» Tìm kiếm:

doanh nghiệp với doanh nghiệp

Hoi thao ve ung dung Thuong mai dien tu trong doanh nghiep Hội thảo về ứng dụng Thương mại điện tử trong doanh nghiệp

Ngày 1/12/06, Viện tin học doanh nghiệp - Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) phối hợp với Sở Bưu chính Viễn thông tổ chức buổi..

Ngay cang co nhieu DN len san giao dich dien tu Ngày càng có nhiều DN lên sàn giao dịch điện tử

Khảo sát mới đây của Vụ Thương mại điện tử (Bộ Thương mại) cho thấy, hiện đã có gần 8% doanh nghiệp Việt Nam tham gia sàn giao dịch điện tử..

VN Indonesia ky thoa thuan hop tac ve van hoa va chong tham nhung VN - Indonesia ký thỏa thuận hợp tác về văn hóa và chống tham nhũng

Hai nhà lãnh đạo đánh giá cao việc Hiệp định phân định ranh giới hai nước ký năm 2003 đã được Quốc hội hai nước phê chuẩn và đã có hiệu..

Thu tuong phe duyet ke hoach phat trien thuong mai dien tu Thủ tướng phê duyệt kế hoạch phát triển thương mại điện tử

Thủ tướng Chính phủ vừa phê duyệt kế hoạch phát triển tổng thể thương mại điện tử giai đoạn 2006-2010, trong đó đề ra mục tiêu đến năm 2010..

Mot click van co hoi giao thuong toan cau Một click, vạn cơ hội giao thương toàn cầu!

Hiện nay tại Việt Nam, với sự phát triển vượt bật của công nghệ thông tin và truyền thông thì việc thâm nhập vào thị trường toàn cầu và..

Yahoo tung ra he thong thanh toan truc tiep Yahoo tung ra hệ thống thanh toán trực tiếp

Hôm qua (30/7), Yahoo và Ngân hàng HSBC Holdings trụ sở tại London đã ký hợp đồng hợp tác nhằm cung cấp hệ thống thanh toán cá nhân với cá..

Viet Nam co hon 17.500 website doanh nghiep Việt Nam có hơn 17.500 website doanh nghiệp

Trong khi hạ tầng viễn thông và Internet trong nước tiến vượt bậc, môi trường pháp lý vẫn không thay đổi. Xu hướng giao dịch B2B (doanh..

Open Market gioi thieu bo phan mem moi Open Market giới thiệu bộ phần mềm mới

Open Market vừa công bố bộ phần mềm quản lý nội dung dành cho doanh nghiệp (Content Server Enterprise). Phiên bản mới có thêm các môđun..