» Tìm kiếm:

do bố mẹ

Tai san cho truoc hon nhan co phai la tai san rieng khong Tài sản cho trước hôn nhân có phải là tài sản riêng không?

Bạn Nguyễn Thanh Hương, 189A Lò Đúc, Hà Nội hỏi: “Căn nhà vợ chồng tôi đang ở do bố mẹ tôi mua trước khi lấy chồng. Vậy nó có phải là tài..

Co duoc chia nha khi ly hon Có được chia nhà khi ly hôn?

Vợ chồng tôi kết hôn năm 1996, sau khi cưới, bố mẹ chồng cho một căn nhà nhưng vẫn do bố mẹ chồng đứng tên (vợ chồng tôi đã ở từ đó đến..

Chon ngay gio tot cho con ra doi Hau van con xa hau qua da linh Chọn ngày giờ tốt cho con ra đời: Hậu vận còn xa, hậu quả đã lĩnh

Đã xuất hiện nhiều trường hợp trẻ sơ sinh bị suy hô hấp nặng phải nhập viện do bố mẹ chọn ngày giờ tốt để sanh mổ, trong đó có cả những trẻ..

Chon ngay gio de sinh hau van con xa hau qua lanh du Chọn ngày giờ để sinh: hậu vận còn xa, hậu quả lãnh đủ

Đã xuất hiện nhiều trường hợp trẻ sơ sinh bị suy hô hấp nặng phải nhập viện do bố mẹ chọn ngày giờ tốt để sanh mổ, trong đó có cả những trẻ..

Nga dung bo do co hoi tim bo cho con Nga đừng bỏ dở cơ hội tìm bố cho con

Điều tôi muốn nói nữa là chị không nên tước đi người bố của con mình hay nói cách khác đứa con của chị cần có bố. Có điều bài toán đặt ra..

Dot Hi tech cho nguoi coi am Đốt "Hi - tech" cho người... cõi âm

Theo quan niệm dân gian, tháng 7 âm lịch được gọi là tháng “xá tội vong nhân”. Nhiều người có dịp thể hiện lòng thành kính với tổ tiên,..

Phong van chuong trinh vua hoc vua lam tai Duc Phap Ao Phỏng vấn chương trình vừa học vừa làm tại Đức, Pháp, Áo

Trung tâm tư vấn du học VISCO sẽ tổ chức phỏng vấn các sinh viên muốn tham gia chương trình "Sinh viên vừa học vừa làm tại Đức, Pháp và Áo"..

The he sinh vien baby o Trung Quoc Thế hệ "sinh viên baby" ở Trung Quốc

34 tiếng ở trường, 8 tiếng ở sân tennis, 3 tiếng ở lớp học thêm và hằng đêm thức khuya làm bài tập… Đó là lịch trình hằng tuần của bé..

Phong van sinh vien cho Chuong trinh vua hoc vua lam o Duc va Ao Phỏng vấn sinh viên cho Chương trình vừa học vừa làm ở Đức và Áo

Đại diện của tổ chức Aupair Worldwide sẽ phỏng vấn sinh viên có nguyện vọng tham gia Chương trình vừa học vừa làm tại Đức, Áo (Aupair) tại..

Be gai Anh bi mat tich o Bo Dao Nha con song Bé gái Anh bị mất tích ở Bồ Đào Nha còn sống

Franxixcô Máckô - thám tử tư do bố mẹ của Mátlen Máckên, bé gái Anh 4 tuổi bị mất tích một cách bí ẩn hơn 6 tháng trước ở Bồ Đào Nha khẳng..

Mua he gia tang tre em bi bong Mùa hè, gia tăng trẻ em bị bỏng

PGS.TS Lê Năm - Giám đốc Viện Bỏng Quốc gia cho biết, thời gian qua Viện tiếp nhận nhiều bệnh nhân bỏng trẻ em khi kỳ nghỉ hè mới chỉ bắt..

Du hoc tram hoa dua no Du học: trăm hoa đua nở

Sau sự kiện Việt Nam gia nhập Tổ chức Thương mại Thế giới (WTO) và tổ chức thành công Hội nghị APEC 14, thị trường du học khởi sắc rõ nét ở..

Con duong du hoc Duc Phap Ao cho sinh vien ngheo Con đường du học Đức, Pháp, Áo cho sinh viên nghèo

Sự hội nhập kinh tế Đông-Tây ngày một mạnh mẽ, điều đó đòi hỏi chúng ta càng phải hiểu biết nhau hơn trên phương diện ngôn ngữ và văn hoá...

The he sinh vien baby o Trung Quoc Thế hệ "sinh viên baby" ở Trung Quốc

34 tiếng ở trường, 8 tiếng ở sân tennis, 3 tiếng ở lớp học thêm và hằng đêm thức khuya làm bài tập… Đó là lịch trình hằng tuần của bé..

Nhung bai hoc tre can duoc day cang som cang tot Những bài học trẻ cần được dạy càng sớm càng tốt

Có bé 4 tuổi vẫn không biết nói "xin lỗi, cảm ơn", hoặc 5 tuổi vẫn chỉ ăn quanh quẩn cá, thịt... Đó là do bố mẹ đã lơ là trong việc dạy..

Bo me toan lam ke hoach nho thay con Bố mẹ toàn làm "kế hoạch nhỏ" thay con

Con tôi đi học cấp 1, các khoản kế hoạch nhỏ hay quyên góp khi có sự cố, thiên tai... đều do bố mẹ đóng chứ cháu chẳng biết gì. (Khánh..

Luo m la t tren ma ng Do day chuye n con ga Lượm lặt trên mạng: Đó đây chuyện con gà

Gà xứ ta * Ở Tây Nguyên, 1 con gà và 1 ché rượu là mức nộp phạt cho nhà gái, nếu chàng trai không đồng ý lấy cô gái làm vợ sau 5 đêm "sống..

Ho so dinh cu My dien F3 giai quyet den dau Hồ sơ định cư Mỹ diện F3 giải quyết đến đâu?

Tôi có hồ sơ do bố mẹ bảo lãnh diện đoàn tụ gia đình. Nay quý báo cho tôi hỏi thăm về số ưu tiên và F3 là như thế nào, hiện nay đã phỏng..

Thoi chuon chuon can ron Truyen ngan cua Nguyen Ban "Thời chuồn chuồn cắn rốn" - Truyện ngắn của Nguyễn Bản

Nhẽ ra, phải, nhẽ ra, chúng tôi phải là đôi bạn chí thân. Tôi là Chí, hắn là Thân, hai cái tên do bố mẹ đặt cho theo ý riêng, mà có lúc..

Can nang cua tre cung do di truyen Cân nặng của trẻ cũng do di truyền?

Theo kết quả một cuộc nghiên cứu mới đây do các nhà khoa học Mỹ và Pháp thực hiện, trẻ sơ sinh nhẹ cân ít nhiều do bố mẹ của chúng cũng có..