Phu thuy gao dua “Phù thủy” gáo dừa

"Mẹ! Mẹ dẹp ba cái gáo dừa của mẹ đi! Để dành thời giờ lo việc gia đình còn hay hơn!"... Trời mưa lớn, một góc nhà chị Thanh bị dột. Đang..

Tac chan dung len gao dua Tạc chân dung lên...gáo dừa

Với màu nâu đen của gáo dừa làm nền chính, phủ một lớp bột dầu màu trắng rồi dùng các kỹ thuật vẽ bút sắt, tách hình, chạm nổi, khắc trũng,..

Tranh lam bang gao dua Tranh làm bằng gáo dừa

* 20 bức tranh làm bằng gáo dừa vừa được ra mắt tại NVH Phụ nữ TP.HCM (192 Lý Chính Thắng, Q.3). Đây là những sản phẩm độc đáo nằm trong dự..

Gach men lam tu gao dua Gạch men làm từ gáo dừa

Từ những chiếc gáo dừa, người ta đã tạo ra nhiều sản phẩm độc đáo. Và một trong những sản phẩm độc đáo nhất là "Gạch men" của Công ty Dừa..

Chiec binh gao dua lon nhat Viet Nam sap hoan thanh Chiếc bình gáo dừa lớn nhất Việt Nam sắp hoàn thành

Xuất phát từ ý tưởng quảng bá hình ảnh ngành thủ công mỹ nghệ của một tỉnh “vùng xa” như Phú Yên, một doanh nghiệp tư nhân đã tổ chức..

Gach men lam tu gao dua Gạch men làm từ gáo dừa

Từ những chiếc gáo dừa, người ta đã tạo ra nhiều sản phẩm độc đáo. Và một trong những sản phẩm độc đáo nhất là “Gạch men” của Cty Dừa..

Buc tranh gao dua lon nhat Viet Nam Bức tranh gáo dừa lớn nhất Việt Nam

Sáng 23-12, chị Nguyễn Thị Kim Thanh - giám đốc Công ty Dừa Việt, tác giả ý tưởng “Đánh thức gáo dừa” tại sàn giao dịch ý tưởng VN lần..

Phu Yen san xuat binh gao dua khong lo thu 2 Phú Yên sản xuất bình gáo dừa khổng lồ thứ 2

Chiếc bình gáo dừa khổng lồ thứ hai mang tên "Bắc-Trung- Nam" có trị giá 135 triệu đồng sẽ được chuyển đến Hà Nội trước ngày 15-4. Chiếc..

Tranh gao dua Tranh gáo dừa

TTCN - 36 tác phẩm, kích thước lớn nhất: 120x120cm, nhỏ nhất: 30x40cm được thể hiện trên chất liệu gáo dừa. Ý tưởng được bắt đầu từ chị..

Binh hoa gao dua lon nhat Viet Nam Bình hoa gáo dừa lớn nhất Việt Nam

- Ngày 21.7, Giám đốc Bảo tàng Phú Yên cho biết tác phẩm chiếc bình hoa bằng gáo dừa kỷ lục Việt Nam “Huyền sử đời Hùng” đã được Bảo..

Chiec binh bang gao dua lon nhat Viet Nam Chiếc bình bằng gáo dừa lớn nhất Việt Nam

Bằng việc sử dụng trên 200.000 mảnh gáo dừa có kích cỡ 1,5x1,5cm, Doanh nghiệp Bình S.V.C (63 Lê Lợi, Tuy Hòa, Phú Yên) đã chế tác thành..

Ben Tre Xuat khau go gao dua sang Han Quoc Bến Tre: Xuất khẩu gỗ gáo dừa sang Hàn Quốc

Công ty Thanh Bình (H.Châu Thành, tỉnh Bến Tre) đã xuất đi Hàn Quốc 30 container mặt hàng gỗ làm bằng gáo dừa, trị giá 300.000 USD.

Tang TPHCM chiec binh bang gao dua lon nhat VN Tặng TPHCM chiếc bình bằng gáo dừa lớn nhất VN

TP - Bằng việc sử dụng trên 200.000 mảnh gáo dừa có kích cỡ 1,5x1,5cm, Doanh nghiệp Bình S.V.C (63 Lê Lợi, Tuy Hòa, Phú Yên) đã chế tác..

Phu Yen che tac chiec binh khong lo tu vo gao dua Phú Yên: chế tác chiếc bình khổng lồ từ vỏ gáo dừa

Doanh nghiệp Bình SVC (thị xã Tuy Hòa, Phú Yên) đã cơ bản hoàn thành chế tác chiếc bình khổng lồ mang tên “Huyền sử đời Hùng” (ảnh)...

Phu Yen san xuat binh gao dua khong lo thu hai Phú Yên sản xuất bình gáo dừa khổng lồ thứ hai

Chiếc bình gáo dừa khổng lồ thứ hai mang tên "Bắc-Trung- Nam" trị giá 135 triệu đồng sẽ được chuyển đến Hà Nội trước ngày 15/4.

Chiec den gao dua nang 1 5 tan Chiếc đèn gáo dừa nặng 1,5 tấn

Doanh nghiệp mỹ nghệ Bình SVC (TP Tuy Hòa, Phú Yên) đang chế tác chiếc đèn cao 6,2m, đường kính 3m và nặng 1,5 tấn. Chiếc đèn được làm từ..

Ngu tu cuop cai Phan VI Ngũ tử cướp cái - Phần VI

Nhưng xin mời bạn đọc trở lại với đêm giao thừa năm Ất Dậu 2005 và nhóm ngũ từ cướp cái. Đêm nay cả nhóm họp hụi nghĩa, và ăn tiệc tất niên..

Den ban khong lo che tac tu gao dua Đèn bàn khổng lồ chế tác từ gáo dừa

Chiếc đèn bàn có tên “Nguồn sáng Việt”, ghép từ hơn 500 nghìn miếng vỏ gáo dừa, chiều cao tính cả thân và chao đèn là 6,2 m, đường kính..

Phu Yen tang chiec binh bang gao dua lon nhat VN Phú Yên tặng chiếc bình bằng gáo dừa lớn nhất VN

Chiều 19-9, ông Lê Kim Anh - phó chủ tịch UBND tỉnh Phú Yên - đại diện tỉnh Phú Yên đã trao tặng chiếc bình gáo dừa lớn nhất VN mang tên..

Chiec den gao dua nang 1 5 tan Chiếc đèn gáo dừa nặng 1,5 tấn

Doanh nghiệp mỹ nghệ Bình SVC (TP Tuy Hòa, Phú Yên) đang chế tác chiếc đèn cao 6,2m, đường kính 3m và nặng 1,5 tấn, được làm từ hơn 500.000..