Nhin thay file o thumbnail nhung khong lay lai duoc 2 Nhìn thấy file ở thumbnail nhưng không lấy lại được (2)

Tôi dùng CAD2004 để thiết kế, trong lúc thiết kế thì bị mất điện. Sau khi khởi động lại máy và mở file vừa vẽ thì bắt phải Recover. nhưng..

Web the he moi Web thế hệ mới

Sẵn sàng cho cuộc cách mạng trực tuyến? Những công cụ web thế hệ mới giúp bạn làm việc, tìm kiếm, liên lạc và chia sẻ thông tin theo cách..

Cach in file Excel tranh lang phi giay Cách in file Excel tránh lãng phí giấy

Thường, các file Excel có nội dung không quá 2/3 trong một trang in. Vì vậy, nếu in hàng trăm file Excel theo cách vẫn làm, hàng trăm trang..

Hoi ve file ISO 13 Hỏi về file ISO (13)

Chào các bạn,Tôi có download được trên Kazaa một software có tên .exe nhưng ĐƯỢC NÓI LÀ THUỘC DẠNG ISO file. Bình thường với những file nén..

Nen file manh me voi EasyZip 3.1 Nén file mạnh mẽ với EasyZip 3.1

Nén file, một thao tác không thể thiếu khi bạn phải xử lý nhiều tài liệu và nhắc đến những tiện ích để nén file, bạn thường nghĩ ngay đến..

Giau file trong buc anh Giấu file trong bức ảnh

Đôi lúc, bạn có những file bí mật và không muốn người khác biết. Có nhiều cách để làm điều đó, xin giới thiệu những chương trình hỗ trợ..

PDF Split Merge Pages tien ich da dung cho file PDF PDF Split Merge Pages: tiện ích đa dụng cho file PDF

Bạn muốn tách toàn bộ các trang trong file ra thành từng trang riêng biệt? Bạn muốn nối các file PDF riêng lẻ lại thành một file duy nhất?..

Chuyen doi file PDF thanh file Word cuc nhanh Chuyển đổi file PDF thành file Word cực nhanh!

Nhiều khi bạn có một vài PDF trong tay và bạn chỉ có thể xem nó thông qua các phần mềm như Acrobat Reader, Foxit Reader... chứ không thể..

AVI file SUB file DAT file 4 AVI file + SUB file = DAT file? (4)

Chào ban vi tính và các bạn mê tin học!

1toX Version 2.56 Chuong trinh chuyen dung chia nho file 1toX Version 2.56 - Chương trình chuyên dụng chia nhỏ file

Nếu bạn cần chia cắt nhỏ các file để tiện hơn cho việc sao chép sang đĩa mềm thì bạn có thể “nhờ vả” một tính năng nhỏ trong số hàng..

Giam thieu dung luong file PPT bang NXPowerLite Giảm thiểu dung lượng file PPT bằng NXPowerLite

Trong các ứng dụng của bộ Microsoft Office có lẽ ứng dụng tạo file trình diễn PowerPoint (PPT) là công cụ tạo ra những file có dung lượng..

Cat file video huu dung bang Speed Video Splitter Cắt file video hữu dụng bằng “Speed Video Splitter”

Bạn tình cờ tìm được một file video cực hay nhưng dung lượng lại quá lớn nên không thể chép để đem về nhà bằng thẻ USB có dung lượng khiêm..

Ma thuat file flash voi Aero SWF max Ma thuật file flash với “Aero SWF.max”

Có khá nhiều chương trình chuyên dùng để chơi dạng file hoạt hình flash (SWF) đang rất phổ biến hiện nay, nhưng chương trình mang tên..

Delete Doctor Dieu tri cac tep tin hoac thu muc khong the xoa Delete Doctor : Điều trị các tệp tin hoặc thư mục không thể xoá

Đôi lúc không ít lần các bạn đã từng gặp trường hợp khi nhấn lệnh xóa bỏ một thư mục hoặc một tập tin bất kỳ nào đấy thì Windows lại..

Sua loi khong the mo dang file nen RAR Sửa lỗi không thể mở dạng file nén .RAR

Cũng như file .ZIP, dạng file nén .RAR là một trong những dạng file đang được sử dụng rất phổ biến. Một trong những ưu điểm của file .RAR..

Chuyen cac file nhac thanh file mid 5 Chuyển các file nhạc thành file *.mid (5)

Xin các cao thủ võ lâm vi tính chỉ giáo giúp mình: Hiện nay có phần mềm nào có thể chuyển các file nhạc như track.cda, wav, mp3 ... về file..

Cat rap file voi hai phan mem sieu nho Cắt ráp file với hai phần mềm siêu nhỏ

Lúc nào đó bạn đến nhà người quen, bắt gặp một file nhạc mình ưa thích, hay bạn đến Internet công cộng, hì hục download về một file zip.....

Sua loi file nen Zip bang Advanced Zip Repair Sửa lỗi file nén Zip bằng “Advanced Zip Repair”

Bạn không thể nào giải nén đuợc một file Zip có chứa nhiều dữ liệu quan trọng? Bạn đã tải hoàn tất một file nén Zip về từ mạng nhưng vẫn..

Cat rap cac file Audio Video Cắt ráp các file Audio/Video

Bạn thích lấy một đoạn nhạc mp3 từ file gốc, nhưng định dạng của đoạn đã lấy phải là một file mp3 hoàn chỉnh. Cũng có thể bạn thích nối..

Lam the nao de luu lai file Flash tu Internet Làm thế nào để lưu lại file Flash từ Internet?

Tôi rất thích những website giải trí có flash, nhưng không biết cách nào để lưu lại các file flash này để xem lại. Tôi đã cố gắng..