» Tìm kiếm:

doanh nhân

Doanh nhan la ai Doanh nhân là ai?

Doanh nhân nước ta đã được công nhận là “lính xung kích thời bình” và từ năm 2004, ngày 13-10 hằng năm được lấy làm “Ngày Doanh..

Dau an thoi trang doanh nhan Dấu ấn thời trang doanh nhân

Làm đẹp giờ đây là nhu cầu không thể thiếu đối với các nhà kinh doanh. Ăn mặc thời trang và tạo cho mình một “style” riêng đang là chủ..

Ngay Doanh nhan VN 1310 Chu tam cua doanh nhan Ngày Doanh nhân VN 13/10: Chữ "tâm" của doanh nhân

Lễ tôn vinh 100 doanh nhân VN tiêu biểu năm 2007 đã diễn ra trang trọng, giàu ý nghĩa tại Trung tâm Hội nghị quốc gia Mỹ Đình (Hà Nội) vào..

Doanh nhan thanh dat mieng moi ngon de bi xau xe Doanh nhân thành đạt - "miếng mồi ngon" dễ bị xâu xé?

Một cuộc bình chọn những gương mặt doanh nhân xuất sắc nhất Việt Nam 2005 đang được xúc tiến thực hiện. Báo Sài Gòn Tiếp thị và Trung tâm..

Doanh nhan tre VN Ho la ai Doanh nhân trẻ VN - Họ là ai?

(TP) "Khát vọng trở thành một người giàu có thôi chưa đủ, mà đó là khát vọng trở thành một người giàu có trong một dân tộc Việt giàu mạnh...

Khoi su doanh nghiep nang khieu chi quyet dinh 1 thanh cong Khởi sự doanh nghiệp: năng khiếu chỉ quyết định 1% thành công

Có niềm tin, năng khiếu, cả đam mê đã đủ yếu tố trở thành một doanh nhân?... Buổi giao lưu trực tuyến Khởi sự doanh nghiệp sáng 3-1 đã nhận..

Dao kinh doanh phai hun duc tu dao duc xa hoi “Đạo kinh doanh” phải hun đúc từ đạo đức xã hội

Bàn về đạo đức kinh doanh trong thời buổi của “thế giới phẳng” này thì tầm vóc của nó ở ta và của thế giới khác nhau. Thế giới đặt ra..

Truyen thong can biet noi xin loi voi doanh nghiep Truyền thông cần biết nói "xin lỗi" với doanh nghiệp

Có phản ánh: Báo chí còn chưa công bằng với doanh nhân. Khi doanh nhân ở tù thì đưa lên trang nhất, còn khi được khen thì đưa vào trang..

Ton trong van hoa se mang lai loi ich kinh doanh Tôn trọng văn hoá sẽ mang lại lợi ích kinh doanh

Coi trọng văn hoá doanh nghiệp (DN) trong giai đoạn hội nhập là một trong những bước thành công của DN. Công ty Điện toán và Truyền số liệu..

Nhung nguoi linh thoi binh Những người lính thời bình

Ngày 13-10 tới đây sẽ là “Ngày doanh nhân” đầu tiên, được ghi nhớ như một sự trân trọng của xã hội dành cho những đóng góp đáng kể..

Giao luu doanh nhan ba mien Bac Trung Nam Giao lưu doanh nhân ba miền Bắc - Trung - Nam

Kỷ niệm Ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10, Câu lạc bộ Doanh nghiệp Việt Nam đã tổ chức buổi Giao lưu doanh nhân ba miền Bắc - Trung - Nam với..

Kinh te Hanh co can hoc Kinh tế: "Hành" có cần học?

Buổi giao lưu trực tuyến với các cơ sở đào tạo và tuyển dụng nhóm ngành kinh tế (sáng 26/3) đã kết thúc sau 3h đồng hồ với hàng ngàn thắc..

Nen rach roi hai tu doanh nhan "Nên rạch ròi hai từ doanh nhân"

Nhiều lãnh đạo doanh nghiệp bị bắt vì tội cờ bạc, một số giám đốc nằm trong tầm ngắm điều tra... là lý do khiến Phó chủ tịch Hội dệt may..

Kinh doanh mua doanh nhan Kinh doanh mùa... doanh nhân

Đến mùa doanh nhân, ngày 13/10, lại có hàng loạt doanh nhân phải chạy đua cho kịp mùa sự kiện doanh nhân, cũng là mùa kinh doanh đang ngày..

Doanh nhan khong chi la du khach Doanh nhân...không chỉ là du khách

"Doanh nhân không cần tour tham quan quá nhiều điểm, vì không có thời gian, mà chỉ cần những dịch vụ mới, lạ theo kiểu của doanh nhân…",..

6 bi quyet thanh cong cua doanh nhan the gioi 6 bí quyết thành công của doanh nhân thế giới

Mỗi doanh nhân đi lên bằng những con đường khác nhau, song tựu chung lại, ở những con người thành đạt ấy đều có những bí quyết sau. Làm..

Toi chi la nguoi ban dong hanh cua doanh nhan “Tôi chỉ là người bạn đồng hành của doanh nhân”

Ba mươi bảy năm gắn bó với ngành thương mại, rồi làm Phó chủ tịch VCCI, ba năm ở trong Ban Nghiên cứu của Thủ tướng Chính phủ, đã nghỉ hưu..

Website rieng cho doanh nhan Viet Website riêng cho doanh nhân Việt

Nhân dịp kỷ niệm Ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10). Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) đã chính thức ra mặt Website Doanh nhân..

Doanh nhan va khat vong doanh tri Doanh nhân và khát vọng doanh trí

Với bất kỳ quốc gia nào năng lực cạnh tranh của quốc gia cũng hoàn toàn phụ thuộc vào năng lực cạnh tranh của các doanh nghiệp (DN) trong..

Binh chon va trao tang Cup vang Doanh nhan tam tai lan thu nhat Bình chọn và trao tặng Cúp vàng "Doanh nhân tâm tài" lần thứ nhất

(VM)- Chiều 7/12, Ban tổ chức chương trình bình chọn, trao tặng Cúp vàng “Thương hiệu và nhãn hiệu” lần thứ 2 và Cúp vàng “Doanh nhân..