» Tìm kiếm:

gây đau đớn

Kim tiem khong gay dau don Kim tiêm không gây đau đớn

Các nhà khoa học Ireland đã chế tạo được những kim tiêm nhỏ xíu, chỉ dài 150-300 micron (1 micron = 1/1.000mm), không gây đau đớn khi tiêm..

TP.HCM mo thanh cong khoi u dang nang trong xuong ham TP.HCM mổ thành công khối u dạng nang trong xương hàm

Sau ca mổ ngày 20/8 tại BV Răng Hàm Mặt TP.HCM, chị Phan Thị Hai (46 tuổi, Phan Thiết, Bình Thuận) đã giã từ khối u men dạng nang trong..

Tap thai cuc quyen ngan ngua benh zona Tập thái cực quyền ngăn ngừa bệnh zona

Thái cực quyền từ lâu vẫn được biết đến mang lại sức khoẻ cho người già. Nay một nghiên cứu mới tìm thấy nó còn giúp ngăn ngừa một chứng..

Mat tien gay dau don cho co the Mất tiền gây đau đớn cho cơ thể

Nỗi lo bị mất tiền cũng tương tự như nỗi sợ đau đớn về thể xác. Điều này góp phần lý giải vì sao những người thường phải đưa ra quyết định..

Phau thuat nang nguc Tai sao khong Phẫu thuật nâng ngực: Tại sao không?

Bạn có một bộ ngực nhỏ, không được vừa ý. Việc tăng kích cỡ của ngực có thể thực hiện được nhờ việc cấy một ngực giả ngay bên dưới ngực..

Dau khi quan he Đau khi "quan hệ"

Chuyện ân ái gối chăn đôi khi gây đau đớn cho cả hai, không riêng gì với phụ nữ. Nhưng thật may vì ta có thể đối phó với hiện tượng này.

Dau don khi quan he Đau đớn khi quan hệ

Chuyện ân ái gối chăn đôi khi gây đau đớn cho cả hai, không riêng gì với phụ nữ. Nhưng thật may vì ta có thể đối phó với hiện tượng này.

Phuong phap moi chua rang sua bi sau Phương pháp mới chữa răng sữa bị sâu

Các bác sĩ nha khoa tại Anh đã thử nghiệm thành công một kỹ thuật mới, ít gây đau đớn trong điều trị sâu răng ở trẻ em. Thay vì phải khoan..

An nen nop don xin ly di An nên nộp đơn xin ly dị

Bạn kiện nhà chồng ngược đãi bạn. Khi đó, chồng, em chồng, mẹ chồng bạn có thể bị tòa buộc các tội sau đây: gây đau đớn về thể xác và làm..

Dieu tri lo tuyen co tu cung bang ap lanh Điều trị lộ tuyến cổ tử cung bằng áp lạnh

Lộ tuyến (còn gọi là lộn tuyến) là danh từ chỉ các tổn thương ở cổ tử cung, do các tế bào tuyến nằm bên trong cổ tử cung phát triển ra..

Vu nen xin ve phep Vũ nên xin về phép

Như thư Vũ nói, bố mẹ muốn Vũ về, hơn nữa lại đau yếu, chắc hẳn đó là một ước muốn tha thiết mà không người con nào có thể chối bỏ được...

Chon va dung ao mua Chọn và dùng "áo mưa"

Bao cao su chính là công cụ hiện đại nhất trong việc phòng chống các loại bệnh lây lan qua đường tình dục. Tuy nhiên, một số người lại gặp..

Dep vung duoi canh tay Đẹp vùng dưới cánh tay

Nách tôi có nhiều lông và rất thâm, còn 4 tháng nữa là tới ngày cưới nên tôi rất quan tâm đến dịch vụ tẩy thâm ở vùng này. Hiệu quả thực sự..

Noi kho vi o long Nỗi khổ "vi-ô-lông"

Hỏi: Em thường dùng dao cạo để tẩy lông ở chân tay, nhưng càng ngày nó mọc ra càng đậm và cứng hơn. Có cách nào có thể tẩy lông không gây..

Quang nam di Quẳng nám đi

Nám từng là nỗi kinh hoàng của biết bao thế hệ phụ nữ vì tuy căn bệnh này "lành tính", không gây đau đớn gì nhưng lại cực kỳ khó chữa. Hiện..

Kem tay long An toan hieu qua Kem tẩy lông: An toàn, hiệu quả

Kem tẩy lông được nhiều phụ nữ trẻ ưa dùng vì nó ít gây đau đớn cho da như sáp nóng hay máy cạo lông. Các loại kem tẩy lông có hiệu quả..

Thon tha nho anh sang Thon thả nhờ ánh sáng

Ưu điểm của phương pháp giảm cân cấp tốc này là lượng mỡ dư thừa trong cơ thể sẽ giảm đi ngay trong lần điều trị đầu tiên, độ an toàn cao..

Toi di xam Tôi đi xăm

Gặp lại H - cô bạn thời phổ thông, tôi ngạc nhiên đến sững sờ. Không phải bởi cái áo cổ rộng hoác trong những ngày cuối đông lạnh lẽo mà..