Di doi DN gay o nhiem Vuong vi thieu dat Di dời DN gây ô nhiễm: Vướng vì thiếu đất

Sau khi Chính phủ có Quyết định số 64/2003/QĐ-TTg về việc phê duyệt “Kế hoạch xử lý triệt để các cơ sở gây ô nhiễm môi trường nghiêm..

Di doi DN gay o nhiem Vuong vi thieu dat Di dời DN gây ô nhiễm: Vướng vì thiếu đất

Sau khi Chính phủ có Quyết định số 64/2003/QĐ-TTg về việc phê duyệt “Kế hoạch xử lý triệt để các cơ sở gây ô nhiễm môi trường nghiêm..

Khanh Hoa Di doi dan ngay trong chieu toi nay Khánh Hòa : Di dời dân ngay trong chiều tối nay

14h chiều nay 23/11, UBND tỉnh Khánh Hoà đã phát lệnh di dời dân khỏi những vùng ven bờ biển và có khả năng bị ảnh hưởng của bão số 7 trước..

Ky 2 Chuyen cua ong duoc di doi va ong di doi Kỳ 2: Chuyện của "ông" được di dời và "ông" di dời

Ngày Vu lan, người ta hướng đến tất cả vong linh vất vưởng với muôn vàn nỗi niềm quá khứ. Và những gì chúng tôi kể là một chặng đi tìm sự..

Lang phi gan 278 ti dong dun day trach nhiem Lãng phí gần 278 tỉ đồng, đùn đẩy trách nhiệm

Chuyện thật mà tưởng như đùa này đã xảy ra với dự án nâng cấp cải tạo khu cảng Nhà Rồng và Khánh Hội - trực thuộc Cảng Sài Gòn. Điều đáng..

Di doi co so san xuat gay o nhiem Khong con dat Di dời cơ sở sản xuất gây ô nhiễm: Không còn đất

TP.HCM có 1.119 cơ sở sản xuất (CSSX) gây ô nhiễm môi trường cần phải di dời ra khỏi khu dân cư trong ba năm từ 2002-2004, song tới nay chỉ..

Lich thi dau ket qua Lịch thi đấu - kết quả

Vòng 5- Ngày 2/10/2004Cagliari 2-1 Brescia (Andrea Caracciolo 39; Gianfranco Zola 13pen, Antonio Langella 82)Chievo 2-1 Lecce (Roberto..

Di doi toa nha 3000 tan Di dời tòa nhà 3.000 tấn

Hôm qua (2/1), ông Đỗ Quốc Khánh cùng các cộng sự chính thức khởi công di dời một tòa nhà nặng đến 3.000 tấn tại Khu công nghệ cao Phú Cát..

Long dong doi cho Long đong đời chợ

TTCN - Theo qui hoạch chung của TP.HCM sau khi triển khai dự án đại lộ Đông - Tây, sẽ có 10 chợ đầu mối buôn bán nông sản thực phẩm trong..

TP HCM kho di doi co so o nhiem dung han TP HCM khó di dời cơ sở ô nhiễm đúng hạn

Chiều nay, Ban thường trực chỉ đạo di dời cơ sở gây ô nhiễm trên địa bàn thành phố cho biết, khó hoàn thành theo đúng kế hoạch là hết năm..

Se tinh toan lai thoi diem di doi “Sẽ tính toán lại thời điểm di dời”

TTCN - Sau phóng sự “Long đong dời chợ” (TTCN ngày 2-10-2005), ông Lương Trung Việt - phó giám đốc Sở Thương mại TP.HCM, phó ban chỉ..

Than den xu Bac di doi cong trinh 3000 tan “Thần đèn xứ Bắc” di dời công trình 3.000 tấn

Đúng 9 giờ 15 phút sáng nay, “Thần đèn xứ Bắc” Đỗ Quốc Khánh cùng các cộng sự chính thức khởi công di dời một tòa nhà nặng đến 3.000..

Di doi co so san xuat o nhiem Khong the dung tien do Di dời cơ sở sản xuất ô nhiễm: Không thể đúng tiến độ

Theo Ban chỉ đạo công tác di dời cơ sở sản xuất gây ô nhiễm môi trường TP.HCM, chương trình di dời này không thể cơ bản hoàn thành vào cuối..

Ha Noi Hon 4000 ho dan phai di doi de mo rong duong Hà Nội: Hơn 4.000 hộ dân phải di dời để mở rộng đường

Để phục vụ việc mở đường nội đô, đường vành đai và xây dựng các nút giao thông quan trọng, từ nay đến năm 2005, Hà Nội sẽ bố trí di dời hơn..

Khanh Hoa chay nuoc rut voi bao Khánh Hoà “chạy nước rút” với bão

Theo dự báo, Khánh Hoà có thể rơi vào vùng tâm bão đi qua. Chính vì thế, mọi công tác chuẩn bị để đối phó với bão khẩn trương hơn bao giờ..

Di doi cang Sai Gon se cham it nhat 1 nam Di dời cảng Sài Gòn sẽ chậm ít nhất 1 năm

Là cảng được ưu tiên nhưng đến nay tiến độ di dời dường như vẫn "giậm chân" tại chỗ vì chưa xác định vị trí cụ thể để di dời. Tuy nhiên,..

TP Ho Chi Minh Van lung tung trong viec di doi cac co so o nhiem TP Hồ Chí Minh: Vẫn lúng túng trong việc di dời các cơ sở ô nhiễm

Ngày 26/3, UBND TP Hồ Chí Minh đã tổ chức sơ kết 2 năm thực hiện chương trình di dời các cơ sở sản xuất gây ô nhiễm môi trường vào các khu..

Thuy than dang noi gian “Thủy thần” đang nổi giận!

“Hơn một tháng nay cả xóm này không đêm nào ngủ yên giấc. Lúc nào cũng nơm nớp bị nước cuốn trôi, tai họa ập xuống” - ông Nguyễn Văn..