Ty phu Internet Mark Zuckerberg Tỷ phú Internet - Mark Zuckerberg

Bốn năm trước, Mark Zuckerberg hãy còn là một sinh viên tâm lý tại Đại học Harvard (Mỹ). Giờ đây, ở tuổi 23, cậu trở thành một tỷ phú thời..

Microsoft dau tu cho mang xa hoi Facebook Microsoft đầu tư cho mạng xã hội Facebook

Microsoft đang cân nhắc đến việc đầu tư thêm cho mạng xã hội ảo đang ngày một nổi tiếng Facebook. Chỉ mới xuất hiện trên Internet được 3..

Facebook dang hot hon Mash va MySpace Facebook đang "hot" hơn Mash và MySpace

Khi rất nhiều người VN đang xài quen 360 thì Yahoo! tung ra Mash với lời giới thiệu nhiều tính năng vượt trội so với 360. Mục đích của..

23 tuoi kiem duoc 3 ty USD 23 tuổi kiếm được 3 tỷ USD

Bốn năm trước, Mark Zuckerberg hãy còn là một sinh viên tâm lý tại Đại học Harvard (Mỹ). Giờ đây cậu bé 23 tuổi này đã thành một tỷ phú..

Microsoft nhanh tay doat Facebook truoc mat Google Microsoft nhanh tay "đoạt" Facebook trước mặt Google

"Ngôi sao Internet mới nổi" Facebook đã bán 1,6% cổ phần cho Microsoft với giá 240 triệu USD, sau khi thẳng thừng từ chối lời "gạ gẫm" từ..

Microsoft chua co y dinh thau tom Facebook Microsoft chưa có ý định thâu tóm Facebook

Tờ Wall Street Journal vừa đưa tin Microsoft đang tiến hành đàm phán để mua lại khoảng 5% cổ phần của mạng xã hội ảo Facebook. Các đàm phán..

15 san pham cong nghe gay that vong nhat 2007 15 sản phẩm công nghệ gây thất vọng nhất 2007

Chỉ còn khoảng hai tuần nữa thì năm 2007 sẽ qua đi. Nhìn lại một năm đã qua với không ít thành công và hàng loạt sản phẩm mới ra mắt thoả..

Mang xa hoi Facebook bi kien an cap y tuong Mạng xã hội Facebook bị kiện ăn cắp ý tưởng

Mạng xã hội lớn thứ hai thế giới Facebook.com vừa bị kiện lên Toà án Liên bang Hoa Kỳ. Giám đốc điều hành Mark Zuckerberg bị nghi ngờ đã ăn..

Google tuyen chien voi Facebook Google tuyên chiến với Facebook

Sau thất bại trong cuộc cạnh tranh trở thành đối tác đầu tư chiến lược của mạng xã hội ảo Facebook hiện Google đang rất tích cực chuẩn bị..

10 su kien cong nghe the gioi noi bat nam 2007 10 sự kiện công nghệ thế giới nổi bật năm 2007

Một năm bận rộn sắp qua đi với bao sự kiện công nghệ đã làm thay đổi bộ mặt của ngành công nghiệp phần mềm. Dưới đây là 10 sự kiện công..

Mark Zuckerberg ti phu Internet tuoi 23 Mark Zuckerberg - tỉ phú Internet tuổi 23

Mạng kết nối xã hội Facebook, nơi thành viên giao tiếp và trao đổi thông tin với bạn bè, do Zuckerberg và một người bạn cùng sáng lập, hiện..

Facebook xin loi ve su co quang cao xam pham doi tu Facebook xin lỗi về sự cố quảng cáo xâm phạm đời tư

Mark Zuckerberg, người sáng lập Facebook. Nguồn: AFP.Facebook cũng đã cung cấp phương thức để người dùng tắt các hình ảnh quảng cáo khó..

Facebook mo cua cac profile Facebook "mở cửa" các profile

Mạng xã hội phổ biến nhất hiện nay là Facebook mới bổ sung thêm một chức năng tìm kiếm công cộng. Đây là một bước tiến mới có hơi hướng..

Cac dai gia gianh chiec banh mang xa hoi Các đại gia giành "chiếc bánh" mạng xã hội

Lợi nhuận béo bở từ các website mạng xã hội đang thu hút những "đại gia" cung cấp các dịch vụ quảng cáo, kéo theo xu hướng hợp tác để thúc..

Khi dien dan ao cho dang rao vat mien phi Khi diễn đàn ảo cho đăng rao vặt miễn phí

Mạng xã hội ảo Facebook tuyên bố sẽ cho đăng quảng cáo rao vặt miễn phí - một chiêu "cao tay" nhằm cạnh tranh với những đối thủ lớn hơn như..

Nguoi dung phat dien vi bi Facebook vach ao Người dùng phát điên vì bị Facebook "vạch áo"

Nhiều thành viên của mạng xã hội ảo Facebook đang cáu tiết bởi chương trình marketing mà mạng này khai trương cách đây 2 tuần đã vô tình..

Mark Zuckerberg ti phu Internet tuoi 23 Mark Zuckerberg - tỉ phú Internet tuổi 23

Bốn năm trước, Mark Zuckerberg hãy còn là một sinh viên tâm lý tại Đại học Harvard (Mỹ). Giờ đây, ở tuổi 23, cậu trở thành một tỉ phú thời..

Tang qua ao 1 USD tro thanh mot tren Facebook Tặng quà ảo 1 USD trở thành mốt trên Facebook

Ngày càng nhiều người sẵn sàng bỏ tiền thật để mua cho bạn bè, gia đình và đồng nghiệp những loại tặng phẩm mà họ không phải gói ghém,..

23 tuoi kiem 3 ti USD 23 tuổi kiếm 3 tỉ USD

Trường hợp của chàng trai 23 tuổi Mark Zuckerberg chứng tỏ rằng ở thời đại kỹ thuật số, những người trẻ có thể thành công lớn ngay từ bước..

Facebook thuong thao ban minh cho Yahoo Facebook thương thảo "bán mình" cho Yahoo?

Mạng xã hội ảo Facebook.com đang đàm phán "nghiêm túc" về chuyện "bán mình" cho gã khổng lồ Yahoo với cái giá lên tới 1 tỷ USD, tờ Wall..