» Tìm kiếm:

dung tích xi lanh

Xe mo to dung tich xi lanh tren 175 cm3 Mo dang ky dong luu thong Xe mô tô dung tích xi lanh trên 175 cm3: "Mở" đăng ký, "đóng" lưu thông!

VN đã chính thức trở thành thành viên 150 của Tổ chức Thương mại thế giới (WTO) và việc cho phép nhập khẩu xe mô tô phân khối lớn (từ..

Danh thue tuyet doi xe cu van chay vao VN Đánh thuế tuyệt đối, xe cũ vẫn chảy vào VN

Thứ trưởng Bộ Tài chính Trương Chí Trung nhận định giá xe cũ nhập khẩu cùng dung tích xi lanh, cùng kiểu, dù chịu thuế tuyệt đối, thuế tiêu..

Mua xe hoi tra gop Mua xe hơi trả góp

Bằng cách mua trả góp, nhiều người đã có điều kiện hơn để sắm ôtô. Nhu cầu này hiện phổ biến ở những người làm ăn, doanh nghiệp nhỏ, và đặc..

Se hoan thuc hien CEPT doi voi 14 mat hang oto xe may Sẽ hoãn thực hiện CEPT đối với 14 mặt hàng ôtô, xe máy

Bộ Tài chính vừa kiến nghị Thủ tướng Chính phủ cho phép được vận dụng Nghị định thư về việc thực hiện Danh mục loại trừ tạm thời (TEL) để..

Honda VTX1800 Ong vua dong Cruiser Honda VTX1800 - Ông vua dòng Cruiser

Nằm lầm lũi trong trong bảng vinh danh những mẫu xe đáng tự hào của Honda, cái tên VTX được nhớ tới như một trong những mẫu xe máy có dung..

Triumph Rocket III Touring gianh lai quyen uy Triumph Rocket III Touring - giành lại quyền uy

Một vài năm gần đây người ta chợt nhận ra sự đơn độc cũng như sự kém tiện nghi của những mẫu xe cruiser truyền thống và những khách hàng sớm..

O to da qua su dung khong re Ô tô đã qua sử dụng không rẻ

Trả lời câu hỏi của các phóng viên tại cuộc họp giới thiệu cơ chế quản lý nhập khẩu xe ô tô đã qua sử dụng về cơ sở để Bộ Tài chính trình..

Xe o to Trung Quoc gia re dang hut khach Xe ô tô Trung Quốc giá rẻ đang hút khách

Công ty CP ô tô Bảo Toàn (Hà Nội) hiện là doanh nghiệp độc quyền nhập khẩu, lắp ráp và tiêu thụ xe ô tô Trung Quốc mang thương hiệu Lifan...

Thoi cua o to nho Thời của ô tô nhỏ

Trong thời buổi giá xăng tăng cao, chỗ đậu khó khăn, đường sá chật hẹp, nhiều khách đã lùng mua xe ô tô dung tích nhỏ, hình dáng gọn để..

Dieu chinh thue oto cu giam thue nhieu dong xe dat khach Điều chỉnh thuế ôtô cũ, giảm thuế nhiều dòng xe đắt khách

Quyết định mới về việc sửa đổi mức thuế tuyệt đối thuế nhập khẩu xe ôtô đã qua sử dụng nhập khẩu của Bộ này đã điều chỉnh giảm từ 0 đến hơn..

Nhap nhem de tranh thue Nhập nhèm để tránh thuế

Sau những tranh cãi về giá tính thuế xe ô tô cũ rộ lên vào giữa năm 2006, hoạt động nhập khẩu xe ô tô cũ đã trở nên im ắng hơn. Phải chăng..

Tin van kinh te 2606 Tin vắn kinh tế 26/06

*Giảm thuế nhập khẩu ôtô từ Trung Quốc Theo quy định, mức thuế này cũng được áp dụng chung cho các loại xe nhập khẩu nguyên chiếc được..

Giam manh thue nhap khau o to cu Giảm mạnh thuế nhập khẩu ô tô cũ

Ngày 15/1, Bộ trưởng Tài chính ký ban hành Quyết định 05/2007/QĐ-BTC về việc sửa đổi mức thuế tuyệt đối thuế nhập khẩu xe ô tô cũ đã qua sử..

Sieu xe nhap khau thue sieu thap Siêu xe nhập khẩu, thuế siêu thấp

Với mức thuế giá trị tuyệt đối áp cho xe cũ nhập khẩu loại có dung tích từ 5.000cc trở lên là 26.500 USD, thì các xe cũ hạng sang nhập khẩu..

Cap lai bang lai xe hang A2 sau 3 nam tam ngung Cấp lại bằng lái xe hạng A2 sau 3 năm tạm ngưng

Từ 1/8, Sở Giao thông công chính TP HCM bắt đầu nhận hồ sơ thi lấy bằng xe môtô hai bánh có dung tích xi lanh trên 175 phân khối. Tuy..

Dieu chinh thue oto cu giam thue nhieu dong xe dat khach Điều chỉnh thuế ôtô cũ, giảm thuế nhiều dòng xe đắt khách

Ngày 2/11, Bộ Tài chính đã công bố quyết định sửa đổi mức thuế nhập khẩu tuyệt đối áp dụng đối với mặt hàng xe ôtô chở từ 15 người trở..

Tam ngung dang ky moto phan khoi lon Tạm ngừng đăng ký môtô phân khối lớn

Trong hai ngày 2 và 3-4, tại điểm đăng ký xe 282 Nơ Trang Long, Q.Bình Thạnh (TP.HCM) thuộc Phòng CSGT đường bộ Công an TP.HCM, nhiều người..

Tam ngung dang ky moto tu 175 phan khoi tro len Tạm ngưng đăng ký môtô từ 175 phân khối trở lên

Trong hai ngày 2 và 3-4, tại điểm đăng ký xe 282 Nơ Trang Long, Q.Bình Thạnh (TP.HCM) thuộc Phòng CSGT đường bộ Công an TP.HCM, nhiều người..