Phan hoi tu bai viet Hoi dong Tham dinh nghe thuat TP HCM Can doi moi Phản hồi từ bài viết "Hội đồng Thẩm định nghệ thuật TP.HCM - Cần đổi mới"

Sau khi đăng bài Hội đồng Thẩm định nghệ thuật TP.HCM - Cần đổi mới, chúng tôi đã nhận được sự hưởng ứng của các nhà tổ chức biểu diễn và..

Chum kich Tet DK1 com tan dan xe nghe Chùm kịch Tết ĐK1.com “tan đàn xẻ nghé”

Chùm hài kịch ĐK1.com được Nhà hát Tuổi Trẻ “ém” đến Tết. Nhưng khi vừa duyệt xong, tác giả Đỗ Minh Tuấn đã viết đơn gửi nhà hát xin..

Chuyen ca khuc duyet va khong duyet Chuyện ca khúc... duyệt và không duyệt !

Trước sự bùng phát của sân khấu ca nhạc và thị trường băng đĩa, giới sáng tác không thể nào kịp thời cho ra đời những ca khúc mới. Để tìm..

Do Minh Tuan xau ho vi su them bot trong Chum hai kich DK1com Đỗ Minh Tuấn xấu hổ vì sự thêm, bớt trong "Chùm hài kịch ĐK1.com"

Chùm hài kịch ĐK1.com được Nhà hát Tuổi Trẻ “ém” đến Tết. Nhưng khi vừa duyệt xong, tác giả Đỗ Minh Tuấn đã viết đơn gửi nhà hát xin..

Duyet web voi Kiosk Appliance Duyệt web với Kiosk Appliance

Làm thế nào để duyệt web an toàn, tránh khỏi các nguy cơ virus, spyware hay phishing? Làm thế nào để ẩn danh tuyệt đối và bảo vệ sự riêng..

Xung quanh chuyen ca khuc duyet va khong duoc duyet Vi sao trong danh xuoi ken thoi nguoc Xung quanh chuyện ca khúc duyệt và không được duyệt: Vì sao "trống đánh xuôi, kèn thổi ngược"?

Báo Thanh Niên đã có bài viết phản ánh những bức xúc của giới ca sĩ và các đơn vị sản xuất băng đĩa về vấn đề duyệt ca khúc. Cơ quan quản..

Hoi dong Tham dinh nghe thuat TPHCM Dang cho nhung thay doi Hội đồng Thẩm định nghệ thuật TPHCM: Đang chờ những thay đổi

Vừa qua, báo Thanh Niên đã có bài viết đề cập tình trạng "trống đánh xuôi, kèn thổi ngược" giữa Cục Nghệ thuật biểu diễn và Sở Văn hóa -..

A2 may duyet anh moi cua Cowon A2 - máy duyệt ảnh mới của Cowon

Cowon vừa công bố một sản phẩm máy duyệt ảnh cá nhân mới với màu sắc trang nhã và kiểu dáng mảnh mai. Ngoài chức năng duyệt ảnh và xem..

4 kich ban phim duoc duyet san xuat nam 2006 4 kịch bản phim được duyệt sản xuất năm 2006

Hội đồng duyệt phim Quốc gia Bộ VH–TT vừa chính thức phê duyệt 4 kịch bản phim sẽ sản xuất trong năm 2006. Các kịch bản này đều thuộc các..

An toan khi duyet web va tai tap tin An toàn khi duyệt web và tải tập tin

Thời gian qua, chúng tôi có nhận được rất nhiều email thông báo về những tập tin trên các website được giới thiệu trên TS có virus, Trojan..

Nghi dinh 181 ve thi hanh Luat Dat dai Khong hoi to dat nen du an da duoc duyet Nghị định 181 về thi hành Luật Đất đai: Không hồi tố đất nền dự án đã được duyệt

* Không cấm sang nhượng đất nông nghiệp Trong chuyến công tác tại TP Hồ Chí Minh để triển khai Nghị định (NĐ) 181, Thứ trưởng Bộ Tài nguyên..

Khi nang thu ve Them mot bo phim dot tien Nha nuoc "Khi nắng thu về": Thêm một bộ phim “đốt” tiền Nhà nước !

Một bài thơ dở, một truyện ngắn dở thì không ai muốn đọc. Phim dở cũng vậy, không ai muốn xem. Nhưng thơ dở, truyện dở thì chỉ tốn công sức..

Duyet anh voi nhieu hieu ung ky la bang Panorado Duyệt ảnh với nhiều hiệu ứng kỳ lạ bằng “Panorado”

Có lẽ đa số người dùng máy tính hiện nay đều sử dụng các công cụ phổ biến như Window Picture Viewer, ACD See… để duyệt các ảnh số của..

Khi nang thu ve Them mot bo phim dot tien nha nuoc "Khi nắng thu về": Thêm một bộ phim "đốt" tiền nhà nước!

Một bài thơ dở, một truyện ngắn dở thì không ai muốn đọc. Phim dở cũng vậy, không ai muốn xem. Nhưng thơ dở, truyện dở thì chỉ tốn công sức..

Them mot bo phim dot tien Nha nuoc Thêm một bộ phim “đốt” tiền Nhà nước!

"Khi nắng thu" về hội đủ những yếu tố dở... chủ chốt: kịch bản và đạo diễn. Ngay sau buổi họp báo ra mắt bộ phim ở Hà Nội, một nhà báo đã..

Dung dien thoai duyet WiFi co ton phi khong Dùng điện thoại duyệt WiFi có tốn phí không?

Xin cho biết khi dùng điện thoại di động duyệt WiFi có tốn phí không? Tôi dùng Nokia E61, mỗi lần kết nối đều dùng ứng dụng Hotpot finder..

Hai thay doi trong lang dien anh Them hoi dong tang nhuan but Hai thay đổi trong làng điện ảnh: Thêm hội đồng, tăng nhuận bút!

Cùng với sự lạc quan về lượng khách của hai phim ""Gái nhảy"" và ""Lưới trời"", một số thay đổi trong cơ chế vận hành ngành Điện ảnh sẽ đem..

Tranh vua da bong vua thoi coi khi duyet chuong trinh Tránh "vừa đá bóng vừa thổi còi" khi duyệt chương trình

Từ nhiều năm nay, khâu duyệt chương trình bị nhiều anh chị em trong giới nghệ thuật xem như một "cửa ải" ít nhiều kìm hãm sự sáng tạo và..

Khong nen luu password khi duyet web bang Firefox Không nên lưu password khi duyệt web bằng Firefox!

Nhiều người thường có thói quen lưu lại mật khẩu (password) khi đăng nhập vào một trang web nào đó.

Plug in tang toc do duyet web cho Mozilla Firefox Plug-in tăng tốc độ duyệt web cho Mozilla Firefox

Vị thế dẫn đầu của Internet Explorer đã có sự lay động đáng kể từ khi Mozilla Firefox xuất hiện. Những ai ưa chuộng tốc độ và sự an toàn đã..