» Tìm kiếm:

doanh nghiệp quốc doanh

Trung Quoc trich bot loi nhuan cua doanh nghiep quoc doanh Trung Quốc trích bớt lợi nhuận của doanh nghiệp quốc doanh

Chính phủ Trung Quốc vừa quyết định sẽ thử nghiệm trích một phần từ lợi nhuận khổng lồ của các doanh nghiệp quốc doanh trung ương để chi..

Quan ly doanh nghiep quoc doanh nhu the nao Quản lý doanh nghiệp quốc doanh như thế nào?

Xây dựng cơ chế quản lý doanh nghiệp quốc doanh thực ra không phải là vấn đề mới. Luật Doanh nghiệp nhà nước đã ghi nhận “quyền tự chủ..

75 doanh nghiep Trung Quoc it chu trong den R D 75% doanh nghiệp Trung Quốc ít chú trọng đến R-D

* Cuộc điều tra mới đây cho thấy, 75% các doanh nghiệp Trung Quốc không chú trọng vấn đề nghiên cứu và phát triển (R-D). Cuộc điều tra này..

IPO Sabeco Buoc sai lam IPO Sabeco: Bước sai lầm

Chỉ chừng 78/128 triệu cổ phần của Tổng công ty Rượu - Bia - Nước giải khát Sài Gòn (Sabeco) được nhà đầu tư đăng ký mua. Giá đấu thành..

Can Tho 65 doanh nghiep quoc doanh lien doanh no thue Cần Thơ: 65% doanh nghiệp quốc doanh, liên doanh nợ thuế

Số tiền nợ thuế trong quý I của các doanh nghiệp là 51,3 tỷ đồng. Các "con nợ" gồm Công ty sản xuất kinh doanh vật liệu xây dựng Cần Thơ,..

Toi da den voi bao Thanh Nien nhu the nay Tôi đã đến với báo Thanh Niên như thế này…

Từ giữa thập niên cuối thế kỷ trước (nghe có vẻ như từ lâu lắm), chồng tôi làm giám đốc một doanh nghiệp quốc doanh, sau khi chú giám đốc..

Trung Quoc cat giam phan nua doanh nghiep nha nuoc Trung Quốc cắt giảm phân nửa doanh nghiệp nhà nước

Ủy ban Quản lý và Giám sát tài sản quốc doanh Trung Quốc (SASAC) cho biết chính quyền Bắc Kinh dự định từ đây đến năm 2010 sẽ cắt giảm phân..

Bi thu Thanh uy TP Da Nang Nguyen Ba Thanh dat hang cho can bo tre Bí thư Thành ủy TP Đà Nẵng Nguyễn Bá Thanh: đặt hàng cho cán bộ trẻ

Sáng ngày 19/5, Câu lạc bộ Cán bộ trẻ Đà Nẵng đã ra mắt với 61 thành viên từ 25 đến 39 tuổi, bao gồm những công chức trẻ có năng lực ở các..

Bi thu Thanh uy TP Da Nang Nguyen Ba Thanh Dat hang cho can bo tre giai quyet nhung van de buc xuc Bí thư Thành ủy TP Đà Nẵng Nguyễn Bá Thanh: Đặt hàng cho cán bộ trẻ giải quyết những vấn đề bức xúc

Sáng ngày 19/5, Câu lạc bộ Cán bộ trẻ Đà Nẵng đã ra mắt với 61 thành viên từ 25 đến 39 tuổi, bao gồm những công chức trẻ có năng lực ở các..

Tang gia xang va suc ep doc quyen Tăng giá xăng và sức ép độc quyền

Việc 11 doanh nghiệp đầu mối xăng dầu trong nước (đều là doanh nghiệp quốc doanh), trong đó Petrolimex chiếm 65% thị phần đột ngột và đồng..

IPO dai gia quoc doanh Buoc sai lam IPO “đại gia” quốc doanh: Bước sai lầm

Chỉ chừng 78/128 triệu cổ phần của Tổng công ty Rượu - Bia - Nước giải khát Sài Gòn (Sabeco) được nhà đầu tư đăng ký mua. Giá đấu thành..

Giau khong khoe len nhung thoa man ve tinh than Giàu không khoẻ lên, nhưng thoả mãn về tinh thần

Từng làm trong doanh nghiệp quốc doanh, rồi ra khởi nghiệp từ năm 1995 từ một cơ sở thiết kế nhỏ, đến nay ông Nguyễn Nam Trung đã là người..

6 khuyen nghi ve chinh sach dau tu cua Viet Nam 6 khuyến nghị về chính sách đầu tư của Việt Nam

Ngày 18/12 tại Hà Nội, Diễn đàn Thương mại và Phát triển Liên hợp quốc (UNCTAD) đã phối hợp với Bộ Kế hoạch và Đầu tư tổ chức Hội thảo tham..

VN se la ben do an toan cua cac nguon von nuoc ngoai VN sẽ là "bến đỗ" an toàn của các nguồn vốn nước ngoài

Đánh giá về sự kiện VN gia nhập WTO, tiến sỹ Carl Thayer, chuyên gia về VN của Defence Force Academy (Úc), nói rằng sau khi gia nhập WTO,..

Tang truong GDP cua VN se dat 8 trong hai nam toi Tăng trưởng GDP của VN sẽ đạt 8% trong hai năm tới

Đó là dự báo mà Ngân hàng phát triển châu Á (ADB) đưa ra tại buổi họp báo giới thiệu cuốn sách Triển vọng Phát triển châu Á 2006 hôm nay...

Co phan hoa la Cổ phần hóa là...?

Tại VN, từ “cổ phần hóa” thông thường được hiểu là “tư nhân hóa” (privatization). Vì vậy khi nói đến “cổ phần hóa các trường đại..

Nhung kieu that thoat Những kiểu thất thoát

Mỗi năm có hàng trăm doanh nghiệp quốc doanh trên cả nước tiến hành cổ phần hóa (CPH). Để ngăn chặn nhiều thủ đoạn tham nhũng “tinh tế”..

Trung Quoc phat nang 8 ngan hang Trung Quốc phạt nặng 8 ngân hàng

Theo thông báo ngày 18/6 của Uỷ ban quản lý ngân hàng Trung Quốc (CBRC), 8 ngân hàng nước này sẽ bị phạt vì đã cho hai doanh nghiệp quốc..

Thang 7 San xuat cong nghiep tang 14 1 Tháng 7: Sản xuất công nghiệp tăng 14,1%

Đây là mức tăng cao so với các tháng trước, trong đó khu vực doanh nghiệp quốc doanh tăng 12,9%, ngoài quốc doanh 19,9% và khu vực có vốn..

Phat hanh xuat ban pham Cuoc dua khong can suc Phát hành xuất bản phẩm: Cuộc đua không cân sức

Cổ phần hóa là xu thế tất yếu nhưng chưa hẳn đã phù hợp tại một số địa phương, chính sách thuế chưa hợp lý càng khiến cuộc đua giữa các..