» Tìm kiếm:

dinh dưỡng

Can than voi chao dinh duong Cẩn thận với “cháo dinh dưỡng”

Hiện nay, trên thị trường TPHCM xuất hiện khá nhiều “cháo dinh dưỡng” nấu sẵn được bán với giá rất “bèo”, 2.000- 4.000 đồng/bịch.....

Chao dinh duong mat ve sinh "Cháo dinh dưỡng" mất vệ sinh

Hiện nay, trên thị trường TP HCM xuất hiện khá nhiều “cháo dinh dưỡng” nấu sẵn tiện dụng, được bán với giá rất “bèo”, 2.000-4.000..

Lo ngai tu chao dinh duong Lo ngại từ "cháo dinh dưỡng"

Hiện nay, trên thị trường TP HCM xuất hiện khá nhiều “cháo dinh dưỡng” nấu sẵn được bán với giá rất “bèo”, 2.000- 4.000..

Can than voi chao dinh duong Cẩn thận với “cháo dinh dưỡng”

Mới đây, chị Tuyết Linh, ngụ đường Nguyễn Văn Chí (quận 6), đã mang một bịch “cháo dinh dưỡng” bên trong có... nửa điếu thuốc lá đã bị..

Lo ngai tu chao dinh duong Lo ngại từ "cháo dinh dưỡng"

Hiện nay, trên thị trường TPHCM xuất hiện khá nhiều “cháo dinh dưỡng” nấu sẵn được bán với giá 2.000- 4.000 đồng/bịch... Tuy tiện dụng..

TT Dinh duong TP HCM va Nestle to chuc toa dam ve an toan thuc pham TT Dinh dưỡng TP.HCM và Nestlé tổ chức tọa đàm về an toàn thực phẩm

Trong khuôn khổ những hoạt động của CLB Dinh dưỡng và Sức khỏe (do TT Dinh dưỡng TP.HCM và Nestlé Việt Nam thành lập), ngày 28/10, CLB đã..

No ro thuc pham dinh duong cho nguoi giau Nở rộ thực phẩm dinh dưỡng cho người giàu!

Thị phần thực phẩm dinh dưỡng dành cho “dân cao cấp” hiện đang được ví như “mỏ vàng” và dĩ nhiên nhà kinh doanh chuyên nghiệp không..

Trung tam dinh duong TP HCM da sai pham nhu the nao Trung tâm dinh dưỡng TP HCM đã sai phạm như thế nào?

Đoàn Thanh tra Sở Y tế vừa có báo cáo kết quả thanh tra Trung tâm dinh dưỡng (thuộc Sở Y tế TP HCM). Theo đó, bà Nguyễn Thị Kim Hưng,..

Tin van 1 3 Tin vắn 1/3

Bệnh viện Chợ Rẫy điều trị ung thư bằng máy gia tốc tuyến tính * Chuyển Trung tâm Dinh dưỡng trẻ em thành Trung tâm Dinh dưỡng TP HCM.

Dinh duong sac dep Dinh dưỡng - sắc đẹp

Quan niệm về vẻ đẹp người phụ nữ của mỗi cá nhân, mỗi thời đại tuy có khác nhau, nhưng nhìn chung - ngoài sự cân đối, hài hòa về đường nét..

DiabetCare san pham dinh duong cho nguoi benh tieu duong DiabetCare - sản phẩm dinh dưỡng cho người bệnh tiểu đường

Sau quá trình phối hợp nghiên cứu và sản xuất, chiều 4/7, Công ty Nutifood và Trung tâm Dinh dưỡng TP Hồ Chí Minh đã công bố sản phẩm dinh..

Chua phuc vu tot dinh duong cho benh nhan Chưa phục vụ tốt dinh dưỡng cho bệnh nhân

TS-Phần lớn hoạt động của khoa Dinh dưỡng ở các bệnh viện có chất lượng phục vụ chưa tốt, chưa xem đây là biện pháp hỗ trợ điều trị.

Banh dinh duong cho be Bánh dinh dưỡng cho bé

Với các bé khoảng từ 4-6 tháng tuổi trở lên, bạn có thể tập cho bé ăn giặm bằng các loại thức ăn được pha chế từ loãng tới đặc nhằm giúp bé..

Thuc an cua con nguoi the ky 21 Thức ăn của con người thế kỷ 21

Nếu như cuối thế kỷ 20, thực phẩm chức năng (TPCN) vẫn còn là một cái gì đó còn mới mẻ với người tiêu dùng thế giới nhưng sang đầu thế kỷ..

Co nam chieu cao cua tre tang 8 12cm Có năm chiều cao của trẻ tăng 8-12cm

Báo cáo của ThS.BS Dương Công Minh về "Dinh dưỡng phát triển chiều cao trẻ lứa tuổi tiểu học" - tại Câu lạc bộ dinh dưỡng và sức khỏe do..

Hoi thi Cong tac vien dinh duong gioi Hội thi “Cộng tác viên dinh dưỡng giỏi”

Sáng 30-8-2004, 72 cộng tác viên dinh dưỡng của 24 quận huyện đã tham dự hội thi “Cộng tác viên dinh dưỡng giỏi” cấp thành phố lần..

Vinastas va BV Bach Mai canh bao Co doc tinh trong thuc pham bo sung dinh duong Vinastas và BV Bạch Mai cảnh báo: Có độc tính trong thực phẩm bổ sung dinh dưỡng

Mới đây, các cơ quan chức năng đã khẩn thiết lên tiếng về những tác động có hại của một số sản phẩm gọi là “thực phẩm bổ sung dinh..

TP Ho Chi Minh San pham dinh duong cho nguoi bi tieu duong TP Hồ Chí Minh: Sản phẩm dinh dưỡng cho người bị tiểu đường

Công ty Nutifood và Trung tâm Dinh dưỡng TP Hồ Chí Minh vừa công bố đưa ra thị trường sản phẩm dinh dưỡng đầu tiên dành riêng cho người..

De nghi ngung hoat dong phong kham dich vu giam can va tu van dinh duong Đề nghị ngừng hoạt động phòng khám dịch vụ giảm cân và tư vấn dinh dưỡng

Phó giám đốc phụ trách điều hành Trung tâm Dinh dưỡng Lê Thị Kim Quý vừa đề nghị Sở Y tế TP.HCM chấp thuận cho phép Trung tâm Dinh dưỡng..

Che pham ho tro dinh duong cung co the gay hai Chế phẩm hỗ trợ dinh dưỡng cũng có thể gây hại

Loại sản phẩm này tuy không là thuốc nhưng không phải dùng thế nào cũng được. Khi dùng cùng với thuốc chữa bệnh, nó có thể gây những tương..