mancini thừa nhận rằng các Giallorossi thật không dễ gì để đánh bại.

Hoc lech gio gay kho khan them cho phu huynh va hoc sinh Học lệch giờ, gây khó khăn thêm cho phụ huynh và học sinh

Ở TP.HCM chủ yếu học sinh đi học là do gia đình đưa đón. Vì vậy, theo tôi, việc bố trí cho học sinh các cấp học lệch giờ sẽ không có tác..

Khai mac giai quan vot dong doi toan quoc 2004 Nam TPHCM 2 gay kho khan cho Quan doi 1 Khai mạc giải quần vợt đồng đội toàn quốc 2004: Nam TPHCM 2 gây khó khăn cho Quân đội 1

Đúng như dự đoán, các trận tứ kết đồng đội nam đã kết thúc khá nhanh chóng và xác định 3/4 chiếc vé vào bán kết là TPHCM 1, Quân đội 2, Sóc..