Chieu thuc moi cua Google tai Viet Nam Chiêu thức mới của Google tại Việt Nam

Doanh nghiệp (DN) Việt Nam sẽ tiết kiệm ít nhất 200 USD/năm nếu có chính sách sử dụng dịch vụ miễn phí Google Apps Việt hóa. Google không..

Phishing qua mat virus va trojan Phishing "qua mặt" virus và trojan

Thống kê của hãng bảo mật MessageLabs cho thấy lần đầu tiên số lượng email phishing đã vượt qua số lượng email chứa những phần mềm độc hại..

Hon 95 email la thu rac Hơn 95% email là thư rác

Hãng bảo mật Return Path vừa công bố một báo cáo cho biết có tới hơn 95% số lượng email là thư rác. Đó có thể là spam, thông điệp báo lỗi..

Phe chuan cong nghe triet tieu thu rac Phê chuẩn công nghệ "triệt tiêu" thư rác

Nhóm đặc trách kỹ thuật Internet (IETF) hôm qua (22/5) phê chuẩn sơ bộ một công nghệ chống email giả mạo cực mạnh được kỳ vọng rất nhiều sẽ..

Email chuyen nghiep Email chuyên nghiệp

Với giới công sở thời nay, internet chỉ cần trục trặc một giờ, họ đã thấy như mất chân mất tay. Chat và email đã trở thành những công cụ..

Cai chet cua e mail Cái chết của e-mail

Thời điểm năm 2002, tất cả các thành viên trong gia đình tôi đều thần tượng email "ngất ngây". Thế hệ già tin rằng đăng ký một tài khoản..

Gia mao sat thu de lua nguoi dung Internet Giả mạo sát thủ để lừa người dùng Internet

Quan chức Cục điều tra liên bang Mỹ (FBI) vừa lên tiếng cảnh báo cộng đồng Internet về thủ đoạn lừa đảo trực tuyến qua email mới của bọn..

VaporStream Email tu huy ngay sau khi doc VaporStream – Email tự huỷ ngay sau khi đọc

Void Communications vừa tung ra dịch vụ email có khả năng tự huỷ ngay sau khi người nhận đọc bức thư đó. Với các dịch vụ email, tin nhắn..

Email se dau hang spam Email sẽ “đầu hàng” spam?

Một nghiên cứu gần đây đã chỉ ra rằng thư rác đang dần “giết chết” vai trò của email trong lĩnh vực kinh doanh. Các khách hàng đang tìm..

The hien tac phong chuyen nghiep qua email Thể hiện tác phong chuyên nghiệp qua email

Những email xấu về hình thức (viết sai chính tả, font chữ rườm rà), nội dung không đi thẳng vấn đề... có thể khiến đối tác, khách hàng đánh..

Web se la cong cu phat tan phan mem doc hai Web sẽ là công cụ phát tán phần mềm độc hại

Xu hướng lừa người dùng truy cập vào những trang web được lập trình đặc biệt để giúp phát tán các phần mềm độc hại đang dần nổi lên mạnh mẽ..

Email chua sau may tinh giam manh Email chứa sâu máy tính giảm mạnh

Hãng kinh doanh sản phẩm bảo mật Fortinet cho biết lượng email có chứa sâu máy tính phát tán trên mạng Internet đã giảm mạnh trong năm nay...

Don sach email ao trong Vista Dọn sạch email “ảo” trong Vista

Nếu đang dùng chương trình Windows Mail của Windows Vista thì hẳn bạn đã vài lần gặp phải thông báo lỗi "Message could not be display" (có..

Hon 95 la email vo gia tri Hơn 95% là email vô giá trị

Hơn 95% email là vô giá trị, bởi nó có thể là thư rác, các email bị lỗi hoặc virus, hay email báo giá từ các hãng màn hình máy tính. Từ..

Spam lai lap ky luc Spam lại lập kỷ lục

SoftScan cho biết thư rác (spam) đã chiếm tới 89,07% trong tổng số email được gửi đi trong tháng 10 vừa qua. Hãng bảo mật này cảnh báo con..

MessageLabs Lua dao truc tuyen tang manh MessageLabs: Lừa đảo trực tuyến tăng mạnh

Hãng bảo mật MessageLabs cho biết tấn công lừa đảo trực tuyến (phishing) trong thời gian qua có dấu hiệu tăng mạnh, đặc biệt là các vụ tấn..

Tranh nhung sai sot khi dung email trong cong viec Tránh những sai sót khi dùng email trong công việc

Email (thư điện tử) đã rất phổ biến trong cuộc sống chúng ta hiện nay. Tuy nhiên, để gửi một email trong công việc đúng cách thì bạn nên..

91 email gui di tren mang la thu rac 91% email gửi đi trên mạng là thư rác

Theo con số thống kê mới nhất từ hãng bảo mật SoftScan, thư rác chiếm tới 91,52% tổng lượng email được gửi đi trên mạng Internet trong..

Push email email cho DTDD cua Nokia Push email - email cho ĐTDĐ của Nokia

Nokia vừa thỏa thuận với hãng viễn thông Hongkong PCCW về việc cung cấp nền tảng email trên điện thoại di động (ĐTDĐ). Theo thỏa thuận,..

Thang 5 Yahoo bo gioi han luu tru Yahoo Mail Tháng 5, Yahoo bỏ giới hạn lưu trữ Yahoo Mail

Yahoo hôm qua (27/3) công bố kế hoạch cung cấp cho người dùng dịch vụ email của hãng một không gian lưu trữ không giới hạn bắt đầu từ tháng..