Len Lang Son xem dan thuy chung voi ga lang Lên Lạng Sơn xem dân "thuỷ chung" với gà làng

Nhờ ý nghĩ son sắt "Gà làng nhiều sức đề kháng, chỉ gà Trung Quốc mới bị" của cả người bán, người mua lẫn người ăn, gà nhặt từ các vùng quê..

Ga sach khon don vi ga nhap lau Gà sạch khốn đốn vì gà nhập lậu

Gà lậu ào vào nội địa trong thời gian qua đã khiến người tiêu dùng hết sức lo ngại. Tại Hà Nội, sức mua gia cầm mới được hồi sinh phần nào..

Ga chet bay ban o cho dau moi lon nhat Ha Noi Gà chết bày bán ở chợ đầu mối lớn nhất Hà Nội

7h sáng 10/1, ở chợ Long Biên, đường nhầy nhụa bùn đất sau một đêm mưa phùn chớm xuân. Người mua kẻ bán tấp nập. Gà, vịt nằm la liệt. Hai..

Bung phat ga khong kiem dich Bùng phát gà không kiểm dịch

Một cơ sở bán gà sạch của Trung tâm Nghiên cứu gia cầm Thụy Phương vẫn bày bán hàng chục con gà, trứng không có nguồn gốc. Có thể nói, thời..

Ga lau an theo ga sach Gà lậu ăn theo... gà sạch

Tại Hà Nội, bên cạnh gà và trứng gà sạch Phúc Thịnh trở nên thân thuộc với người tiêu dùng, nhiều đại lý gà sạch thực hiện chiêu bán kèm gà..

Ga lau an theo ga sach Gà lậu ăn theo gà sạch

Tại Hà Nội, bên cạnh gà và trứng gà sạch Phúc Thịnh trở nên thân thuộc với người tiêu dùng, nhiều đại lý gà sạch thực hiện chiêu bán kèm gà..

Lang com ga di dong Làng cơm gà “di động”

Đến Tuyên Hóa, một huyện miền núi của tỉnh Quảng Bình, nhiều người nói vui: "Lên Tuyên Hóa mà không ăn cơm gà Lạc Sơn thì uổng phí một đời..

Ga chin cua la co that "Gà chín cựa" là có thật

Trong chuyện kể Sơn Tinh, Thủy Tinh, khi công chúa Mỵ Nương đến tuổi cầu hôn, vua Hùng ra điều kiện ai đem lễ vật gồm "voi chín ngà, gà..

Ga nhap lau tran ngap duong bien Gà nhập lậu tràn ngập đường biên

Trong khi cả nước đang lo lắng tiêu hủy từng con gà bệnh thì ở biên giới Lạng Sơn người ta vẫn ùn ùn nhập gà lậu, bất chấp mối nguy chết..

Ga chin cua la co that "Gà chín cựa" là có thật

Trong chuyện kể Sơn Tinh, Thủy Tinh, khi công chúa Mỵ Nương đến tuổi cầu hôn, vua Hùng ra điều kiện ai đem lễ vật gồm "voi chín ngà, gà..

Ga ngoai nhap co an toan Gà ngoại nhập có an toàn?

Trong lúc gà nội đang gặp nạn vì cúm gia cầm thì sản phẩm gà ngoại nhân cơ hội này được ào ạt nhập khẩu vào VN. Tuy nhiên, gà ngoại cũng có..

Gia cam khong xuat xu len lut vao cho Ha thanh Gia cầm không xuất xứ lén lút vào chợ Hà thành

Theo ghi nhận của TS ngày 5/1, các cửa hàng thường trưng biển bán gà sạch, song nhiều sản phẩm gia cầm lại không hề có dấu kiếm dịch cũng..

Kinh hoang chuyen mua ban giet mo gia cam Kinh hoàng chuyện mua bán, giết mổ gia cầm!

“Những người ít tiếp xúc với gà thì sợ chứ bọn em bán gà, buôn gà chết vẫn ăn thoải mái, có sao đâu. Trước khi xảy ra dịch, nhà em có mấy..

Choi de la doi che Chơi đề là đời chê!

Chơi đề, tệ nạn không mới và đang hoạt động khá phổ biến trong khắp hang cùng, ngõ hẻm. Ăn theo số đề là các hoạt động cúng kiến, lễ bái,..

Ha Noi Ga sach co that su sach Hà Nội: Gà sạch có thật sự "sạch"?

Nguy cơ lây lan dịch bệnh và ngộ độc thực phẩm từ gà không rõ nguồn gốc, gà hết hạn sử dụng ở chính những điểm kinh doanh gà sạch là có..

Ga trong y duoc hoc Gà trong y dược học

Gà có mặt trong rất nhiều bài thuốc Đông y. Còn y học hiện đại lại sử dụng phôi gà để điều chế văcxin.

Dem trang san ga lau vuot bien Đêm trắng săn gà lậu vượt biên

Một nhóm mười người lúc bò, lúc rạc cẳng chạy lên những con dốc dựng đứng, thoang thoảng mùi cỏ dại và sương đêm. Cái rét cắt da cắt thịt..

Dich ga chet tiep tuc lan rong Dịch gà chết tiếp tục lan rộng

Tại tỉnh Long An, Tiền Giang, dịch gà chết tiếp tục phát triển, song với tốc độ chậm hơn. Không chỉ lây lan trong vùng ĐBSCL, dịch đã đến..

Ha Noi 77 co so ban ga sach co dang tin cay Hà Nội: 77 cơ sở bán gà sạch có đáng tin cậy?

TP - Nguy cơ lây lan dịch bệnh và ngộ độc thực phẩm từ gà không rõ nguồn gốc, gà hết hạn sử dụng ở chính những điểm kinh doanh gà sạch là..

Dua ga Mong ve pho Đưa gà Mông về phố

Ông chủ quán rượu Tây Bắc ở 21 Hàng Vôi (Hà Nội) có cô vợ người Thái nên ngay từ những năm 1990 đã biết khai thác gà Mông để kinh doanh...