Dich vu di dong ban khong thoi gian Dịch vụ di động bán khống thời gian

Nạp hơn chục chiếc thẻ mệnh giá 500.000 đồng, lẽ ra anh Quang, chủ thuê bao 090346xxxx có quyền nhận cuộc gọi đến tận năm 2015. Tuy nhiên,..

To trinh cua Chinh phu ve ket qua dam phan gia nhap WTO Tờ trình của Chính phủ về kết quả đàm phán gia nhập WTO

Xin trân trọng giới thiệu cùng bạn đọc toàn văn Tờ trình của Chính phủ về kết quả đàm phán gia nhập WTO của Việt Nam.

Mua Dai Loan giu lai Y ban Phap Mua Đài Loan, giữ lại Ý, bán Pháp

Trong khi việc nối mạng và học cách trở thành nhân tố tạo lập hay thích nghi là những biện pháp thiết yếu quyết định sức mạnh của đất nước..

Dell hoi sinh day thi truong PC di len Dell hồi sinh, đẩy thị trường PC đi lên

Trong một báo cáo được công bố hôm qua (16/1) hãng nghiên cứu IDC khẳng định những thay đổi trong chiến lược kinh doanh của Dell trong quý..

Duy tri tieng Viet va van hoa Viet Nam cho Viet kieu Duy trì tiếng Việt và văn hóa Việt Nam cho Việt kiều

Duy trì tiếng Việt và văn hóa Việt Nam cho Việt kiều trong quá trình hội nhập quốc tế đang là bài toán hết sức bức xúc và nan giải.

1 1 2005 dung ATM cua VCB chi can duy tri 100.000d 1/1/2005, dùng ATM của VCB chỉ cần duy trì 100.000đ

Gần 500.000 khách hàng sử dụng thẻ ATM của VCB từ ngày 1/1/2005 chỉ cần 100.000 đồng để duy trì tài khoản, thay vì 500.000 đồng như hiện..

Fed giu nguyen lai suat 5 25 co the duy tri ca nam Fed giữ nguyên lãi suất 5,25%, có thể duy trì cả năm

Cục dự trữ liên bang Mỹ (Fed) trong phiên họp thường kì diễn ra chiều tối ngày 9/5 đã ra quyết định tiếp tục duy trì lãi suất cơ bản ở mức..

36 binh si duy tri hoa binh bi bat coc o Darfur da duoc tra tu do 36 binh sĩ duy trì hòa bình bị bắt cóc ở Darfur đã được trả tự do

Một phát ngôn viên của Liên hiệp châu Phi cho biết 36 binh sĩ duy trì hòa bình bị bắt cóc ở vùng Dafur của Sudan đã được trả tự do. Theo..

De bong da VN manh hon Nen duy tri doi U.23 thuong truc Để bóng đá VN mạnh hơn: Nên duy trì đội U.23 thường trực

Dù SEA Games 24 phải hai năm nữa mới diễn ra tại Thái Lan và năm 2006 mục tiêu chính của bóng đá VN là đội tuyển sẽ tham dự Tiger Cup,..

Tieu vung Mekong cung duy tri dong chay chong lu lut Tiểu vùng Mekong cùng duy trì dòng chảy, chống lũ lụt

Chiều nay, tại TP HCM, Bộ trưởng nông nghiệp, tài nguyên các nước thành viên Hội đồng Uỷ hội Mekong đã ký thỏa thuận duy trì dòng chảy..

Bao mat thong tin Chuyen nho nhung khong nho cua doanh nghiep Bảo mật thông tin: “Chuyện nhỏ” nhưng không nhỏ của doanh nghiệp

Trong một nền kinh tế toàn cầu hóa như hiện nay thì vấn đề thông tin được xem là sự sống còn đối với các doanh nghiệp. Thế nhưng, rất nhiều..

Du bao xu huong gia USD nam 2007 Dự báo xu hướng giá USD năm 2007

Năm 2007, đồng USD có nguy cơ rớt giá so với các đồng tiền mạnh khác. Năm 2005, nhiều nhà phân tích tài chính đã sai lầm khi dự đoán rằng..

Chi phi CNTT toan cau 2006 du bao tang 6 3 Chi phí CNTT toàn cầu 2006 dự báo tăng 6,3%

Chi phí dành cho ngành công nghệ thông tin (CNTT) toàn cầu sẽ tăng 6,3% trong năm nay với nguồn chi phí chủ yếu sẽ đổ vào lĩnh vực phần..

Bi quyet duy tri co khi ve gia Bí quyết duy trì cơ khi về già

Các nhà khoa học Pháp cho biết đã tìm ra một cách giúp người cao tuổi duy trì cơ: ăn nhiều thịt hơn trong các bữa ăn hàng ngày.

Duy tri toc do cai cach la van de then chot de phat trien Duy trì tốc độ cải cách là vấn đề then chốt để phát triển

Mở đầu buổi ra mắt báo cáo Triển vọng phát triển châu Á 2007 (ADO 2007) hôm qua, ông Ayumi Konishi (ảnh) - giám đốc quốc gia Cơ quan đại..

Duy tri khach hang Duy trì khách hàng

Khi một khách hàng có giá trị rời bỏ bạn, hiển nhiên một dòng tiền đáng kể từ khách hàng này cũng sẽ ra đi. Điều này ảnh hưởng đến lợi..

Con duong phia truoc Con đường phía trước

Mùa đông năm 1996 tôi tháp tùng bà Madeleine Albright, Đại sứ của Hoa Kỳ tại Liên Hiệp Quốc thời đó sang những vùng chiến sự ở châu Phi,..

Du tru ngoai hoi se bo che do mat Dự trữ ngoại hối sẽ bỏ chế độ "mật"

Trong một đề nghị mới gửi lên Chính phủ về kết quả đánh giá hệ số tín nhiệm quốc gia của Moody"s, Bộ Tài chính cho rằng, việc duy trì chế..

Duy tri ket qua tham my Duy trì kết quả thẩm mỹ

Phẫu thuật thẩm mỹ có thể chỉnh sửa những nét lão hóa hoặc khiếm khuyết của cơ thể. Kết quả đó sẽ duy trì lâu nếu biết cách chăm sóc sức..

Thai Lan tiep tuc duy tri thiet quan luat tai que ong Thaksin Thái Lan tiếp tục duy trì thiết quân luật tại quê ông Thaksin

TP - Hội đồng quân sự Thái Lan quyết định sẽ tiếp tục duy trì thiết quân luật tại miền Bắc, quê hương cựu Thủ tướng Thaksin Shinawatra và ở..