» Tìm kiếm:

em kết nghĩa

200 trieu dong mua 118 con cua 200 triệu đồng mua… 118 con cua

Cua đồng ở các vùng nông thôn miền Nam có đầy dưới ruộng, chúng chỉ có giá trị… giã nát để nấu bún riêu. Nhưng với kịch bản của một nhóm..

Tinh em ket nghia Tình em kết nghĩa

TP - Tôi và người ấy chơi với nhau đã được 8 năm. Học chung một lớp, chúng tôi kết nghĩa anh em với một tâm hồn ngây thơ và trong trắng. Ai..

Co the Van qua say me cong viec de vo bi lac long Có thể Văn quá say mê công việc, để vợ bị lạc lõng

Nếu chàng Sở Khanh và người em kết nghĩa là một thì theo tôi cậu có thể bỏ qua cho vợ vì dù sao cậu cũng có một phần lỗi. Có khi mình tưởng..

Song vi nguoi khac Sống vì người khác

Có một người tên là Nguyễn Văn Dung đã dành cả cuộc đời mình để sống vì người khác. Ông đã nuôi vợ, con rồi cháu người đồng đội chỉ vì một..

Can mot su dut khoat Cần một sự dứt khoát

Chúng em đều từ một vùng quê xuống thị xã học tập. Nhưng cô ấy xuất phát từ một gia đình có bà con rất giàu có và địa vị trong xã hội. Cô..

Thang tai dau va nhung nghi an bong da Thắng “tài dậu” và những nghi án bóng đá

Trong giới bóng đá trước đây, Thắng “tài dậu” luôn được xem là “người nhà”. Có lần ở sân Hàng Đẫy, Thắng khoác áo số 11 của đội lão..

Cam xuc moi toi vuong vao chinh cai bay toi giang "Cảm xúc mới " tôi vướng vào chính cái bẫy tôi giăng

Tôi và anh yêu nhau đã gần 4 năm và chúng tôi cũng đã tính đến chuyện làm đám cưới. Thế nhưng, đến phút cuối, chính tôi lại là người thay..

Di tim dau vet bac si Dang Thuy Tram trong nhung canh rung H Re Ky 5 Nguoi chi nha tho trong ky uc nhung du kich Đi tìm dấu vết bác sĩ Đặng Thùy Trâm trong những cánh rừng H’Re - Kỳ 5: Người chị, nhà thơ trong ký ức những du kích

Ngày 22.12.1966 đi từ Xuân Mai, tỉnh Hòa Bình, đến 15.4.1967, chị Đặng Thùy Trâm đặt chân lên "cửa khẩu khu V" Đức Phổ, tỉnh Quảng Ngãi...

Giam doc du lich lam co Giám đốc du lịch làm "cò"

Ông Đặng Thuần Phong, là Giám đốc Công ty du lịch Suối Mơ (Hà Tây). Thế nhưng, không tập trung vào làm đúng chức năng, ông Phong còn kiêm..

Cach ung xu voi nhung co gai ben chang Cách ứng xử với những cô gái bên chàng

Với những người phụ nữ gần gũi với chàng, bạn luôn cảm thấy bất an. Phương châm tốt nhất vẫn cứ là đề phòng. Nhưng phòng như thế nào cho..

16 tuoi vuong bay tinh roi vao lau xanh 16 tuổi vướng “bẫy tình”, rơi vào lầu xanh

Biết tin cô gái Nông Thị Thủy (16 tuổi) mới thoát "ổ quỷ" ở thị trấn Pò Chài (Trung Quốc) trở về, chúng tôi tìm đến gia đình bà Thuỷ ở bản..

Hong Son phu nhan quan he voi Thang tai dau Hồng Sơn phủ nhận quan hệ với Thắng "tài dậu"

Nguyễn Hồng Sơn - tiền vệ đội bóng đá Thể Công, cựu tuyển thủ quốc gia - vừa gửi thư ngỏ cho TS trình bày ý kiến của mình xung quanh dư..

Nam Cam Co cai gi ma khong mua duoc Năm Cam: ‘Có cái gì mà không mua được’

“Ông trùm” đã ngạo nghễ tuyên bố như vậy sau khi được tự do, tháng 10/1997. Đây là những gì Năm Cam đúc kết trong quá trình chạy tội..

Voi nhung co nang ben chang trai cua ban Với những cô nàng bên chàng trai của bạn

Đó là những người được xếp vào diện "đặc biệt". Họ đặc biệt ở chỗ bất kỳ hoàn cảnh nào họ cũng có thể trở thành mối lo ngại cho bạn trong..

Nhung co nang ben chang cua ban Những cô nàng bên chàng của bạn

Đó là những người được xếp vào diện "đặc biệt". Họ đặc biệt ở chỗ bất kỳ hoàn cảnh nào họ cũng có thể trở thành mối lo ngại cho bạn trong..

Minh Thuan Phuong Thuy noi ve nhau Minh Thuận - Phương Thùy nói về nhau

"Trong chương trình của sân khấu 126, Thuận được yêu cầu hát bài "Thành phố trẻ" của nhạc sĩ Trần Tiến với Phương Thùy. Một cô bé sôi nổi,..

Romance of the Three Kingdoms VIII Romance of the Three Kingdoms VIII

Trong khi RTK9 sắp ra mắt thì tương lai của RTK8 tiếng Anh vẫn còn ẩn lặng trong sương mù, chưa biết khi nào sẽ có. Và đa số RTK fan đang..

Hai lan ket hon ca hai lan vo ngoai tinh Hai lần kết hôn, cả hai lần vợ ngoại tình

Tôi đang phải quyết định một việc quan trọng, dù đã suy nghĩ nhiều, nhưng đến nay vẫn chưa tìm ra lối thoát cho chính mình và gia đình..

Di tim nhung thuong binh nang trong Nhat ky Dang Thuy Tram Đi tìm những thương binh nặng trong Nhật ký Đặng Thùy Trâm

Kỳ 2: Hai thương binh không có tên trong nhật ký...Trong đêm ở thị trấn Võ Đắc, tôi gọi về Phổ Cường nhờ xác minh trường hợp anh thương..

Cach ung xu voi nhung co gai ben chang Cách ứng xử với những cô gái bên chàng

Với những người phụ nữ gần gũi với chàng, bạn luôn cảm thấy bất an. Phương châm tốt nhất vẫn cứ là đề phòng. Nhưng phòng như thế nào cho..