» Tìm kiếm:

duyên số trang 2

Ho Quynh Huong Ha Dung Duyen so khong the noi truoc Hồ Quỳnh Hương - Hà Dũng: Duyên số không thể nói trước

Vừa tuyên bố “chia tay nghệ thuật” với nhạc sĩ Hà Dũng, Hồ Quỳnh Hương đã lập tức thông báo về live show xuyên Việt dành cho sinh viên..

Trung Hieu Tinh cam la do duyen so Trung Hiếu: "Tình cảm là do duyên số"

NSƯT Trung Hiếu đón khách tại khách sạn sau khi tài xế taxi đưa anh đi vòng quanh TP HCM hết... 300 nghìn đồng. Anh bạn cùng phòng thốt..

Jang Dong Gun Pho mac cho duyen so Jang Dong Gun: Phó mặc cho duyên số...

Trong buổi phỏng vấn giữa tháng 10 của truyền hình Mỹ CNN, Jang Dong Gun tâm sự, anh đã đến tuổi phải nghĩ tới chuyện kết hôn, nhưng dường..

Tha i Ho a mong no i lie n ti nh duyen Thái Hòa mong nối liền tình duyên

"Đời tôi kỳ lắm, cái gì cũng ngược. Mê gái, đi theo người ta nhưng không bao giờ biết tán tỉnh hay năn nỉ. Đổ vỡ hạnh phúc gia đình cũng do..

Duyen so la chuyen khong the mien cuong Duyên số là chuyện không thể miễn cưỡng

Chị Thu thân mến! Tình yêu sẽ đến không báo trước, không theo dự định của con người. Hữu duyên hay vô duyên mong chị hãy để cuộc sống tình..

Thao Van coi moi tinh voi Cong Ly la duyen so Thảo Vân coi mối tình với Công Lý là duyên số

"Tôi không phải là người mê tín nhưng tôi tin rằng nếu không gặp nhau ở sân chơi "Gặp nhau cuối tuần", chúng tôi vẫn gặp nhau ở một nơi..

Cai gi cung nguoc Cái gì cũng ngược

"Đời tôi kỳ lắm, cái gì nó cũng ngược. Mê gái thì đi theo người ta hoài nhưng không bao giờ biết tán tỉnh hay năn nỉ. Đổ vỡ hạnh phúc gia..

Vuong Duc Dien anh voi toi la duyen so Vương Đức: "Điện ảnh với tôi là duyên số"

"Phim ra đời mà không được đón nhận thì sẽ là một nỗi khổ lớn cho người đạo diễn, bởi mỗi bộ phim là nhân sinh quan, thế giới quan của..